Quảng cáo Google Adwords giá rẻ, giúp duy trì doanh thu hàng tháng

     

Quảng cáo giá rẻ là truyền bá có hiệu quả tỷ lệ roi ròng bên trên tổng giá thành đầu bốn (ROI) cao nhất. Vậy truyền bá Google giá bèo tại Gleads là như vậy nào? Là chúng tôi sẽ tiến hành chạy lăng xê với chiến lược giá thầu thông minh, tương xứng nhất giúp doanh nghiệp tăng cường mức độ nhận diện yêu đương hiệu cũng giống như tăng lượt tương tác, tỷ lệ thay đổi từ khách hàng tiềm năng với túi tiền tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Quảng cáo Google Adwords giá rẻ, giúp duy trì doanh thu hàng tháng

Dịch vụ truyền bá Google giá rẻ tại Gleads

Gleads từ bỏ hào là Đối tác thời thượng của Google tại vn với ngay sát 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề chạy quảng bá Google giá bán rẻ. Gleads đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn chiến dịch pr Google cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với đủ các thị trường từ thị trường ngách như sức khỏe, giáo dục cho tới thị trường đối đầu như dịch vụ thương mại điện tử, dịch vụ,…

Với kỹ năng và khả năng chuyên sâu với bề dày về kinh nghiệm, Gleads trường đoản cú tin đáp ứng trọn vẹn các yêu mong của người đặt hàng để xây dựng những chiến lược truyền bá về keyword, giá chỉ bid tác dụng với chi phí dịch vụ cạnh tranh, giúp công ty tiếp cận đối tượng người tiêu dùng mục tiêu một cách thuận lợi nhất: https://gleads.vn/vi/blog/quang-cao-google-gia-re

Lý bởi vì doanh nghiệp đề nghị lựa lựa chọn Gleads 

 • Tư vấn viên nhiệt độ tình, chuẩn bị hỗ trợ, âu yếm khách sản phẩm 24/7
 • Đội ngũ chuyên viên có con kiến thức trình độ cao, sáng tạo, dày dặn tay nghề thực chiến
 • Xây dựng kế hoạch, chiến lược cụ thể đáp ứng đủ yêu mong của doanh nghiệp
 • Sử dụng những công cụ kỹ thuật new nhất hỗ trợ đo lường, review các chỉ số chính xác nhất.
 • Minh bạch về ngân sách và thỏa thuận trong phù hợp đồng cam kết kết

Hình thức quảng cáo Google giá rẻ tại Gleads

Quảng cáo Google tra cứu kiếm

Đây là hiệ tượng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của chúng ta trên trang tác dụng tìm tìm của Google (SERP). Dựa trên nghiên cứu và phân tích ý định search kiếm của người tiêu dùng (search intent) mà công ty chúng tôi lựa chọn cỗ từ khóa thích hợp và hiển thị mẫu mã quảng cáo mang lại đúng đối tượng người sử dụng mục tiêu của khách hàng khi họ tiến hành tìm tìm từ khóa trên Google. Đối với loại hình quảng cáo này, công ty chúng tôi sẽ triển khai chiến lược giá thầu CPC. Có nghĩa là quảng cáo của doanh nghiệp chỉ bị tính tổn phí khi người tiêu dùng thực sự nhấn vào quảng cáo chứ không hẳn lượt hiển thị hay tiếp cận. Do đó, phía trên được coi là lựa chọn giá bèo cho doanh nghiệp, vì chưng khi người dùng nhấn vào quảng cáo thì tỷ lệ đổi khác sẽ hết sức cao.

Quảng cáo Google mua sắm

Nếu quý doanh nghiệp sale online và cài website riêng, thì phía trên là vẻ ngoài quảng cáo Google giá bèo mà Gleads nhắc nhở lựa chọn mang lại quý doanh nghiệp. Bằng câu hỏi hiển thị quảng cáo sản phẩm với hầu hết hình ảnh trực quan, chi tiết ở vị trí đầu trên trang kết qu. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa và bấm vào quảng cáo thì họ sẽ được dẫn đến trang web của doanh nghiệp, giúp tăng lượng truy cập và tăng thời cơ giới thiệu nhiều sản phẩm hơn và kỹ năng “chốt đơn” cũng nhiều hơn thế vì kho đó ý định mua hàng của chúng ta là tương đối cao.

Quảng cáo Google hiển thị 

Hình thức quảng cáo hiển thị này là quảng cáo giá chỉ rẻ cho bạn đang có nhu cầu tăng dấn thức yêu mến hiệu cũng giống như mở rộng lớn phạm vi tiếp cận quý khách tiềm năng. Nhờ bài toán sở hữu một hệ sinh thái cực kì đa dạng nhưng mà khi lựa chọn hiệ tượng quảng cáo Google Display Network thì quảng cáo của người tiêu dùng sẽ lộ diện ở khắp những nền tảng công ty đối tác của Google từ này mà thương hiệu của khách hàng cũng sẽ được phủ sóng rộng rãi giúp cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin Cực Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Just A Moment

Quảng cáo Google video

Một hình thức chạy lăng xê Google khác tại Gleads, đó là quảng cáo Google video. Quảng cáo đoạn clip nhắm đến người tiêu dùng tìm kiếm trên Youtube. Quảng cáo video làm tốt việc tăng bài toán ghi ghi nhớ và lưu ý đến lựa chọn thương hiệu của chúng ta cho người tiêu dùng tiềm năng bằng đoạn phim quảng hấp dẫn, ham về quan sát lẫn phần nghe.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google giá bèo nhất

Gói dịch vụ

Cấp 1

Cấp 2

Cấp 3

Ngân sách

Dưới 49 Tr đ

49 - 299 Tr đ

Từ 299 Tr đ

Phí dịch vụ 

20%

18%

15%

Nghiên cứu giúp thị trường, đối thủ, bộ từ khoá

Thiết kế banner quảng cáo

Chiến dịch Remarketing

Xây dựng ngôn từ ad copies

Tối ưu quảng cáo

Mỗi tháng

2 lần/tháng

Mỗi tuần

Đo lường cùng báo cáo

Theo mẫu

Nâng cao

Tùy chỉnh theo nhu cầu 

Hỗ trợ trực tuyến

24/7

24/7

24/7

Ghi chú:

 • Bảng giá dịch vụ thương mại quảng cáo Google giá rẻ chỉ mang tính chất chất tương đối
 • Chúng tôi vẫn báo giá chi tiết dựa trên những yêu cầu ví dụ cũng như lĩnh vực marketing của doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện chiến dịch tại Gleads

 • Tư vấn viên mừng đón yêu ước và trao đổi cụ thể về những thông tin mà người tiêu dùng cung cấp
 • Dựa trên những thông tin trao đổi, Gleads sẽ tiến hành xây dựng chiến lược và gửi bạn dạng kế hoạch nuốm thể 
 • Báo giá chi tiết dựa trên khuyến cáo chiến lược và triển khai ký phối kết hợp đồng
 • Gleads sẽ bước đầu triển khai chiến dịch quảng cáo theo đúng tiến độ
 • Đo lường và gửi bảng báo cáo đánh giá tác dụng định kỳ, đồng thời thực hiện tối ưu quảng cáo.

Với các dự án thành công xuất sắc trong 9 năm hoạt động, Gleads bảo đảm an toàn sẽ là lựa chọn agency hỗ trợ dịch vụ quảng bá Google giá rẻ rất tốt cho quý doanh nghiệp. Do so với kết quả mà chúng tôi sẽ đưa về trong việc tăng độ phủ yêu quý hiệu cũng giống như doanh thu từ những lượt gửi đổi, thì chi tiêu cho chiến dịch truyền bá là khoảng đầu tư chi tiêu quá phù hợp cho quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty tnhh Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service gleads.vn

Address: 39-41 mặt đường D4, khu vực Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.


 
Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet