Phần mềm viết nhật ký

     
Viết nhật ký là 1 trong những các phương pháp đơn giản dễ dàng nhằm lưu trữ lại toàn bộ các hoạt động chân thành và ý nghĩa trong một ngày. Đôi khi, rất nhiều bạn gái rất mê thích viết nhật ký với thường lôi ra gọi lại mọi khi thong thả giúp xem được mình lớn lên qua từng ngày
*

Trước đây, chúng ta viết nhật cam kết trên chứng từ với cây bút tuy vậy hiện giờ công nghệ hiện đại bạn cũng có thể viết nhật ký bên trên ngay điện thoại thông minh của chính mình. Trong bài viết này, hozo.vn Shop chúng tôi đang reviews đến chúng ta Top 5 vận dụng viết nhật ký bên trên điện thoại Apple iPhone và Android cực tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm viết nhật ký

1. Phần mềm Secret Diary With Passcode

Secret Diary With Passcode có một đồ họa cực kỳ rất đẹp với tương đối nhiều chủ đề khác nhau cho chúng ta tuyển lựa làm thế nào cho tương xứng với văn bản mà mình muốn viết. Hình như, Secret Diary With Passcode còn được sản phẩm cả mật mã đến các ai không thích tín đồ không giống hiểu trộm được nhật cam kết cá thể của chính bản thân mình.

Phần mượt còn cung ứng khối hệ thống kế hoạch cho những người áp dụng xem xét lại nhanh chóng phần đông nhật ký kết đang viết mọi ngay trước với trong vượt khứ vẫn viết. Nếu không may chúng ta bị mất điện thoại thì chớ lo, Secret Diary With Passcode tất cả file backup riêng cùng các bạn dễ ợt rước được lại toàn thể ngôn từ nhật cam kết của chính bản thân mình từ bỏ điện thoại cũ một giải pháp đơn giản và dễ dàng. Hiện giờ, ứng dụng đang rất được hỗ trợ cho tất cả nhị gốc rễ hệ quản lý điều hành IOS với Android.

Link tải:Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.brc.SecretDiaryWithPasscode

2. Ứng dụng Diaro

Một ứng dụng rất thú vị và đuổi bắt kịp cùng với Xu thế kiến thiết buổi tối giản Flat hiện thời, Diaro bao gồm một đồ họa khôn cùng dễ dàng và ai ai cũng rất có thể sử dụng được một cách nhanh lẹ. không chỉ dừng lại ở 1 giao diện dễ nhìn, Diaro còn cung cấp mặt hàng tá gần như câu chữ hình hình ảnh khác biệt nhằm những bạn có thể làm cho nền, ảnh minch họa đến nhật ký của chính bản thân mình. Phần mượt nhật ký kết Diaro cũng có thể có chính sách mật mã nhằm những bạn có thể khóa được nội dung nhật cam kết của chính mình để tránh ngoài ánh nhìn tò mò và hiếu kỳ của các bạn khác. Các bạn cũng có thể share nkhô nóng nhật ký kết của mình lên mạng xã hội nlỗi Google+, Facebook, Twitter và nhiều nền tảng khác.

Xem thêm:

Link tải áp dụng ngơi nghỉ đây

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixelcrater.Diaro

IOS:https://apps.táo bị cắn.com/us/app/diary-journal-notes-diaro/id882519460

3. Ứng dụngDay One Journal

Phần mềm Day One Journal được viết bên dưới dạng nhật ký kết hàng ngày với tương đối nhiều chủ đề văn bản không giống nhau. không những dừng lại là 1 trong nhật cam kết, Day One Journal còn cho phép các bạn tàng trữ kèm những hình hình họa khác biệt để tạo thành cuốn nắn Album đẹp mắt. Lúc này, phần mềm sẽ miễn chi phí trọn vẹn cho người áp dụng và không hề có PR bắt buộc rất cân xứng nhằm thực hiện. Day One Journal cũng được cho phép chúng ta sao lưu giữ nội dung của bản thân nhằm đổi khác tương hỗ thân nhiều thiết bị áp dụng không giống nhau. Bộ mã hóa của Day One Journal khi tốn rất không nhiều dung tích lưu trữ Khi thực hiện.

Link cài đặt vận dụng nghỉ ngơi đây

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dayoneứng dụng.dayone

IOS:https://apps.táo bị cắn dở.com/app/day-one-diario-notas/id1044867788

4. Ứng dụng Journey (Andoird) – Grid Diary (IOS)

Đây là nhị phần mềm viết nhật cam kết bên trên nhị hệ điều hành khác nhau cơ mà bọn chúng có khá nhiều điểm tương đồng. Hai ứng dụng Grid Diary và Journey không chỉ dừng lại ngơi nghỉ bài toán viết nhật ký kết cơ mà nó còn hỗ trợ cả sản xuất định kỳ trình, planer cho hầu hết chuyến du ngoạn sau này một bí quyết chi tiết. Về những hào kiệt viết nhật ký thì nó cũng giống như nhỏng những ứng dụng không giống đã xuất hiện trên thị phần, phần mềm tất cả giao diện đẹp mắt với cung cấp không hề ít tính năng không giống nhau cho những người thực hiện.

Link ứng dụng tại đây:

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.journey.app

IOS:https://apps.apple.com/us/app/grid-diary-journal-planner/id1392523148

5. Và ứng dụng tốt nhất bao gồm làINSIDE

Thật bất thần lúc INSIDE là một trong những ứng dụng được trở nên tân tiến bởi vì tín đồ Việt Nam, công ty cải cách và phát triển ứng dụng này có nickname là Bui Ty (Bùi Quốc Tý) với đấy là thành phầm được reviews không hề nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù là sản phẩm tới từ Việt Nam nhưng mà nhà trở nên tân tiến đang hướng đến Thị trường nước ngoài một biện pháp mạnh bạo. Nhật ký INSIDE có một đồ họa đẹp nhất và hàng ngàn các cảm giác không giống nhau

Tại Home của INSIDE, những các bạn sẽ thấy một bối cảnh y hệt như Facebook với gồm cả mục Tin (Story) để cập nhật đến từng giờ. So với các phần mềm viết nhật cam kết khác, INSIDE có tương đối nhiều sự khác biệt để cho chúng ta khám phá cùng hưởng thụ. Hiện này, INSIDE đang được xuất bản miễn phí tổn bắt buộc các bạn hãy thử từng trải thành phầm đến từ toàn nước coi chất lượng như thế nào.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính