Poe coin là gì

Bây Giờ có rất nhiều altcoin ngoại trừ thị phần cùng phần lớn cần yếu quan sát và theo dõi được dự án như thế nào là thích hợp pháp cùng dự án công trình như thế nào chỉ cần rác rến rưởi.

Bạn đang xem: Poe coin là gì

Đây đã là bài bác thứ nhất trong loạt bài viết cung cấp phần nhiều báo cáo cầm tắt cùng toàn cảnh xung quanh một dự án tiền mã hóa ví dụ.

Chủ đề của lúc này là Po.et.

Vậy Po.et là gì?

*

Về cơ bản, Po.et là một cuốn nắn sổ chiếc phân cấp dựa vào nền tảng gốc rễ blockchain của Ethereum, mục tiêu của nó là lưu lại và xác minch hầu như lên tiếng về quyền download cho các tài sản số nhỏng vnạp năng lượng bản, bài bác hát, hình hình họa tuyệt đoạn Clip trên thị trường số đôi khi theo dõi và quan sát số đông mặt thực hiện nó vào mục tiêu gì. Po.et thi công một cầu nối thân những bên xuất bạn dạng và những nhà sáng tạo nội dung, góp chúng ta đạt được về tối nhiều quý hiếm của không ít nội dung mà lại mình tạo thành mà không yêu cầu qua các trung gian trong một không gian có thể kiểm soát được.


Trong thời đại hiện đại số, toàn bộ chỉ việc một cú bấm vào nhằm coppy hình ảnh, đoạn phim, đoạn hoặc bài bác hát của tín đồ khác cùng tự mình đăng lại hình ảnh kia. Kẻ trộm kế tiếp lượm lặt đầy đủ công dụng bên trên công việc của bạn khác trong khi fan trí tuệ sáng tạo không nhận được gì.

ngay khi Khi những nghệ sĩ hoặc đơn vị báo muốn cấp thủ tục phnghiền đến công việc của mình thì những phương pháp bây chừ cực kỳ tốn nhiều công sức và thường xuyên không xứng đáng nhằm dành thời gian cùng sức lực lao động.

Po.et là 1 điều khoản chất nhận được những công ty xuất bạn dạng chấm công các tác phẩm hiện đại số của mình. Bằng cách áp dụng blockchain, Po.et tạo nên một vệt vân tay hiện đại số hoàn toàn có thể chứng minh một giải pháp tân oán học một nội dung bài viết sẽ không bị biến hóa hoặc giả mạo. Đây là 1 trong điều xuất sắc cho những công ty vnạp năng lượng ra bên ngoài bao gồm cả bản thân bản thân. Bây giờ đồng hồ bọn họ bao gồm một lựa chọn nhằm quay trở lại lúc họ ý muốn bảo vệ các tác phđộ ẩm của chính mình không bị lừa đảo trực con đường. Nó luôn luôn là một vinc dự Lúc ai đó trích dẫn quá trình của chúng ta, tuy vậy nó sẽ làm cho bạn thuyệt vọng khi ai kia đánh tráo gần như lắp thêm các bạn viết mà lại không cần thiết phải đồng ý tác giả.

Nếu tôi mua lên một tệp phương tiện đi lại hoặc chia sẻ lên nền tảng Po.et, tệp được cung ứng một “lốt vân tay” tiên tiến nhất tốt nhất thiết yếu thay đổi được vì chưng tính bất biến của sổ loại.

Giá trị thực mà lại Po.et cung ứng là không tồn tại ngăn cản so với bản thân lên tiếng được cấp giấy phép. Tất cả đầy đủ máy rất nhiều công khai minh bạch cùng có thể xem được vì chưng bất kỳ ai nhưng mà không phải chi tiêu ngẫu nhiên khoản chi phí như thế nào.

Po.et vẫn muốn biến đổi căn cơ nhằm khám phá những nội dung.

Người trí tuệ sáng tạo rất có thể sinh sản các Thị phần phân cung cấp của riêng biệt chúng ta áp dụng token POE nhằm download lên với xếp thứ hạng ngôn từ. Để thêm nội dung vào trong 1 Thị trường ví dụ, fan chế tác phải để cược một trong những lượng token POE một mực. Nếu người dùng của thị trường đó ko cảm thấy rằng văn bản kia phù hợp với thị phần này thì chúng ta đang không đồng ý nó và tịch thâu các coin.

Mỗi thị trường khẳng định các hưởng thụ về điều khoản bỏ phiếu của riêng biệt chúng cùng lượng POE nhưng mà những người góp phần ngôn từ mới phải để cược nhằm tyêu thích gia. Nội dung chất lượng rộng trong một Thị Phần nhất thiết thì Thị phần càng trsinh hoạt bắt buộc có mức giá trị.

Về khía cạnh kim chỉ nan, vấn đề này khuyến nghị những thành viên chỉ đồng ý quality, những ngôn từ gửi tất cả liên quan cùng lắc đầu hầu hết văn bản không cân xứng.

Quá trình staking được coi là một lý lẽ trường đoản cú sàng lọc cho các Thị Phần đơn chiếc. lấy ví dụ, vào một Thị phần mang đến hình hình họa bé mèo, bài toán thêm 1 hình hình họa bé chó đang khiến tôi bị trưng thu coin.

Nhưng điều gì đang xẩy ra giả dụ 1 phần ngôn từ được gửi đến Po.et là văn bản ăn cắp?

Po.et hỗ trợ cho người cần sử dụng tài năng ‘thách thức’ ngôn từ gửi. Sử dụng lốt vân tay tốt nhất được gán cho mỗi tài liệu, các thành viên có thể bỏ thăm để đồng ý hoặc khước từ một ‘thách thức’. Nếu ‘thách thức’ được chấp thuận đồng ý bởi nhiều phần những thành viên của một Thị Phần cố định, câu chữ new có khả năng sẽ bị xóa sổ Thị phần.

Xem thêm: Grabfood Tăng Giá Giờ Cao Điểm Grab Car, Giá Cước Grab Ngày Càng Cao

Nhóm Po.et biểu thị bài toán áp dụng token POE như sau:

Khởi động những cảm giác màng lưới của Po.et bằng cách tạo thành một xã hội các công ty đầu tư với bên xuất bạn dạng gồm tđắm say gia, chi tiêu.Gây quỹ cho các trở nên tân tiến lâu năm của quỹ Po.et.Cung cung cấp một chính sách nhằm khuyến khích và thưởng trọn cho những đơn vị đi đầu cùng đa số nhà góp sức tích cực vào màng lưới Po.et.

Lập luận của người tạo nên là những token POE đã vào vai trò là rượu cồn lực kinh tế ẩn dưới nhu cầu của Po.et để tiếp thị câu chữ quality, được sắp xếp bên trên căn cơ của mình.

Nhóm nghiên cứu đã kiến thiết tổng cộng 3.141.592.653 POE trong thời hạn ICO của mình hồi tháng 08/2017. Nhóm vẫn phân phối 50% cho cộng đồng thông qua 1 sự khiếu nại chào bán token, thu về tổng số 10 triệu USD.

Theo thông báo từ trang chủ Po.et, 1/2 lượng token đang bán cho cộng đồng, 8% mang đến nhóm thành lập và hoạt động, 10% cho những nhà đầu tư, 10% cho những đối tác doanh nghiệp với 22% mang lại quỹ Po.et.

Nhóm phân tích của Po.et hiện nay tất cả 10 member cốt yếu, bao gồm cả Giám đốc điều hành Jarrod Dicker.

Jarrod Dicker là 1 người kinh doanh công nghệ và quản lý điều hành media. Trước khi kéo Po.et, ông là phó quản trị của kế hoạch đổi mới cùng tmùi hương mại tại The Washington Post, chỗ ông đo lường và thống kê technology, sản phẩm, vận động với chiến lược của khách hàng bên trên toàn bộ những gốc rễ kinh doanh.

*

Sự phát triển của Po.et đã làm được nhóm của họ chia thành tía quá trình như sau:

Kỷ nguyên Rosetta

Kỷ nguim Rosetta bắt đầu trong tháng 06/2017. Trong thời gian này, Po.et đang kiến tạo ICO của mình và huy động được 10 triệu đô la từ việc bán token. Họ thực hiện những quỹ này để khởi đụng mạng phân tách công khai minh bạch và tích vừa lòng các công ty xuất bản đầu tiên của mình lên gốc rễ. Người dùng WordPress đã xác nhận hoàn toàn có thể đặt vệt thời gian và duy trì nhật ký kết cập nhật toàn bộ các tác phđộ ẩm của mình.

Kỷ ngulặng Guttenberg

Đây là thời gian nhưng dự án công trình đã diễn ra. Theo trong suốt lộ trình của họ, Po.et sẽ công bố thị trường được trao giấy phép của họ Một trong những mon tới. Thị Phần này được cho là vẫn tích phù hợp rộng 20 công ty xuất bạn dạng gồm đáng tin tưởng với chất nhận được bạn trí tuệ sáng tạo bước đầu tàng trữ ngôn từ bởi văn phiên bản của họ.

Cùng cùng với vấn đề tạo điều kiện tìm hiểu, các Thị Trường cũng trở nên cất bản thảo sáng tạo và chất nhận được tkhô nóng toán thù cho tất cả những người sáng tạo nội dung.

Kỷ nguyên Alexandria

Thời kỳ cải tiến và phát triển cuối cùng mang đến căn nguyên này đã lộ diện đến tất khắp cơ thể cần sử dụng quan tâm cùng ban đầu hỗ trợ hình hình ảnh và video trên Thị phần.

Giá trị bây chừ của token POE đã ở khoảng 0,03 cent.

Do team nghiên cứu được dẫn dắt vày một chủ tịch điều hành kĩ năng và đội phân tích đã chiếm lĩnh được không ít cột mốc phát triển thành công xuất sắc đề nghị theo đối chiếu của mình thì Po.et đó là một ‘người vĩ đại vẫn ngủ’.

Họ xử lý một vấn đề cực kỳ cụ thể mà những nhà lãnh đạo của dự án có rất nhiều kinh nghiệm trình độ để ứng phó trong những các bước trước đây của mình.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Vinamit - Thông Tin Công Ty & Tin Tuyển Dụng Từ

Trong tương lai, tôi đang viết giải đáp về kiểu cách phân bổ hạng mục chi tiêu đúng chuẩn mà lại hiện tại, tôi khulặng bạn nên đặt không quá $200- $400 cho những tài khoản nhỏ (một phần của hạng mục chi tiêu nhiều dạng), hoặc $ 500- $ 1000 cho các thông tin tài khoản lớn hơn.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính