Pivx coin là gì

     

Giá trên thời điểm đầu list sàn của chính nó chỉ vào khoản $0.0004 = 1 PIVX. Nhưng trong lịch sử dân tộc, sẽ có lúc giá của chính nó lên tới mức hơn $14 = 1 PIVX, lợi tức đầu tư ~x35,000 lần.

Bạn đang xem: Pivx coin là gì

Trong nội dung bài viết hôm nay, mình sẽ cùng đồng đội mày mò về đồng PIVX Coin này cùng thuộc coi cơ hội của họ sinh hoạt dự án này vào thời gian cho tới cố như thế nào nhé!


Pivx (PIVX) là gì?

PIVX là viết tắt của Private Instant Verified Transaction (PIVX).

Theo quan niệm của team dev

PIVX là đồng coin được ra đời với mục tiêu cung cấp cho tất cả những người sử dụng những tài năng riêng biệt tứ, thanh toán nhanh chóng, bình ổn cùng bình an.

PIVX tích thích hợp các đặc tính nổi bật tự công nghệ sổ cái phân tán của Bitcoin. Tốc độ, tính quản ngại trị của Dash cùng với màng lưới Masternode và những bản lĩnh thêm nhỏng giao thức ẩn danh của Zerocoin trong cả thanh toán giao dịch và staking.

Hình như, bọn họ cũng có đông đảo tính năng riêng biệt như thuật tân oán đồng thuận PoS, kỹ năng stake cả PIV cùng zPIV (Zero PIV). Hạn chế nguồn cung cấp và giảm tổng cung với hình thức burn thông qua transaction fee.

Theo định nghĩa của hozo.vn

Pivx trực thuộc một số loại dự án công trình Privacy Coin. Họ tất cả đồng PIVX là đồng coin (tiền) ẩn danh. Nó tải các đặc tính nlỗi ẩn danh, giao dịch thanh toán nhanh lẹ và vận động theo phương pháp đồng thuận PoS.

PIVX là dự án công trình được fork ra từ DASH sinh sống phiên phiên bản v0.12.0.x với thay thế sửa chữa cơ chế đồng thuận trước đó của mình là PoW để gửi quý phái PoS nhằm mục đích giành được những tuấn kiệt ẩn danh với giao dịch nkhô hanh.

tin tức thêm

Thời điểm thuở đầu, Pivx mang tên là Darknet (DNET) để chỉ tính ẩn danh của nó. Nhưng sau đó, team dự án đã đổi thành PIVX (Private Instant Verified Transaction) để sản xuất sự chuyên nghiệp rộng.

PIVX đề ra để giải quyết và xử lý là gì?

Một số sự việc mà team dev nêu ra là:

Bitcoin (BTC) tuy thế bạn đi đầu lộ diện kỷ nguim Cryptocurrency. Nhưng, nó đang chưa thể biến 1 currency (1 đồng tiền) theo đúng nghĩa được thực hiện một cách tiện nghi với thoáng rộng vày không ít người.Từ dịp ra đời, Cryptocurrency vẫn chưa tồn tại 1 tư tưởng (form) rõ ràng mang đến chủ yếu nó. Các chức năng, thực chất làm sao cần có của một Cryplớn nhằm biến hóa currency chưa rõ ràng. Do vậy, không ít người dân vẫn coi Cryptocurrency (những đồng xu tiền mã hoá nói chung) là đầy đủ khoản chi tiêu khủng hoảng với nó cạnh tranh hoàn toàn có thể thay thế tiền pháp định (Fiat).

PIVX là gì?

PIVX là đồng Privacy Coin - đồng xu tiền tất cả các đặc tính riêng tư, thanh toán anh toàn, nkhô giòn và bình ổn.

PIVX là đồng coin điều khiển xe trên Blockchain riêng rẽ của Pivx với thuận toán thù đồng thuận PoS (hiện nay tại).

60,000 PIV đã có đào làm việc kăn năn nguim thuỷ “genesis block” với thuật toán PoW.

tin tức cơ bản về đồng PIVX

Ticker: PIVXBlockchain: Pivx (own blockchain)Consensus Algorithm: PoS + zPoS HybridTransaction per second: 173 tpsBlochồng time: 60s

Maximum Coin Supply

Tới tháng 6 năm 2018: 56,550,297 PIVXTới mon 6 năm 2020: 62,857,497 PIVXTới mon 6 năm 2040: 125,929,497 PIVXTới tháng 6 năm 2060: 189,001,497 PIVXLưu hành hiện nay tại: 56,781,166 PIVXTổng cung không giới hạn.

Tỷ giá bán PIVX hôm nay


PIVX tất cả gì nổi bật?

Trong đó, nó đang mixing - trộn những yếu đuối tố/lên tiếng của thanh toán nhằm giải pháp xử lý trên lớp của chính nó, tiếp đến gửi nó cho tới bạn dấn. Việc này sẽ bảo đảm tính ẩn danh với cần thiết truy hỏi hồi.

Nghĩa là, tín đồ thừa nhận cùng người gửi không thể biết số dư của nhau tuyệt khám nghiệm lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của nhau.

Anh em có thể tham khảo thêm về phong thái hoạt động vui chơi của lớp giao thức zPIV tại hình dưới:

*

Crúc ý: Việc tính phí mang lại quá trình này gồm:

Phí đúc với zPIV là 0.01PIV cho từng đơn vị chức năng của zPIVPhí đưa tự zPIV thành PIVX ko mất phíMỗi đơn vị chức năng của zPIV là một trong, 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000. do đó phụ thuộc vào sơ thứ bên trên, từng số lượng chuyển PIV sẽ tương xứng cùng với số đơn vị zPIV khác biệt.

Nhờ Zerocoin protocol này, PIVX gồm các tính năng trông rất nổi bật sau:

zPIV rất có thể ẩn số dư của người tiêu dùng, giúp tách sự hiếu kỳ của bạn khác, số dư này cũng ko links cùng với ngẫu nhiên gia sản nàozPIV cũng ẩn lịch sử dân tộc giao dịchTốc độ thanh toán giao dịch qua zPIV cũng nkhô cứng, chỉ mất 0.5s để đúc ra zPIV tiếp nối thêm 2.5 giây nhằm gửi nó đi.Hệ thống đang từ mặc định chuyển đổi PIV lịch sự zPIV Lúc đưa đi, dẫu vậy Việc rõ ràng trong đưa coin là tuỳ chọn.

PIVX Coin được dùng để triển khai gì?

PIVX được xuất hiện cùng với thiên chức mà lại team dev thi công đến nó ban sơ là Privacy Coin được sử dụng thoáng rộng và tiện lợi.

Các mục tiêu thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể là sử dụng như một đồng tiền để hiệp thương cực hiếm trong số những người dùng.

Một số nghành mà lại PIVX đang rất được áp dụng thanh tân oán như: Auto, Business Services, Charity, Computer Science, Construction, Education, Food, IT Services, Manufacturing, Online Stores,Pharmacies, Retail Shopping, Travel và Transport.

Anh em có thể truy vấn trang https://pivxplaces.com/ để thấy từng địa điểm Merchant chất nhận được áp dụng PIVX coin là đồng tiền thanh tân oán.

Xem thêm:

Trong khi, PIVX còn được sử dụng trực tiếp vào hình thức quản lý và vận hành đồng thuận của nó:

Dùng PIVX để stake cùng biến hóa masternode để chứng thực thanh toán. Điều kiện nhằm vươn lên là masternode là đề nghị stake 10,000 PIVX.PIVX cũng khá được dùng làm trả thưởng cho các staker, masternodes. Cụ thể: 90% phần ttận hưởng kăn năn được trả đến Staker cùng masternode. 10% sẽ được chuyển vào budget (pool) của dự án để phát triển.Dùng PIVX để trả giá tiền cho việc submit/vote proposal. Phí ban sơ nhằm submit là 50 PIVX. Để vote mang lại proposal vẫn tốn 5 PIVX.

Phí thanh toán PIVX Coin

Phí giao dịch PIVX vào màng lưới Blockchain của Pivx, PIVX Transaction Fee là:

Nhỏ hơn Nhỏ hơn

Hình như, vấn đề đúc PIVX cũng biến thành tốn giá tiền 0.01 PIVX cho từng zPIV.

Cách kiếm với thiết lập đồng PIVX Coin

PIVX đang làm việc trên Mainnet của chính nó. Anh em rất có thể kiếm và sở hữu PIVX Coin với các phương pháp sau:

Mua thẳng trên những sàn thanh toán.Trsinh sống thành masternodes, hoặc staker để nhận PIVX Coin reward.

Đào PIVX Coin như vậy nào?

Pivx chuyển động cùng với lý lẽ đồng thuận Proof of Stake (POS) buộc phải anh em chẳng thể dùng sức khỏe máy tính xách tay nhằm đào nó như đối với BTC hay ETH.

Anh em rất có thể thay đổi các Masternodes, cách xử trí thanh toán để dấn PIVX reward.

Ví lưu trữ PIVX Coin

Pivx gồm ví riêng rẽ để lưu trữ đồng coin của họ. Anh em có thể tạo ra ví PIVX cùng tàng trữ tại đây: https://pivx.org/wallet/

Hoặc lưu trữ nó ngay bên trên những ví sàn sẽ hỗ trợ giao dịch đồng coin này.

Sàn giao dịch PIVX Coin

Bây Giờ, PIVX Coin đang được giao dịch thiết yếu làm việc những sàn sau: Binance, Upbit, Bittrex, KuCoin...

Tương lai của đồng PIVX Coin

PIVX được có mặt với sứ mệnh vươn lên là đồng Cryptocurrency ẩn danh, được áp dụng rộng rãi. Hiểu nôm na, nó làm tiền tệ tkhô nóng toán thù hằng ngày mà lại mang hồ hết đặc tính đặc biệt quan trọng của Crypkhổng lồ như ẩn danh, thanh toán giao dịch nhanh hao (theo thiết kế), bảo mật thông tin, phi tập trung.

Tới thời điểm hiện nay, các ứng dụng của PIVX thực tiễn là dùng để làm thanh khô tân oán cho các mặt hàng hoá, hình thức dịch vụ trong các merchant.

Anh em tham khảo links này để tìm hiểu hầu hết vị trí thực sẽ cho phép tkhô hanh tân oán bởi PIVX. Từ kia review được vận tốc phát triển và áp dụng của PIVX trong cuộc sống đời thường.

Trong tương lai, khi số lượng merchant tăng và volume thanh toán thù qua những địa điểm này tăng để giúp đỡ nhu yếu mua vào PIVX Coin trong 1 khoảng thời gian cũng tăng theo.

Tất nhiên cũng biến thành có nhu cầu đẩy ra của:

(1) Các merchant Lúc bọn họ nhận thấy PIVX tự quý khách.

(2) Staker, masternodes Khi nhận PIVX reward...

Hình như, đồng đội cũng nên được sắp xếp cùng trả lời câu hỏi: Những ai sẽ có nhu cầu cài đồng PIVX này, mục tiêu của họ là gì? Nếu là đồng đội, thì anh em download nó có tác dụng gì?

Có phải chi tiêu vào PIVX Coin

Một số Key Points nhưng mà bản thân danh mục ra nhằm đồng đội rất có thể bài viết liên quan với trường đoản cú giới thiệu ra quyết định chi tiêu của mình:

Đối thủ

Các dự án công trình cũng có tác dụng giải pháp Privacy Coin mà lại PIVX vẫn tuyên chiến đối đầu là: Dash, Monero, Zcash, Beam, Grin, Energi (NRG), Komovì (KMD)...

Tính năng

PIVX không tồn tại hào kiệt Atomic swap nlỗi Xu thế cần có của các Privacy Coin hiện nay như: Zcash, Dash...

Roadmap

Dự án đang chuyển động trên Mainnet.

Một số sự kiện/phương châm dự án công trình sắp tới đây bạn cũng có thể mong chờ: FIAT Gateways (cho phép mua/phân phối PIVX bởi chi phí Fiat), Alliance Payments Protocol...

Và, PIVX là coin ẩn danh, nó có thiết kế để làm đồng Cryptocurrency thanh khô toán hằng ngày.

Tổng kết

Hy vọng bằng hữu thừa nhận được không ít thông tin hữu ích qua bài viết vừa rồi.

Nếu anh em tất cả cân nhắc gì về đồng PIVX Coin, hãy bình luận sống bên dưới bài viết. Hoặc đồng đội rất có thể tmê man gia điều đình trong hozo.vn Insights.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính