Quang Hải - Mối quan hệ giữa anh và bóng đá Ý có gì?

     

Theo cakhia link thì Quang Hải - tiền vệ người việt nam đã ko thể nâng tầm trên sân cỏ Pháp. Thậm chí trong số những tháng gần đây anh vẫn chưa có bàn chiến thắng nào trong màu sắc áo Pau FC. Lúc Pháp ao ước mời anh về là họ đã nhắm vào tài năng của anh tuy nhiên với tình trạng này rất cạnh tranh để anh trụ lại. Thuộc đón phát âm ty so 7m để làm rõ hơn!

Cơ hội mang lại Quang Hải tại Pau FC là không còn?

Tình hình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải tại Pau FC đã rất khó khăn khi anh chỉ được ra sân trong 2 trận trong tổng thể 12 trận của team tính từ đầu năm mới 2023, với thời hạn thi đấu gần đầy 16 phút. Báo Pháp Maligue2 đã đăng một bài viết dài rộng 1000 từ bỏ để review về thời cơ của anh trên Pau FC. 

Pau thi đấu nhưng không tồn tại Quang Hải

Tác trả Julien Parisot cho rằng, anh khó có thêm thời cơ để tranh tài tại Ligue 2 cho tới khi mùa giải xong vì Pau FC sẽ trong cuộc chiến trụ hạng và không được phép mất điểm. Chàng cầu thủ gốc việt nam hiện đã xếp sau Henri Saivet, Eddy Sylvestre cùng Quentin Boisgard trong cuộc cạnh tranh vị trí tiền vệ tấn công - vị trí nhưng anh vô cùng giỏi. 

Hợp đồng của anh ý với Pau FC còn thời hạn cho tháng 6/2024, với tùy chọn gia hạn thêm một năm, vì vậy anh hoàn toàn có thể không ra đi sớm. Tuy nhiên, đã tùy thuộc vào khả năng đáp ứng nhu cầu chuyên môn và thành tích của Pau FC trong trận đánh trụ hạng, club sẽ đưa ra quyết định liệu tất cả nên chia tay tiền vệ trong ngày hè tới hay không, hoặc mang lại anh thêm thời cơ mới để toả sáng tại châu Âu. Ligue 2 là giải đấu bao gồm sự đối đầu căng thẳng và rất ít ước thủ Đông nam Á có thể hòa nhập. 

Quang Hải mờ nhạt trên Pau

Người gây dựng và quản lý và điều hành website giành cho CĐV Pau, Alexandre Castets, cũng đã review cao anh nhưng đồng ý rằng, anh ta dường như không ra sân quá lâu.

Những lý do thích xứng đáng cho bài toán Quang Hải mang đến với Ý

Người thay mặt của mong thủ Quang Hải - ông Fersini Michele Donato - vẫn đăng tải hình ảnh chụp cùng anh tại SVĐ Giuseppe Meazza của Ý trong trận đấu Inter Milan gặp mặt Juventus bên trên trang Instagram cá thể với văn bản chú thích: “Be relax and focus on the future” được dịch ra giờ đồng hồ việt là hãy thư giãn giải trí và tập trung vào tương lai. Người thay mặt cũng cách đây không lâu di chuyển cho Napoli (Campania, Ý). 

Bức hình ảnh dấy lên lời đồn thổi Quang Hải tránh Pháp sang Ý

Với những động thái này, rất nhiều người mến mộ đặt nghi vấn quang quẻ Hải sắp rời Pháp sang trọng Ý thi đấu cho một đội bóng khác. Trong lúc đó,anh thiết yếu ghi bàn vào 17 trận liên tiếp, khiến người hâm mộ thất vọng về trình diễn của anh tại Pháp với đặt nhiều thắc mắc xoay xung quanh tương lai của ước thủ này. 

Có các thông tin nhận định rằng trong trường đúng theo tiền vệ người việt nam không thi đấu tại Pau FC, sẽ sở hữu được 3 team bóng V-League là:

  • Hà Nội FC;
  • Công an hà nội thủ đô FC;
  • Thép Xanh phái mạnh Định FC.

Sẵn sàng tiếp nhận anh trở về chơi ở giải đấu hàng đầu Việt Nam. Phiên bản hợp đồng giữa quang Hải với Pau FC còn kéo dài 1 năm nữa, tuy nhiên với bối cảnh hiện tại tại, mong thủ này cùng fan đại diện của chính bản thân mình cần coi xét kỹ lưỡng về chiến lược sắp tới.

Trên đó là những thông tin về lời đồn thổi Quang Hải đang rời Pháp mang đến với Ý. Tuy vậy mọi chuyện chàng trai vẫn chưa có động thái gì nên nhớ rằng theo dõi công ty chúng tôi để update thông tin tiên tiến nhất nhé!

 


 
uk88 | dwin68 | Kubet