Phân tích kỹ thuật từ a đến z download

     

Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z PDF

Tác giả:Steven B.AchelisNhà sáng lập cùng quản trị Equis International, Inc.Nhà thanh toán và chuyên gia so với đầu tư Chứng khân oán giàu kinh nghiệm.Achelis còn là 1 xây dựng viên xuất dung nhan với là người sáng tác của khá nhiều ứng dụng đối chiếu chi tiêu, trong số đó có MetaStoông chồng – phần mềm đối chiếu chuyên môn thuộc dạng “best-seller”.

Bạn đang xem: Phân tích kỹ thuật từ a đến z download


DOWNLOAD PDF

Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z

Phân tích chuyên môn trường đoản cú A mang đến Z là 1 giữa những cuốn sách khét tiếng giờ đồng hồ độc nhất vô nhị về chủ đề đối chiếu nghệ thuật, được coi là cuốn nắn bách khoa toàn thư cùng là một tư liệu tham khảo rất là giỏi cho người mới ban đầu.

Trong cuốn sách Phân tích chuyên môn trường đoản cú A cho Z này, tất cả các chỉ báo được thu xếp theo bảng chữ cái, vì vậy bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu vớt ngẫu nhiên chỉ báo làm sao một phương pháp lập cập.

Xem thêm: Nh Tmcp Phát Triển Nhà Tp Hồ Chí Minh Được Chấp Thuận Đổi Tên

Sau đó là một số nhấn xét của những Chuyên Viên về cuốn sách Phân tích chuyên môn từ bỏ A mang lại Z:

John J.Murphy, công ty so với thị trường tài bao gồm Mỹ, cùng được xem là thân phụ đẻ của so sánh nghệ thuật liên thị trường. Ông là tác giả của một số trong những cuốn sách bao gồm Phân tích Kỹ thuật về thị trường Tương lai. Sau kia, ông sẽ sửa đổi với mở rộng cuốn sách này thành Phân tích Kỹ thuật về Thị trường Tài chính:

“Nhu cầu có một tư liệu tham khảo không thiếu với ngắn gọn xúc tích về các chế độ so với nghệ thuật là vô cùng cần yếu. Cuốn sách “Phân tích kỹ thuật từ A đến Z của Achelis đáp ứng đầy đủ yêu cầu kia cho tất cả những người dân new và rất nhiều đơn vị đầu tư chi tiêu có tay nghề.”

Martin Pring, Viện phân tích kinh tế tài chính quốc tế và là người sáng tác của khá nhiều cuốn sách khét tiếng về phân tích nghệ thuật như “Martin Pring on Price Pattern”, “Martin Pring on Momentum”…: “Steve sầu Achelis đang có tác dụng điều ấy một đợt tiếp nhữa. Phiên phiên bản trước tiên là một cuốn nắn bách khoa toàn thỏng tuyệt đối hoàn hảo về các chỉ báo Thị Phần. Phiên bản sản phẩm nhì thậm chí còn còn giỏi rộng.”

John Bollinger, một tác giả bạn Mỹ, đơn vị đối chiếu tài bao gồm có được cả hai chứng chỉ đối chiếu cơ phiên bản (CFA) và so với kỹ thuật (CMT), ông được đông đảo các bên đầu tư chi tiêu với giao dịch trên toàn thế giới nghe biết qua biện pháp Bollinger Bands do chính ông phạt minh: “Thông thường, cùng với so sánh nghệ thuật, cùng với độ sâu và độ phức tạp của nó tựa như các trò ảo thuật. Cuốn nắn sách Phân tích kỹ thuật trường đoản cú A đến Z của Steve Achelis giúp fan gọi gửi tự quốc gia yêu thuật lịch sự vùng đất gọi biết. Đây là cuốn nắn bốn liệu xem thêm bom tấn về so với chuyên môn cùng các chỉ báo rất cần phải gồm so với bất kỳ thư viện so sánh nghệ thuật như thế nào.”

Trích lời của tác giả Steven Achelis về cuốn nắn sách Phân tích kỹ thuật tự A mang lại Z:

“Trong rộng mười năm qua, tôi đã chạm chán không ít bậc thầy về so sánh kỹ thuật cũng như vẫn chia sẻ kinh nghiệm tay nghề với hàng chục ngàn đơn vị đầu tư chi tiêu new tiếp cận so sánh nghệ thuật. Một điểm thường bắt gặp ở mọi công ty đầu tư chi tiêu này là mặc dù xuất sắc mang đến đâu thì họ vẫn luôn luôn mơ ước tham khảo thêm.

Chưa tất cả cuốn nắn sách xuất xắc cuốn sách nào rất có thể trình diễn không thiếu về so với chuyên môn, không chỉ có do đối chiếu kỹ thuật bao gồm phạm vi nghiên cứu quá to, từ báo cáo của Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ cho đến Fibonacci, mà còn vì chưng nghành nghề dịch vụ này cách tân và phát triển nkhô giòn mang đến nỗi câu chữ viết hôm nay thì tới ngày mai đã cần phải bổ sung cập nhật và triển khai xong.

Từ thực tiễn này và sau khi tham khảo rất nhiều sách về so với kỹ thuật hiện tại có, tôi nhận ra rất cần được gồm một cuốn nắn sách tham khảo về đối chiếu kỹ thuật thiệt súc tích với thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của cả đơn vị chi tiêu bắt đầu lẫn công ty chi tiêu lão luyện. Đây chính là nguyên do tạo động lực thúc đẩy tôi viết cuốn sách Phân tích chuyên môn trường đoản cú A đến Z này…”


Chuyên mục: Đầu tư tài chính