Phí giao dịch bittrex

     

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch chi phí năng lượng điện tử tất cả trụ sở tại Hoa Kỳ đang trnghỉ ngơi đề xuất phổ biến trong những năm cách đây không lâu. Sàn tất cả trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ với Lichtenstein (Bittrex Global), cho phép cài trực tiếp chi phí năng lượng điện tử bằng phương pháp áp dụng đồng đồng dola tương tự như thanh toán thân rộng 285 loại chi phí ảo trải qua giải pháp thanh toán mạnh bạo cùng với giao diện bắt mắt. Bittrex cũng đều có một cỗ API của riêng bản thân, rất có thể được thực hiện để giao dịch auto với bot. Sàn Bittrex được giới thiệu do những cựu nhân viên cấp dưới của Microsoft và Amazon. trong số những điểm thú vị lớn nhất của sàn giao dịch này là kỹ năng bảo mật thông tin mạnh khỏe (nó chưa bao giờ bị tấn công). Các độc quyền không giống khi thực hiện sàn thanh toán Bittrex bao hàm tính tkhô nóng khoản cao, tính khả dụng trên toàn thế giới (bao gồm cả các bên giao dịch thanh toán từ bỏ Hoa Kỳ), áp dụng di động có ích cùng tầm giá thanh toán giao dịch rẻ.

Bạn đang xem: Phí giao dịch bittrex


*

Đánh giá chỉ toàn diện

8.0/10


1.153.877 lượt bình chọn


Điểm uy tín

8/10


Điểm thanh toán giao dịch

8/10


Điểm cung ứng

8/10


Tại sao lựa chọn sàn BITTREX Phí giao dịch thanh toán tốt Đội ngũ cung cấp bài bản Bittrex hỗ trợ hàng trăm Altcoin Có Thị Trường USD
Đăng ký ngay

*
Ưu điểm

Chứng chỉ bảo mật thông tin xuất dung nhan giao hoán cùng rút tiền nhanh chóng Hỗ trợ hơn 285 một số loại chi phí tệ Fiat gửi và rút ít tiền cho các thông tin tài khoản vẫn xác minh Tiền gửi thẻ bank không đắt

*
Nhược điểm

Không tất cả thanh toán ký kết quỹ Tiền gửi Fiat qua ngân hàng mất không ít ngày sẽ được xử lý Quy trình xác minh không ngừng mở rộng

*
Thông tin chung


Website Sản phđộ ẩm giao dịch thanh toán công ty chúng tôi thống trị Phí Giấy phxay Đòn bẩy Trụ ssinh hoạt thiết yếu Khuyến mãi Năm thành lập và hoạt động Nền tảng giao dịch Ngôn ngữ hỗ trợ Hình thức hấp thụ chi phí Liên hệ cung ứng Ứng dụng di động
BITTREX BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
Bittrex, Inc
0.25%
Được Hoa Kỳ cấp phép + giấy tờ từ bỏ các ngân hàng quốc tế
Seattle, Bang Washington, Hoa KỳN/A
2014

*


*
*
*

+ 323 đồng coin
Liên kếtN/A

Giao diện trang web sàn Bittrex

Khả năng sử dụng của Bittrex bao gồm phần khác hoàn toàn đối với người sử dụng trên Hoa Kỳ cùng toàn cầu. Sự biệt lập thiết yếu sống đó là phiên bản tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch thì liệt kê không nhiều gia sản hơn so với phiên bạn dạng nước ngoài của chính nó. Cả nhì phiên bạn dạng của sàn Bittrex đông đảo hỗ trợ các một số loại Altcoin cùng tính thanh khô khoản cao trên Thị Phần, điều đó cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người quyên tâm đến việc thanh khô lý những vị trí của họ trong thời gian nđính.

Giao diện của sàn chi phí ảo đáng tin tưởng new gọn gàng với thân thiết với người tiêu dùng. Trên bảng điều khiển và tinh chỉnh chủ yếu, bao gồm một danh sách các Thị phần giao dịch thanh toán được cung ứng cùng với tổng quan lại về giá cả, cân nặng và Tỷ Lệ đổi khác giá bán vào 24 giờ đồng hồ qua.

Tại phía trên, bạn có thể tra cứu và điều phối các Thị Phần sau:

thị trường USD.Thị Phần BTC.Thị phần ETH.Thị phần USDT.Thị Phần EUR.
1 of 6
- +
*

*

1. Hỗ trợ quý khách sàn Bittrex


Hỗ trợ người tiêu dùng sàn Bittrex


2. Nạp rút ít sàn Bittrex


Nạp rút ít sàn Bittrex


3. Phí thanh toán giao dịch sàn Bittrex


Phí giao dịch thanh toán sàn Bittrex


4. Hoạt động giao dịch sàn Bittrex


Hoạt rượu cồn thanh toán sàn Bittrex


5. Nền tảng giao dịch sàn Bittrex


Nền tảng thanh toán sàn Bittrex


6. Mức độ đáng tin tưởng sàn Bittrex


Mức độ đáng tin tưởng sàn Bittrex


Mức độ đáng tin tưởng sàn Bittrex

*
Mức độ uy tín sàn Bittrex

Tổng quan lại về sàn Bittrex là gì?

Bittrex là một trong giữa những sàn giao dịch thanh toán bicoin cùng chi phí ảo bên trên quả đât tính theo khối lượng thanh toán giao dịch. Bộ API của chính nó chất nhận được giao dịch thanh toán hối hả với thuận lợi. Đồng thời, khối hệ thống giám sát tự động hóa của Bittrex cung cấp gửi cùng rút chi phí với các cặp tỷ mức chi phí ảo gấp rút, khiến cho nó biến hóa một sàn chi phí ảo lý tưởng phát minh cho người mong muốn giao dịch công dụng trên đồ sộ béo. Nó được ra đời vị các kỹ sư gồm nền tảng về an toàn mạng khiến cho Bittrex vươn lên là một giữa những sàn thanh toán bình an độc nhất hiện giờ.

Chứng chỉ với bản thảo hoạt động vui chơi của sàn Bittrex

Năm thành lập: Bittrex được Thành lập và hoạt động vị Bill Shihara, Richie Lai, Ramày Kawach với Ryan Hentz vào khoảng thời gian 2014. Vậy thì sàn Bittrex của nước nào? Sàn Bittrex được cấp giấy phnghiền đặt trụ trực thuộc Hoa Kỳ. Đã là sàn được cấp giấy phép từ ban ngành đáng tin tưởng và chịu sự đo lường và thống kê chặt chẽ từ bỏ Hoa Kỳ thì hồ hết hành động, hoạt động của sàn rất nhiều trong tầm nhìn của pháp luật của Mỹ. Thêm vào kia, sàn cần chấp hành những luật phòng rửa chi phí cùng nắm rõ người sử dụng vị nhà nước Hoa Kỳ cấu hình thiết lập.Pháp lý: sàn thanh toán giao dịch này còn có trụ thường trực Seattle, Hoa Kỳ. Đội ngũ gồm hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực bảo mật và cải cách và phát triển cho những chủ thể nhỏng Microsoft, Amazon, Qualys cùng Blackberry. Vì vậy, ví như đấy là Miền Trung hoang dại thì Bittrex chính là Cảnh ngay cạnh trưởng.Lượng giao dịch: Hiện Bittrex khối lượng thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng 300 triệu đô la.

Bảo mật của sàn Bittrex

Bittrex tulặng tía đặt giữa trung tâm vào bảo mật bằng phương pháp thực hiện những technology tin cậy với tác dụng độc nhất hiện nay gồm. Nhóm gây dựng, bao gồm những chuyên gia bảo mật thông tin laptop với hơn 40 năm tay nghề, ưu tiên bảo mật thông tin trong toàn bộ những quyết định cách tân và phát triển của bản thân.

Bittrex đang áp dụng chiến lược ví nhiều tầng, bọn hồi, luôn duy trì 80% -90% số chi phí ngoại tuyến một giải pháp an toàn. Trong lúc đó, về phía quý khách, xác thực nhị yếu tố là cần với cả những lần rút ít tiền cùng lệnh hotline API; ví như nó ko được kích hoạt, giới hạn rút ít chi phí được thực thi mang đến quý khách lúc không tùy chỉnh thiết lập 2FA. Bittrex đã đạt được kết quả hiếm tất cả là chưa lúc nào bị đột nhập hoặc mất bất kỳ khoản chi phí như thế nào của khách hàng.

Hoạt hễ thanh toán giao dịch sàn Bittrex

*
Hoạt rượu cồn thanh toán sàn Bittrex

Hoạt rượu cồn thanh toán trên sàn Bittrex sẽ ra mắt khôn xiết sôi sục với lượng thanh toán bậc nhất nhân loại là 300 triệu đô la mỗi ngày. Bây Giờ, Bittrex có thể xử lý quý khách hàng trường đoản cú khoảng chừng 200 giang sơn không giống nhau. Lượng thanh toán hiện thời cho biết thêm search năng cải cách và phát triển cùng cường độ đầu tư trường đoản cú các trader tự sàn này là khá bự.

Phí thanh toán giao dịch với tính thanh khô khoản

*
Phí giao dịch thanh toán sàn Bittrex

Phí giao dịch

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 nhiều loại kia là: Tài khoản bắt đầu với chưa được xác minch, Tài khoản cơ bản với Tài khoản nâng cao. Các thông tin tài khoản mới cùng chưa được xác minch quan trọng khởi chế tạo bất kỳ lệnh rút BTC nào. Trong lúc ấy các tài khoản cơ bạn dạng rất có thể rút tối đa 4 BTC hằng ngày. Đối với những tài khoản nâng cấp, số lượng giới hạn rút chi phí sàn Bittrex hàng ngày là 100 BTC cùng với xác xắn 2 nguyên tố được bật.

Về phí giao dịch bittrex vận dụng nút hoa hồng cố định là 0,25% cho toàn bộ những giao dịch. So sánh với những sàn thanh toán bitcoin không giống, thì nút mức giá cao hơn mức vừa phải của ngành. Tuy nhiên, cần xem xét rằng sàn thanh toán giao dịch Bittrex bên cạnh ngẫu nhiên khoản chi phí nào Khi gửi chi phí và rút tiền. Theo một giải pháp làm sao đó, vấn đề đó góp cân bằng mức chi phí giao dịch tương đối cao hơn cơ mà sàn thanh toán Bittrex áp dụng cho quý khách hàng của chính mình.

Tính tkhô giòn khoản

Tính thanh hao khoản kha khá cao: tuy vậy trọng lượng giao dịch thanh toán của Bittrex đang xuất hiện Xu thế sút, tuy nhiên với khoảng tầm 100 triệu đô la volum thì sàn giao dịch thanh toán Bittrex vẫn mang ý nghĩa tkhô hanh khoản khá cao.

Hạn nấc thanh toán giao dịch tại sàn

Mức nạp buổi tối tphát âm sau thời điểm xác minch xong trên sàn Bittrex mang đến USD là 50$ cùng nấc rút buổi tối tđọc là 10$, không tồn tại phí tổn giao dịch thanh toán bittrex mang lại nạp/rút ít USD. Hình thức nạp/rút ít USD độc nhất vô nhị được chất nhận được là Wire transfer.

Bên cạnh dó, sàn không tính tiền cho những giao dịch hấp thụ chi phí sàn Bittrex, những giao dịch rút ít coin sẽ ảnh hưởng tính giá tiền và những nút mức giá này là không giống nhau đối với mỗi nhiều loại chi phí ảo.

Các sản phẩm thanh toán giao dịch trên sàn Bittrex

Hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để giao dịch bên trên Bittrex. Trang website cũng hỗ trợ 284 cặp giao dịch rất dị. Điều này chất nhận được người dùng giao dịch với rất nhiều đồng tiền ảo khét tiếng hiện thời cũng giống như những đồng tiền bắt đầu giới thiệu như Loopring và Tron. Mỗi ngày, sàn giao dịch Bittrex phần đa chăm chú những một số loại tiền tệ mà lại nó niêm yết. Nó thường xuyên thêm các đồng xu tiền bắt đầu thú vị một giải pháp liên tiếp nếu hoàn toàn có thể.

Đánh giá chỉ về đòn bẩy, tầm giá hoa hồng

Về đòn bẩy

Sàn thanh toán Bittrex hiện tại có đòn kích bẩy vào Margin.

Xem thêm: Kurtosis Là Gì - Cách Phân Loại Kurtosis Trong Thống Kê

Về giá tiền hoa hồng

Bittrex tính tổn phí hoa hồng 0,2% mang đến toàn bộ các thanh toán. Ví dụ: nếu một quý khách cài đặt một Bitcoin với giá 10.000 USD, điều này có nghĩa là bọn họ đã trả khoảng chừng đôi mươi USD chi phí huê hồng.

So với các sàn giao dịch thanh toán chi phí ảo không giống ví dụ là Binance, Kraken với Bitfinex thì giá tiền thanh toán các đại lý của Bittrex vẫn ở mức trung bình- phía trên không hẳn là sàn thanh toán cực rẻ xuất xắc đắt nhất dành cho các bên thanh toán trọng lượng phải chăng.

Nạp tiền và rút chi phí sàn Bittrex

*
Nạp rút ít tiền sàn Bittrex

Sàn tiền ảo Bittrex chất nhận được người tiêu dùng được gửi tiền với rút ít tiền 24/7 kể cả ngày thứ 7 với nhà nhật.

Hình thức nạp/rút ít tiền tại sàn Bittrex

Để gửi tiền vào thông tin tài khoản Bittrex hiện tại bao gồm, người dùng rất có thể đưa bọn chúng từ bỏ ví tiền điện tử hiện tại tất cả hoặc gửi tiền fiat. Sàn thanh toán giao dịch hỗ trợ nhì nhiều loại chi phí gửi fiat:

Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)Sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng (thường thì hoặc SEPA)

Thêm vào kia, cần có thông tin tài khoản “đang xác minh”, do thông tin tài khoản này yên cầu quét ID hợp lệ (ví dụ: hộ chiếu), bạn dạng sao hóa đối chọi hoặc bảng sao kê với hình họa trường đoản cú chụp vừa mới đây.

Đối với tiền gửi USD hoặc EUR, người dùng nên xác minch tài khoản của chính bản thân mình cùng gửi thông tin tài khoản bank vào list White bằng phương pháp gửi trải nghiệm qua quầy hình thức dịch vụ người sử dụng của Bittrex. Quá trình này hoàn toàn có thể mất vài ba ngày làm việc cùng chi phí gửi chuyển khoản ngân hàng cũng như vậy. Phí gửi chi phí tất cả xu hướng chuyển đổi dựa vào mức giá bank của công ty. Số tiền gửi tối tđọc là 50 USD, trong những khi không tồn tại giới hạn buổi tối nhiều về số chi phí bạn gửi.

Gửi tiền bởi thẻ bank nkhô hanh rộng những, tuy nhiên đang nên trả thêm 3% trên số tiền gửi từng giao dịch.

lúc kể đến vấn đề rút ít tiền hoặc tài sản, người dùng có thể tự do thoải mái rút ít cả tài sản fiat cùng chi phí năng lượng điện tử. Phí rút ít tiền đổi khác phụ thuộc vào đồng xu tiền vẫn chọn cơ mà hơi về tối tgọi.

Rút ít tiền Fiat thử khám phá chúng ta đề xuất tài giỏi khoản bank vẫn xác minch đính thêm cùng với thông tin tài khoản Bittrex. Việc rút tiền fiat trực tiếp vào tài khoản bank hoàn toàn có thể mất cho 10 ngày. Số chi phí rút buổi tối tgọi là 50 USD hoặc số tiền tương tự. Bittrex cũng free rút ít tiền fiat. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể bao gồm những khoản phụ mức giá đại diện mang đến bank của doanh nghiệp, do vậy hãy soát sổ trước.

Tốc độ xử trí (Thời gian nạp/ rút ít tiền)

Bittrex được sản xuất bằng cách thực hiện tính tân oán lũ hồi. Như vậy Tức là gốc rễ rất có thể xử trí các thanh toán giao dịch ngay trong khi bọn chúng xảy ra.

Tất cả những khoản tiền chi phí ảo được gửi vào bắt buộc được xác nhận vì chưng xã hội Blockchain. Như vậy tức là thời hạn thanh toán giao dịch chỉ được điều hành và kiểm soát do từng mạng blockchain riêng rẽ.

Việc rút tiền về ví riêng biệt của người dùng thường xuyên được triển khai tương đối gấp rút, mặc dù điều này phụ thuộc vào vào thời điểm họ nhấp vào liên kết ủy quyền mà Bittrex gửi cho tin nhắn (chứng thực qua mail). Liên kết đề nghị được nhấp vào nhằm xác thực vấn đề rút tiền.

Số chi phí hấp thụ buổi tối thiểu

Số tiền hấp thụ về tối tgọi bên trên Bittrex hiện thời là 50$ cho USD.

Hỗ trợ khi bao gồm sự nỗ lực

Người cần sử dụng rất có thể hotline năng lượng điện hoặc liên lạc qua website của Bittrex Khi chạm chán hầu như sự nỗ lực đề nghị xử lý. Đội ngũ cung cấp sự cố của Bittrex cực kỳ chuyên nghiệp hóa cùng nkhô hanh nhứa hẹn.

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

*
Nền tảng thanh toán giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch thanh toán của Bittrex là 1 trong gốc rễ độc quyền được thiết kế theo phong cách dựa vào tư tưởng tính tân oán lũ hồi. Thuật ngữ tính toán bầy hồi đề cùa tới ý tưởng phát minh áp dụng tài ngulặng laptop hoàn toàn có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ tuổi tùy thuộc vào kinh nghiệm vận động. Nó là 1 định nghĩa thường xuyên được áp dụng vào điện tân oán đám mây. Bằng biện pháp kiến tạo nền tảng của mình bao quanh định nghĩa này, Bittrex rất có thể cung ứng năng lực triển khai giao dịch thanh toán quá trội. Nói tóm lại, các lệnh Thị Phần được đặt hoàn toàn có thể được triển khai gần như ngay lập tức mau chóng.

Bittrex cung cấp thanh toán trên web với căn nguyên giao dịch thanh toán rất dễ dàng sử dụng và thân thiết.

Ngoài ra căn cơ thanh toán của sàn còn cung cấp hồ hết kỹ năng như sau:

Tùy chỉnh cơ chế màu sáng với buổi tối.Thực hiện tại nạp/rút ít tiền ảo cùng cai quản tất cả thanh toán bên trên căn nguyên.Dường như còn cung cấp 113 chỉ báo nghệ thuật với 33 pháp luật vẽ giúp phân tích biểu đồ.Cung cấp cho biểu vật trình bày độ sâu thị phần.Hỗ trợ giao dịch cùng với lệnh số lượng giới hạn với lệnh số lượng giới hạn giới hạn.Chức năng đặt lệnh với những điều kiện: Good Till Cancelled và Immediate or Cancel.

Nếu trong trường hợp nào đó, bạn tất yêu truy cập Bittrex trải qua website, thì hoàn toàn có thể thực hiện những áp dụng di động tiện nghi cho những trang bị Android với iOS. Nó có thể chấp nhận được chúng ta gửi, rút, theo dõi cùng giao dịch thanh toán toàn bộ các Thị Trường được cung cấp của Bittrex lúc đã dịch chuyển và là một trong những công cụ tuyệt vời nhất nhằm tiến hành các giao dịch.

Xem thêm: Global Test Market Lừa Đảo

Hỗ trợ người sử dụng sàn Bittrex

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Bittrex chỉ cung cấp ngữ điệu giờ đồng hồ Anh

Giao diện trang web của Bittrex

Giao diện website của Bittrex cực kì dễ dàng và rất dễ sử dụng. Hầu hết người dùng các Reviews cao đồ họa website cực kì thân mật của Bittrex

Các hiệ tượng hỗ trợ

*
Các hiệ tượng hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Bittrex tất cả đội hình hỗ trợ quý khách xuất sắc rộng một chút đối với những sàn giao dịch không giống. Trang cung cấp đó là bên trên Zendesk . Tại phía trên, những công ty đầu tư chi tiêu có thể search, gửi cùng để mắt tới phiếu cung ứng, từng trải chức năng (nlỗi biểu mẫu mã để kích hoạt bản lĩnh gửi chi phí fiat) hoặc tìm hiểu về toàn bộ các các loại vấn đề tương quan mang đến gốc rễ nhỏng câu hỏi thường gặp mặt (FAQ), công bố trang web, tin tức và thông báo, báo cáo về chi phí xu, lí giải áp dụng vận dụng dành riêng cho máy di động và chưa dừng lại ở đó nữa.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính