Plex là gì

     

Plex là một trong chế độ tuyệt vời cùng nằm trong danh sách số đông phần mềm xem video cực tốt 20trăng tròn. Nó có thiết kế cùng với cùng với mục đích mang lại kĩ năng truy vấn toàn bộ văn bản nhiều phương tiện của bạn trên ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ như thế nào.

Bạn đang xem: Plex là gì


Plex là dịch vụ đang xuất hiện từ bỏ hơi lâu nhưng vì các lý do nhưng họ không chú ý nó. Tuy nhiên thực sự là Plex có thể là sản phẩm công nghệ bạn đang search tìm để làm chủ bộ sưu tầm truyền thông media của chính mình.

Thiết lập một truyền thông server nghe dường như kinh hãi, cơ mà Plex đang khiến cho nó trở buộc phải dễ dàng còn nếu như không ước ao nói là thú vị. Chỉ buộc phải đọc sơ qua ngôn từ với biện pháp triển khai là bạn có thể từ có tác dụng một cách thuận lợi.

Plex là gì?

Nhỏng Home của Plex đang miêu tả khôn xiết đúng mực về dịch vụ của bản thân mình là:


Quý khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ truyền thông media bản thân ưa chuộng vào một áp dụng, trên bất kỳ thiết bị như thế nào, bất kỳ chúng ta ở đâu.

Plex là 1 trong trình nhiều phương tiện hình dạng client-VPS với 2 thành phần chính: Plex Media Server Plex Apps. quý khách hàng vẫn cấu hình thiết lập Plex Media Server trên một đồ vật cất phlặng, âm nhạc xuất xắc hình hình ảnh của bản thân mình, tiếp đến sử dụng những thứ khác cài đặt Plex Apps để truy vấn cùng phạt những truyền thông kia.

Xem thêm:


Plex Media Server rất có thể chạy xe trên nhiều phần các hệ điều hành thông dụng hiện nay tương tự như các thiết bị NAS:

NVIDIA SHIELD.Sở vạc Netgear Nighthawk X10Các sản phẩm công nghệ NAS tương thích.

Plex Apps rất có thể được mua bỏ trên những vật dụng sau:

Đa số các trình phê chuẩn phổ cập như Chrome, Firefox, Edge, Safari.Điện thoại: Android, iOS, Windows Phone.Tablet: Android, iOS, Windows tablets.Máy tính chạy Windows hoặc macOS.Các Smart TV bao hàm LG, Samsung, Sony, Toshitía, Ruko TV, VIZIO.Máy chơi trò chơi PlayStation 4 với Xbox OneHầu hết những máy streaming nlỗi Amazon Alexa, Amazon Fire TV, Android TV, Apple TV, Chromecast, Roku, Sonos, TiVo.

Hướng dẫn setup cùng sử dụng Plex

Ở bài viết này, mình đang tùy chỉnh cấu hình Plex Media Server bên trên máy tính chạy Windows 10Plex Apps bên trên năng lượng điện thoại Android Samsung Galaxy S10e.

Thiết lập Plex Media Server bên trên Windows 10

Bước 1: Truy cập Plex.tv


Cách 2: Chọn Sign Up (Bắt buộc cần có tài khoản để thiết lập Server)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Plex tất cả miễn mức giá không?

Quý khách hàng có thể áp dụng Plex miễn mức giá hoặc trả giá thành. Nếu thực hiện Plex miễn phí người dùng có khả năng sẽ bị giới hạn một trong những tính năng nlỗi đồng nhất tuyệt coi vô tuyến trực tuyến.


Categories Công nghệ, Phần mượt và App Tags Plex Post navigation
8 trình đưa lập iOS tốt nhất có thể trên PC và Mac <2020>
Linux Mint với 5 nguyên do tại sao nó tốt hơn Ubuntu

Leave a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save my name, gmail, và website in this browser for the next time I bình luận.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính