Poloniex là gì

     
Poloniex là một trong những vào top 5 sàn thanh toán giao dịch chi phí điện tử lớn số 1 thế giới bao gồm volume giao dịch thanh toán rất cao, Ngoài ra đó là sàn giao dịch tất cả con số đồng tiền Altcoin gần như là là các tuyệt nhất so với các sàn thanh toán không giống, những các loại Altcoin cần yếu search thấy trên những sàn giao dịch thanh toán không giống thì thường tìm kiếm được trên phía trên. Poloniex là sàn thanh toán nhằm hội đàm cryptocurrency bao gồm trụ thường trực Hoa Kỳ. Với xây cất lại đầu năm mới năm ngoái, website đang bổ sung cập nhật thêm các bản lĩnh nhằm cung ứng kinh nghiệm thanh toán giao dịch đầy đủ cho người sử dụng. Biểu vật dụng so sánh kỹ thuật và nói chuyện trực tiếp Có nghĩa là bạn thuận lợi theo kịp cái rã thông tin với đối chiếu Xu thế giá trước bắt đầu thanh toán.

Bạn đang xem: Poloniex là gìXem thêm: Tỷ Giá Yên Nhật Mới Nhất - Tỷ Giá Chuyển Đổi Yên Nhật Sang Đồng Việt Nam

Poloniex là một trong những sàn giao dịch tất cả bảo mật thông tin tốt với cân nặng nhiều mẫu mã. Phí giao dịch ở tầm mức 0.2%. Phí gửi và rút ít chi phí đề xuất trả dựa vào vào phí tổn thanh toán buổi tối thiểu rõ ràng của từng blockchain. Hiện tai hầu như các bạn mới có tác dụng thân quen với chi phí năng lượng điện tử thường cảm thấy khó khăn Khi thực hiện Poloniex vị cảm thấy nó tương đối rối đôi mắt đối với sàn giao dịch Bittrex, do thế nội dung bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý sự việc này một giải pháp triệt để.

Đăng ký kết tài khoản sàn thanh toán Poloniex

Thứ nhất trong sê ri hướng dẫn giao dịch bên trên sàn Poloniex thì bạn cần phải đăng ký một thông tin tài khoản Poloniex.

Truy cập vào https://poloniex.com , ấn vào Create an account ở góc phải trên màng hình, điền rất đầy đủ đọc tin như sau:

*

Đăng ký kết tài khoản sàn Poloniex

Ấn Register thì bạn sẽ cảm nhận thông báo xác thực email tài khoản nlỗi bên dưới đây

*
Thông báo chính xác tin nhắn poloniex

Vào gmail và nhấp vào liên kết chuẩn xác tin nhắn nlỗi hình dưới

*
Thư điện tử tuyệt đối thông tin tài khoản Poloniex

Sau Lúc ấn vào link thì các bạn sẽ thấy thông báo rằng tài khoản của chúng ta hiện nay chỉ rút được 0$/ngày và bạn được yêu câu điền công bố tiếp tế để rất có thể tăng giới hạn rút lên 25.000$/ngày.

Quý Khách điền biết tin nhỏng sau

*
Điền ban bố bổ sung thông tin tài khoản Poloniex

Ấn vào nút ít Begin Verification để thực hiện Upload tài liệu đảm bảo, kế tiếp ấn vào Start ID verification

*
Tiến hành chuẩn xác tài khoản Poloniex

Chọn các loại sách vở và giấy tờ mà chúng ta dùng để làm chính xác, có thể chọn Passport hoặc Chứng minc thư / Bằng lái xe. Ở đây bản thân lựa chọn chứng minh tlỗi bắt buộc bấm chuột vào Identity card


Chuyên mục: Đầu tư tài chính