Plus network là gì

     
Giải pháp Gisát hại & quản lí trị khối hệ thống công nghệ thông tin Quản trị công ty lớn Hệ thống mạng Wifi Doanh nghiệp Sự kiện

Kết nối với những áp dụng CNTT, nhập dữ liệu tự các đại lý tài liệu cùng hiểu rõ rộng về tất cả những chi tiết công nghệ thông tin của người sử dụng.

Bạn đang xem: Plus network là gì


*

Analytics Pluslà phần mềm report quản trị (BI) từ phục vụ hoàn toàn có thể góp đối chiếu dữ liệu từ những hòn đảo dữ liệu khác biệt và cung ứng những biết tin cụ thể thích hợp độc nhất vô nhị. Với bộ kiến tạo báo cáo kéo thả, những report được xây cất sẵn, các chỉ số công suất bao gồm (KPI) với những thiên tài auto phân tích, sản xuất những trang bị thị can hệ trực quan tiền, so với tài liệu của bạn cùng share các thông tin các bạn bao gồm vào không gian hợp tác ký kết an ninh.


*

Nhập từ khá nhiều nguồn không giống nhau bao gồm các tệp tin, những bảng tin URL feed và Squốc lộ hoặc những cơ sở tài liệu đám mây để biến đổi dữ liệu thành các report cụ thể có ích.


Tải lên dữ liệu từ bỏ những tệp tin flat-file (ko yêu cầu lấy văn bản từ bỏ cửa hàng dữ liệu) như .CSV, .XLS, .HTML, .JSON, .XML và .TSV trong những khi kéo dữ liệu từ bỏ những bảng tin URL website.


Đồng bộ với các đại lý dữ liệu Squốc lộ như Oracle, MSSQL, MySQL, and PostgreSQL, as well Amazon RDS, Amazon Redshift, Microsoft Azure SQL, Google Cloud Squốc lộ, Heroku PostgreSquốc lộ.


Pha cùng trộn tài liệu bên trên các bảng khác nhau. lấy ví dụ như, bạn có thể phối hợp các số liệu bán sản phẩm cùng với các khoản đầu tư chi tiêu tiếp thị giúp thấy năng suất những chiến dịch tiếp thị của chúng ta.


Xây dựng các báo cáo với bảng tinh chỉnh cụ thể gồm ý nghĩa sâu sắc sử dụng các vẻ ngoài hình ảnh trực quan tiền nhằm xác định những quy mô với điểm không bình thường.Truy cập chi tiết vào những số liệu rõ ràng để xác minh những Quanh Vùng phải nâng cấp.

Giao diện kéo thả của bộ kiến thiết report chất nhận được các bạn dễ ợt thi công những report phức hợp, cho dù thậm chí là chúng ta không hẳn là một chuyên gia. Dữ liệu của các bạn sẽ được miêu tả qua những hình thức rất gần gũi như bảng tính, góp dễ dãi so với.


Lựa chọn trường đoản cú hơn 30 biểu vật, ứng dụng widget, các bảng tổng đúng theo PivotTable và các đồ họa dạng bảng nhằm biểu thị dữ liệu. Chuyển thay đổi những vẻ ngoài trình duễn trực quan tiền một bí quyết nhanh chóng.


Kết đúng theo nhiều báo cáo vào trong 1 bảng điều khiển trực tiếp triệu tập. Ckém hình họa, văn phiên bản đang định hình và các yếu tắc website vào một bố cục tổng quan xây đắp linch hoạt. Các bảng điều khiển và tinh chỉnh ảnh hưởng của công ty chúng tôi cung ứng đối chiếu cùng giúp bạn chỉ dẫn những quyết định kết quả hơn.

Xem thêm:


Công cầm bí quyết được tích đúng theo sẵn và thư viện mở rộng các hàm toán học với thống kê lại có thể chấp nhận được các bạn thuận tiện lấy được những số liệu từ dữ liệu cội.


*

*

Thu được đọc tin chi tiết về quá trình helpdesk, các vận động hỗ trợ người tiêu dùng, thống kê giám sát mạng với ứng dụng trải qua bài toán tích hòa hợp bộ thành phầm cai quản trị dịch vụ công nghệ lên tiếng, hỗ trợ với quản lý và vận hành công nghệ đọc tin của ManageEngine.


Đưa dữ liệu ServiceDesk Pls vào cuộc sống đời thường thực với một loạt những biểu đồ gia dụng với hình thức biểu đạt trực quan tiền. Tập đúng theo các biểu thiết bị từ rất nhiều mô-đun ServiceDesk Plus không giống nhau, toàn bộ được phối hợp trong một bảng tinh chỉnh và điều khiển triệu tập.


Phân tích trực quan dữ liệu hỗ trợ khách hàng bằng cách áp dụng những biểu đồ dùng, báo cáo dạng bảng cùng nắm tắt. Yêu cầu dự đoán cùng Xu thế từ các thông tin tài khoản chính và đo lường tác động ảnh hưởng kinh doanh bằng phương pháp truy vấn rộng 65 report KPI được chế tạo sẵn.


Thư được đọc tin nắm tắt nhanh khô về toàn cục máy vào mạng, xác định những sản phẩm chạm chán vấn đề và quan cạnh bên những bảng điều khiển và tinh chỉnh của không ít quá trình các bước chính. Có lên tiếng cụ thể cùng với những đối tượng người dùng cụ thể bằng cách áp dụng biểu đồ dùng, phầm mềm widget, các số liệu Key Performance Indicator, các bảng pivotTable và các thành phần hình ảnh bảng khác


Có tầm nhìn tổng thể về các áp dụng, máy chủ và khối hệ thống trong cơ sở hạ tầng vật lý, ảo với đám mây. Tích phù hợp với tài liệu của Applications Manager, so với tài liệu bằng cách áp dụng rộng 100 chỉ số KPI hiệu quả chiến dịch và trình diễn công dụng bằng cách thực hiện các bảng điều khiển tổng quan và report thúc đẩy.


Hãy để tài liệu của khách hàng thực hiện cuộc nói chuyện. Quý Khách rất có thể thuận tiện share các báo cáo trong mọi tổ chức triển khai cùng với các tùy lựa chọn xuất, nhùng hoặc xuất bạn dạng trực quan liêu của Cửa Hàng chúng tôi.


Duy trì tài năng kiểm soát điều hành không hề thiếu qua phần nhiều gì đồng nghiệp tuyệt người tiêu dùng của chúng ta cũng có thể thấy cùng có tác dụng với những report chúng ta share. Chọn một loạt các quyền hạn truy vấn tự chỉ gọi (read-only), toàn quyền mua dữ liệu chia sẻ.


Để những báo cáo có thể cho tay bạn. Đặt lịch auto cho các report cùng bảng điều khiển và nhận những kết quả được gửi tin nhắn tới cho chính mình. Xuất hoặc in những báo cáo nhằm truy cập nước ngoài đường.


Xuất phiên bản những báo cáo để hầu hết người dùng Analytics Plus khác rất có thể truy cập. Nhúng report với bảng điều khiển trên những trang web, mạng nội cỗ, blog với các ứng dụng nhằm tiếp cận các đối tượng người sử dụng hơn.


*

Từ 2005, i3 JSC thuộc công ty đối tác hợp tác và ký kết và thực thi thành công các chiến thuật Quản trị CNTT mang lại hơn 500 Ngân sản phẩm, Doanh nghiệp trên Việt Nam


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet