Phần mềm amibroker mới nhất

     
*

Như đã reviews vào bài bác khuyên bảo thực hiện, cùng với cùng phần nhiều chức năng, vận tốc giải pháp xử lý quá trội thì Amibroker cũng đều có giá rẻ tốt nhất trong các phần mềm phân tích chuyên môn hiện gồm bên trên Thị Phần. Quý Khách chỉ đề nghị trả chi phí 1 lần cùng áp dụng lâu dài (kèm thêm hai năm câp nhật miễn phí), hệ thống mãi mãi là của riêng chúng ta.

Bạn đang xem: Phần mềm amibroker mới nhất

Hiện phiên phiên bản mới nhất là VERSION 6.38
*

Amibroker chỉ dẫn 3 gói Licenses:
*
FeatureStandard EditionProfessional Edition
End-of-day charting/backtesting/scanningYesYes
1-, 5-, 15- minute, hourly Intraday charting/backtesting/scanningYesYes
Custom minute barsYesYes
Tiông xã charts/backtesting/scanningNoYes*
1-second, 5-second, 15-second bar charts/backtesting/scanningNoYes
Streaming real time quote display10 symbolsUNLIMITED symbols
Time và Sales window1 symbolUNLIMITED symbols
GetRTData / GetRTDataForeign AFL functionNoYes
Wait for backfill in Automatic AnalysisNoYes
Automatically updating real time chartsYesYes
Maximum Adverse/Favourable Excursion Distribution chartsin Portfolio backtest reportsNoYes
64-bit versionNoYes
Multi-threading ChartsYesYes
Multi-threading Analysis windowYes, upto 2 threadsYes,upto lớn 32 threads **
Bitness32-bit only64 bit and 32-bit
Requires RT data subscriptionNoNot required, but nice khổng lồ have(Professional Edition works with EOD data perfectly fine, but real-time features (lượt thích real-time quote) of course are require real-time data source)

Phần mềm Amibroker tương đối dịu (chỉ nặng nề tài liệu giao dịch bệnh khoán) cũng ko yên cầu cấu hình máy vi tính cao, với cùng một máy tính vừa phải tại lúc này hoàn toàn có thể chạy giỏi. Với 1 licence, bạn có thể thiết đặt phần mềm bên trên những máy, tuy nhiên chỉ 1 máy được chạy online.

Gói Standard Edition

Gói Standard Edition đích thực ko tuyệt hảo, bị số lượng giới hạn nhân kiệt tương đối nhiều và nhược điểm độc nhất là bị số lượng giới hạn xử trí mang lại 2 thread (trong lúc CPU hiện giờ buổi tối tđọc cũng 4 cores mỗi core có thể chạy 1-2 threads), mặt khác giá bán cũng chỉ thấp rộng gói Professional $60 khôn xiết không đáng nhằm tiến công thay đổi. Có lẽ gói này chỉ dẫn chỉ để có sự đối chiếu cho những gói còn sót lại.

Amibroker dường như triệu tập bán hầu hết vào gói Professional, giá bán cài phiên bản quyền bên trên Amibroker hầu như ko biến động, không nhiều khuyến mãi, giá chỉ upgrade khoảng tầm nửa giá chỉ download bắt đầu.

Xem thêm: Phân Biệt Gdp Và Gnp Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa Gnp Và Gdp Gdp Và Gnp Là Gì, Cách Tính Như Thế Nào

Gói Professional

Gói Professional bao hàm không hề thiếu tất cả những nhân kiệt so với kỹ thuật trên Amibroker, cung ứng cả hai nền tảng gốc rễ 32 bit cùng 64 bit. Các plugin tài liệu sinh hoạt cả nước thường chỉ sử dụng được cho bản 32 bit, mong dùng phiên bản 64bit đề nghị sử dụng Metastock data plugin thông số kỹ thuật khá bất tiện. Bản 32 bit cung cấp buổi tối đa 4G RAM, bởi vì được không ngừng mở rộng cách xử lý mang đến 32 threads buộc phải vận tốc xử lý cũng rất tốt. Dù thế, khi sử dụng phiên bạn dạng 64 bit vận tốc render đồ dùng thị và backchạy thử quá trội hẳn so với 32 bit.

Tôi đã từng BackTest dữ liệu 10 năm bên trên laptop 4 cores / 4 threads với lắp thêm 12 cores / 24 threads, tác dụng laptop mới chạy nkhô hanh gấp 5 lần đồ vật cũ. Việc mở rộng threads làm tăng tốc độ giải pháp xử lý lên đáng kể, khi đầu tư chi tiêu máy tính nhằm chạy Amibroker cũng đề nghị xem xét tuyển lựa CPU cung cấp những threads cách xử trí.

Gói UltimateTkhô giòn Toán

Sau Lúc gạn lọc gói bản quyền, điền rất đầy đủ đọc tin với thanh khô toán thù, Amibroker đã gửi hoá solo, key năng lượng điện tử cùng đọc tin đăng nhập để rất có thể tải về Amibroker phiên bản mới nhất về máy

*

Việc áp dụng bản quyền để giúp tận dụng tối đa được hết các anh tài, đặc biệt là rất có thể tđắm say gia vào xã hội Amibroker https://forums.amibroker.com khu vực hoàn toàn có thể học hỏi và chia sẻ từ những coder Amibroker không giống vào quy trình áp dụng. Một lúc đang xác định đầu tư chứng khân oán một biện pháp nghiêm túc thì nên chọn mua phiên bản quyền vị đây món chi tiêu xuất sắc thứ nhất có thể triển khai.

Download Amibroker sử dụng test http://www.amibroker.com/tải về.html

Để xem thêm giải pháp áp dụng Amibroker bởi Tiếng Việt: https://hozo.vn/category/kien-thuc/amibroker


Chuyên mục: Đầu tư tài chính