Phim về tài chính

     

Á Châu Media đã chia sẻ nkhô cứng mang lại chúng ta top 5 phlặng về tài chủ yếu chi phí tệ được coi là các dốc mốc quan trọng vào nền năng lượng điện hình ảnh cố giới

Capitalism: A Love sầu Story

*

Capitalism: A Love sầu Story là 1 kinh nghiệm tuyệt đối để phân tách về chiếc láng lịch lãm của tư bản Mỹ. Tất cả hầu như gì về giấc mơ Mỹ, Thiên con đường Mỹ khuất phía sau vẻ khía cạnh hầm hố phụ cường của nước Mỹ, đông đảo gì bạn ta ko bao giờ thấy qua truyền thông media với báo đài hiện tại lồ lộ trước đôi mắt.

Bạn đang xem: Phim về tài chính

Cuộc lớn Hoảng Kinh Tế – Bộ phlặng về tài chính tiền tệ khiến tranh cãi các nhất

*

Cuộc mập Hoảng Kinch Tế là bộ phim truyền hình tư liệu đầu tiên có một phân tích đầy đủ về cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế tài chính từ năm 2008, cuộc khủng hoảng rủi ro vẫn làm cho thế giới thiệt sợ trên trăng tròn nghìn tỉ đô la, hàng triệu con người thất nghiệp với mất cửa nhà. điều đặc biệt xem phyên này, Inside Job còn test khám phá số đông nguyên ổn nhân gây nên cuộc rủi ro tài bao gồm năm 2008 với lưu ý sẽ có một cuộc suy thoái và khủng hoảng khác nếu tổ chức chính quyền Obama không tồn tại phương án.

Phim lẻ về tài bao gồm chi phí tệ – Sàn Kiếm Chác

*

Louis Winthorpe III là người đứng đầu prúc trách nát chi tiêu của Duke & Duke, một thương hiệu tài chủ yếu Khủng ở Philadelphia. Còn Billy Ray Valentine sống bởi các thủ đoạn gian dối. Một ngày kia, đồng đội công ty Duke, mọi ông công ty của Louis Winthorpe III tấn công cuộc nhằm Louis và Billy Ray đổi vị trí cho nhau. Billy Ray sống trong nhung lụa trong những lúc Louis bắt buộc âu sầu với bị miễn nhiệm. Louis vẫn lập chiến lược quyết định trả thù Billy Ray.

Xem thêm: Nhựa Pe Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Pe Trong Chứng Khoán

Top phyên xuất xắc về tài chủ yếu luôn luôn phải có Capital

*

Tác phẩm Capital của Costa Gavras nói đến trái đất đạo đức nghề nghiệp của khối hệ thống bank nước ngoài. Không mang tính chất đấm đá bạo lực hay máu tấu nhanh hao như các tập phim đáng sợ cơ mà Gavras có tác dụng, câu chuyện về cốt truyện vào quả đât tài chính cực kỳ độc đáo với đúng thời điểm. Quả thực, chắc hẳn rằng đây là tập phim tốt duy nhất nhưng Gavras đạo diễn.

Cuối thuộc vào list là Sói già phố Wall

*

Phim được phóng tác dựa vào kịch bản gửi thể từ cuốn hồi cam kết nổi tiếng chạy khách của Jordan Belfort, một tay môi giới CP quý giá thấp tự Long Isl& đang trngơi nghỉ cần cực kì khét tiếng khi xuất bạn dạng cuốn hồi ký sau thời gian thụ án đôi mươi tháng tù đọng bởi vì không đồng ý bắt tay hợp tác với cảnh sát khảo sát vào vụ bê bối chứng khân oán hàng fake đang suýt nữa có tác dụng sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90, dính líu cho giới ngân hàng với cả các băng đảng mafia.

The Wolf Of Wall Street sẽ phản ánh sự thăng trầm của nhân loại tài chính Wall Street cùng rất đa số cuộc liên hoan chơi bời chìm trong ma túy cùng rượu chè, ở đầu cuối vẫn làm hòn đảo lộn cuộc sống của rất nhiều con người đắm ngập trong nó…


Chuyên mục: Đầu tư tài chính