Pis là gì

     
Bạn vẫn kiếm tìm tìm chân thành và ý nghĩa của PIS? Trên hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy các có mang chủ yếu của PIS. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể mua xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với bằng hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của PIS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn những khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo sản phẩm công nghệ từ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Pis là gì

Ý nghĩa bao gồm của PIS

Bức Ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng phổ biến độc nhất của PIS. quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình ảnh ở định dạng PNG nhằm áp dụng ngoại con đường hoặc gửi đến anh em qua gmail.Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PIS bên trên website của người tiêu dùng.

*
Xem thêm:

Tất cả những khái niệm của PIS

Như đã kể sống trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của PIS trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những có mang được liệt kê theo máy từ bỏ bảng chữ cái.quý khách rất có thể nhấp vào liên kết ở mặt phải để coi biết tin cụ thể của từng quan niệm, bao gồm các tư tưởng bằng giờ Anh với ngôn từ địa phương thơm của doanh nghiệp.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
PISBài triển khai hỗ trợ
PISThương Mại Dịch Vụ bưu chủ yếu kiểm tra
PISHệ thống hình ảnh điện
PISHệ thống thừa nhận diện nhân sự
PISHệ thống thông tin dược
PISHệ thống thông báo hành khách
PISKhu vực báo cáo hình thức dịch vụ Ltd
PISKhảo liền kề thiết đặt sẵn
PISLợn trong không gian
PISPLC ban bố hệ thống
PISPháp lý lẽ với bốn pháp
PISPhân cực Ion nguồn
PISPisidic
PISPolitiets IndsatsStyrke
PISPompano hồ nước Skatepark
PISPrawo i SprawiedliwoϾ
PISPrograma de Integração xã hội
PISQuá trình cách tân chuyên gia
PISThái Bình Dương Hải kỳ
PIStin tức chỗ đông người siêng gia
PISTrinc gần kề Ba Lan
PISTrường học bốn nhân độc lập
PISTờ biết tin bệnh nhân
PISTờ đọc tin sản phẩm
PISÁp lực cho biết thêm chuyển đổi
PISÂm mưu gây nên Stupidity

PIS đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, PIS là trường đoản cú viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được quan niệm bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minc họa giải pháp PIS được áp dụng trong số diễn bọn nhắn tin với trò chuyện, ko kể ứng dụng social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của PIS: một vài là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả các lao lý máy tính. Nếu chúng ta biết một có mang khác của PIS, vui tươi liên hệ cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cửa hàng dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ viết tắt của Shop chúng tôi với quan niệm của họ được tạo thành bởi vì khách hàng truy cập của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của chúng ta từ bỏ viết tắt new là siêu hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, công ty chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của PIS mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn từ để tra cứu chân thành và ý nghĩa của PIS trong những ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính