Phần mềm đào bitcoin trên laptop

     

Phần mềm đào Bitcoin hiện nay rất phổ biến trên thị trường nhưng đâu mới là phần mềm uy tín và tốt nhất? Để các bạn có thể hiểu rõ và chọn được một phần mềm đào Bitcoin phù hợp thì hôm nay tôi sẽ tổng hợp 4 phần mềm đào Bitcoin uy tín nhất cho bạn đọc. Nào, để không làm mất thời gian của các bạn thì chúng ta hãy đi vào phần nội dung chính của bài viết ngày hôm nay luôn nhé!

CGMiner – Phần mềm tổng thể tốt nhất 

CCMiner là một trong những phần mềm đào Bitcoin lâu đời nhất. CGMiner cũng được lựa chọn là phần mềm tổng thể tốt nhất do xây dựng mã nguồn mở. Có khả năng chạy trên mọi máy tính và khả năng tương thích với nhiều phần cứng khai thác khác nhau. CGMiner được phát triển vào năm 2011 bởi nhà gây mê và lập trình viên người Úc Con Kolivas để khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin và Litecoin .

Bạn đang xem: Phần mềm đào bitcoin trên laptop

Nó được nhiều người coi là một trong những phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có do tính chất mã nguồn mở, giao diện đơn giản với các điều khiển trực tiếp và khả năng tương thích đa nền tảng và phần cứng. CGMiner sử dụng giao diện dòng lệnh cho phép người dùng khai thác giàn khoan của họ từ xa và điều khiển tốc độ quạt cũng như các cài đặt khác bằng các lệnh bàn phím đơn giản. Phần mềm này cũng cung cấp khả năng phát hiện nâng cao các khối mới và giúp dễ dàng mở rộng sức mạnh băm mà không bị chậm trễ.

Mặc dù nó dựa trên nền tảng Linux, nhưng CGMiner tương thích đa nền tảng và cũng có thể chạy trên máy tính Mac và Windows. Nó cũng là mã nguồn mở được viết bằng C, giúp mọi người dễ dàng xác minh mã của phần mềm. Ngoài khả năng tương thích đa nền tảng, CGMiner còn hoạt động với nhiều phần cứng khai thác khác nhau bên cạnh ASIC, bao gồm FPGA, GPU và CPU.

Việc thiếu giao diện người dùng đồ họa của CGMiner có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho người dùng nâng cao. Phần mềm này đã được biết đến là rất khó cài đặt trên máy tính chạy Windows 10. Phần mềm diệt virus bao gồm cả Windows Defender cũng có thể gây khó khăn cho người dùng. CGMiner được tải xuống và sử dụng miễn phí và có sẵn trên GitHub.

Xem thêm: Trải Nghiệm Đua Xe Hà Nội Đua Xe Máy Trong Đêm, 10 Quái Xế Đua Xe Trái Phép Ở Hà Nội Bị Khởi Tố

*
*
*
*
*
Awesome Miner – Phần mềm đào bitcoin bạn không nên bỏ qua

Ưu điểm của Awesome Miner

Hỗ trợ hơn 25 động cơ khai thác khác nhau.Các trình kích hoạt và hành động có thể dễ dàng tùy chỉnh.Truy cập từ bất kỳ máy tính PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.

Nhược điểm của Awesome Miner

Không hỗ trợ trên phần mềm MacOSKhông dành cho người mới bắt đầu việc đào Bitcoin.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết top 4 phần mềm đào Bitcoin uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết có trình bày chi tiết về khái niệm và ưu nhược điểm của từng phần mềm. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy để lại cho tôi một like, một comment ý kiến nhé! Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng cập nhật thật nhiều bài viết có nội dung bổ ích cho bạn đọc. Các bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này của tôi, chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính