Remitex là gì? Nạp tiền Remitex ở đâu uy tín?

     

Winsbank kết hợp với Alita Finance Team đã ra mắt một loại sàn giao dịch Binary Options trong đó đặc biệt nhất là sàn Remitex. Sàn giao dịch có nhiều tính năng nổi bật hứa hẹn mang đến một hệ sinh thái sàn giao dịch kiểu mới cho các trader.

Bạn đang xem: Remitex là gì? Nạp tiền Remitex ở đâu uy tín?

 

Remitex là gì?

 

Remitex là một sàn giao dịch nhị phân (Binary Options) tương tự như Wefinex trong hệ sinh thái của Winsbank. Remitex có nhiều khác biệt hơn so với Wefinex ở những tính năng nổi bật giúp các nhà đầu tư có nhiều thu nhập thụ động hơn.

 

Để tham gia kiếm tiền với Remitex bạn cần nắm được các phương pháp trade BO thông dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn và đặt lệnh Tăng hay Giảm của đồng Bitcoin trong thời giàn 30s. Nếu bạn dự đoán chính bạn sẽ nhận được 95% số tiền bạn đã cược. 

Nếu bạn là người mới có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp trade BO và sử dụng tài khoản Demo để tham gia trade thử. Khi nào có đủ tự tin bạn có thể tạo tài khoản thật để trade trên sàn Remitex.

 

Bên cạnh đó Remitex có thêm tính năng mua gói đầu tư và staking nhận tiền lãi.

Việc đăng ký, đăng nhập và giao dịch trên sàn tương đối đơn giản và hoàn toàn dễ dàng sử dụng. Nên mình sẽ không đề cập trong bài hướng dẫn này.

Remitex có  lừa đảo không ? 

Nhiều thông tin không chính xác cho rằng Remitex lừa đảo, không có căn cứ. Remitex hiện tại đang là sàn giao dịch uy tín, không giam giữ tiền của nhà đầu tư.

Dự án không huy động vốn cam kết trả lãi khủng. Sàn vẫn đang được quan tâm, phát triển nên các nhà đầu tư có thể yên tâm với sàn giao dịch này.

Remitex sử dụng loại tiền điện tử nào?

 

Sàn Remitex sử dụng đồng Tether (USDT) tiêu chuẩn BEP-20 để làm đồng tiền chính cho hệ sinh thái. Ngoài ra còn sử dụng đồng ALI Token để sử dụng chung cho các sàn giao dịch nhị phân khác.

 

Câu hỏi đặt ra ở đây mình thường thấy là làm cách nào để nạp hoặc rút USDT trên sàn Remitex. Cụ thể như sau:

 
 • Nạp USDT trực tiếp theo tiêu chuẩn BEP20
 • Nạp USDT nội bộ từ các thành viên khác
 

Cả 2 cách đều cần phải tìm được chỗ mua hoặc những người giao dịch uy tín. Phần dưới đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn mua bán Remitex nội bộ thông qua sàn MuaBanUsdt.Vn

Hướng dẫn mua bán Remitex

Nạp tiền Remitex, mua Remitex

 

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Remitex của mình và lấy biệt danh của tài khoản

 

Bước 2: Truy cập trang chủ MuaBanUsdt.Vn, chọn mục MUA Remitex hoặc vào trực tiếp link https://muabanusdt.vn/mua/remitex/ 

 

Bước 3: Nhập thông tin cần mua Remitex như

 • Số lượng cần mua
 • Email để nhận thông tin hóa đơn
 • Biệt danh tài khoản Remitex bạn đã lấy ở trên
 • Nhấn MUA NGAY

 

Bước 4: Thông tin hóa đơn sẽ cung cấp cho bạn, đồng thời sẽ được gửi về email cho bạn

 

Bước 5: Thực hiện chuyển khoản theo thông tin sàn MuaBanUsdt.Vn cung cấp. Sau khi chuyển tiền thành công bạn sẽ nhận được USDT trong tài khoản Remitex.

 

Rút tiền Remitex, bán Remitex

 

MuaBanUsdt.Vn hỗ trợ nhiều đồng cho phép bạn mua bán tốc độ nhanh, an toàn và đặc biệt mua bán Remitex là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Tập Đoàn Khaisilk - Ông Trùm Bất Động Sản Khaisilk Còn Lại Gì

Bước 1: Vào https://muabanusdt.vn/ chọn bán Remitex hoặc truy cập trực tiếp link: https://muabanusdt.vn/ban/remitex/ và điền thông tin bán Remitex:

 • Nhập Số lượng Remitex bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận sẽ được tính toán chính xác.
 • Chọn Ngân hàng thanh toán.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng.
 • Nhập Tên chủ tài khoản.
 • Sau đó nhấn  Bán ngay  để bán Pocinex.

Bước 2: Kiểm tra email và chi tiết đơn hàng bán Remitex

 

Bước 3: Chuyển USDT Remitex nội bộ theo thông tin trong chi tiết đơn hàng.

 

Bước 4: Sau khi chuyển thành công bạn đợi vài phút nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

 

Lời kết

Nếu bạn đang giao dịch trên sàn Remitex bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bán, nạp rút trên sàn MuaBanUsdt.Vn. Nhanh chóng, đơn giản, an toàn và hỗ trợ 24/7 là những ưu điểm của sàn. Mình đã thực hiện giao dịch và cảm thấy rất hài lòng với sàn MuaBanUsdt.Vn

 

Ngoài ra, sàn hỗ trợ thanh khoản nhiều loại tiền nội bộ của các sàn khác nhau như WIN Wefinex, mua Raidenbo, Aresbo, Binanex, Pocinex, Deniex… Chúc các bạn thành công!!!


 
Chuyên mục: Đầu tư tài chính