Phạm tiến dũng profiles

     

 

*

Nếu bao gồm ai kia hỏi tôi là: ” Phạm Tiến Dũng này , thiên chức của anh là gì?” Tôi ko chút chần chờ mà vấn đáp ngay rằng:

“Sứ mệnh của tôi là trao giá chỉ trị, truyền cảm hứng, hỗ trợ những người marketing khao khát đổi khác kiến trúc đời sống dũng mạnh mẽ, thành công xuất sắc và từ bỏ do.”

Về Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng là doanh nhân, công ty đào tạo, speeker truyền xúc cảm về lãnh đạo, team nhóm và cải tiến và phát triển con người.

Bạn đang xem: Phạm tiến dũng profiles

Anh là học trò xuất dung nhan của diễn giả, chính sách sư Phạm Thành Long.

Trong vòng 6 năm qua, anh đã sát cánh cùng diễn thuyết Phạm Thành Long tổ chức hàng ngàn chương trình, hỗ trợ cho rộng 10000 người dân có sự đổi khác đột phá trong cộng sống và công việc kinh doanh.

Thời kì khởi nghiệp, anh gây dựng ra chữ tín Thịt Trâu Gác bếp La Sơn và Chẩm chéo cánh Kataba, là 2 mến hiệu hàng đầu Việt phái mạnh về đặc sản nổi tiếng Tây Bắc.

Phạm Tiến Dũng cũng chính là CEO của Kataba – tuyến phố đặc sản, chỗ quy tụ và trở nên tân tiến những đặc sản Việt. Với sứ mệnh mang đặc sản nước ta ra nuốm giới.

Ngoài ra Phạm Tiến Dũng còn được nghe biết với sứ mệnh là chủ tịch BNI khoanh vùng Hoàn tìm . Anh đã hỗ trợ cho hàng chục ngàn doanh nhân trong cộng đồng được học tập, cách tân và phát triển các tài năng của một bên lãnh đạo, tạo thành sự cải tiến vượt bậc trong khiếp doanh. ( BNI là tổ chức triển khai kết nối thương mại dịch vụ lớn độc nhất vô nhị và thành công nhất trên ráng giới. Bây chừ BNI đã bao gồm hơn 10.000 Chapters với trên 277.000 thành viên tại hơn 79 nước nhà trên toàn cầu.)

Những đồng đội, anh em gọi anh là “Quân Sư” bởi vì anh luôn sẵn sàng hỗ trợ , chia sẻ cho những người. Cũng bởi vì vì: sứ mệnh của anh là: trao giá chỉ trị, truyền cảm hứng, trợ giúp những bạn khao khát chuyển đổi kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, thành công xuất sắc và từ do. Đó cũng đó là lý vày mà anh lao vào “nghề phân chia sẻ” này. Mang lại một nắm giới tốt đẹp hơn.

Nếu có ai kia hỏi tôi là: “Này Phạm Tiến Dũng, sứ mệnh của anh là gì?” Tôi không chút chần chờ mà vấn đáp ngay rằng: “Sứ mệnh của mình là trao giá bán trị, truyền cảm hứng, trợ giúp những người kinh doanh khao khát biến đổi kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, thành công xuất sắc và từ bỏ do.”

Về Phạm Tiến Dũng

Năm 2006, tôi bước đầu công việc sale với quánh sản quê hương mình – giết mổ Trâu Gác phòng bếp Sơn La. Suốt gần 10 năm trời tôi kiên trì với nó tuy nhiên vẫn không thể tìm cho bạn được hướng đi hiệu quả… sức lực lao động bỏ ra ngày càng những mà tác dụng vẫn không được như ý.

Năm 2014, thân lúc quá trình không được như ý, một trở thành cố mái ấm gia đình nghiệt vấp ngã đã mặt khác ập đến khiến cho tôi hoàn toàn suy sụp. Các bước kinh doanh vốn không hề ổn định nay càng ngày càng xuống dốc ko ngừng.

Tệ hại hơn, những người đồng team cũng không hề tin tưởng để ở bên cạnh tôi với họ chọn lựa rời đi để tìm thời cơ khác. Nợ nần ông xã chất, nhóm nhóm tránh bỏ, gia đình gặp biến cố, tôi ngay sát như không thể sức sống. Vô cùng chán nản khiến cho tôi những lần nghĩ về đến cái chết để giải thoát đều thứ: “Chết! Chết, rồi đông đảo thứ đang chấm dứt”.

Bất chợt, một ý suy nghĩ chỉ loáng qua rất nhanh trong đầu: Tôi đã thực cuộc đời trọn vẹn với cuộc sống mình?

Vụt vực lên khỏi dòng suy nghĩ, tôi quyết định mình buộc phải sống một cuộc sống thường ngày khác, một cuộc sống thường ngày thật sự ý nghĩa, một cuộc sống đời thường mà có thể mang lại cực hiếm cho cuộc sống này! Đây cũng là lúc cuộc sống tôi cách sang một chương mới sáng chóe hơn.

Một chương mới trong cuốn sách cuộc đời Phạm Tiến Dũng

Ngồi cân nhắc về trong những năm tháng đã qua, từng hình hình ảnh lướt qua vào đầu tôi. Tôi nhận biết một bài học vô cùng lớn: các bước kinh doanh xuống dốc không phải lỗi bởi vì thị trường, chẳng đề nghị lỗi của khách hàng hàng; team nhóm rã rã, rời bỏ tôi không phải chính vì khó khăn quá lớn, lại càng chưa hẳn vì bọn họ không tốt. Mà vì sao là từ bao gồm “TÔI, PHẠM TIẾN DŨNG”.

Mọi chuyện xảy mang lại với tôi trong cuộc sống này hồ hết do chính tôi.

Xem thêm: Hệ Thống Nhà Sách Fahasa Tuyển Dụng 2018, Nhà Sách Fahasa Tuyển Dụng

Công việc, mái ấm gia đình và hồ hết thứ đông đảo xuất vạc từ bản thân tôi. Là do phiên bản thân tôi không đủ lớn, chưa có kiến thức về gớm doanh. Con bạn của tôi vẫn còn nhiều lý do, luôn luôn bao biện và trước đó chưa từng thực sự chuẩn bị lắng nghe team nhóm của mình, lại không truyền được xúc cảm cho họ. Và dĩ nhiên họ có quyền lựa chọn đều điều tốt đẹp hơn.

Tôi bắt đầu đọc sách, xem các video trên Youtube,TED và đk học những khóa học marketing và vạc triển bạn dạng thân. Bởi tôi đã nhận ra một điều: Tôi chẳng thể nuốm đổi bất kỳ ai, nhưng mà tôi biến đổi được thiết yếu mình. Biến đổi để trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày.

“Người thầy lớn” của cuộc sống tôi

Tôi từng nghe ai kia nói rằng: “Khi tín đồ học trò sẵn sàng thì fan thầy xuất hiện”. Cùng với tôi thì và đúng là như vậy. Bao gồm quãng thời hạn mong hy vọng thay đổi, tôi gặp gỡ người thầy to của cuộc sống mình: thầy Phạm Thành Long.

 

*

 

 

 

Tại lịch trình “Đánh thức sự giàu có”, tôi học tập được tự thầy những bài học kinh nghiệm về Lòng yêu thương Thương, Sự Biết Ơn,… Ở đó, lần trước tiên trong cuộc đời, tôi dám nói lời thân thương với gia đình, mọi mâu thuẫn mái ấm gia đình tôi bấy lâu nay được hàn gắn trong chính khóa học. Xuất phát điểm từ một người “vô tâm” tôi được các người nhắc tới như một “tấm gương sáng” về Lòng yêu thương thương. Những bài học Trên dòng Kẻ – Dưới mẫu Kẻ của Thầy vẫn luôn được tôi vận dụng cho phiên bản thân và cả đội nhóm của bản thân và kết quả luôn là xuất xắc vời,…

Bước ngoặt cuộc đời

Tôi tham gia khóa học tiếp sau của thầy, “Email bởi bút chì”, các kiến thức thầy dạy dỗ giúp tôi mở có tầm mắt, thay đổi một con tín đồ lớn hơn. đa số chiến lược sale mà đáng ra tôi phải vận dụng sớm hơn vậy thì nay tôi mới biến đổi để quá trình của mình giỏi lên.

Sau khóa học, vận dụng chiến lược gói gọn sản phẩm, tôi thay mới hoàn toàn vỏ hộp sản phẩm. Ngay lập tức lợi nhuận của tôi tăng vội 10 lần. Tôi bắt đầu tìm được hướng đi mang đến mình, quá trình kinh doanh liên tiếp phát triển.

Nhưng, không tạm dừng ở đó. Tôi tiếp tục tham gia nhiều khóa học từ thầy hơn nữa. Xây dựng vận mệnh là khóa học đặc biệt tạo đề nghị bước ngoặt khủng trong cuộc sống tôi. Tôi vô cùng hàm ơn Thầy đã tạo ra Lập trình vận mệnh. Ở đó tôi đã nhận được ra ý nghĩa sâu sắc thực sự của cuộc sống, với tôi đã tìm được sứ mệnh của mình: “Trao giá trị, truyền cảm hứng, giúp đỡ những tín đồ khao khát thay đổi kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, thành công xuất sắc và từ do”.

Tôi lựa chọn sát cánh đồng hành với thầy Phạm Thành Long, cung ứng các lịch trình và tham gia toàn bộ các khóa huấn luyện và đào tạo của thầy: Đột phá doanh số, Sale Success System, Eagle Camp, Ultimate Trainer,… Đi qua mỗi khóa học, tất cả thêm những kế hoạch mới, quá trình kinh doanh ngày càng cải cách và phát triển và quan trọng là tôi tiếp tục lớn lên từng ngày, trao được nhiều giá trị hơn cho đời.

Nỗ lực tốt hơn từng ngày

Mỗi ngày, tôi liên tiếp học hỏi cùng phát triển bạn dạng thân nhiều hơn nữa nữa. Tôi gia nhập vào cộng đồng doanh nhân BNI toàn cầu, ban đầu học hỏi từ đều chủ doanh nghiệp khác cách họ kinh doanh, cách họ làm cho việc, xây dựng, dẫn dắt nhóm nhóm. Vị tôi biết: Vạn vật là Thầy và tôi sẵn sàng chuẩn bị học tập từ toàn bộ mọi người.

*
Tham gia buổi đào tạo và giảng dạy của BNI Toàn Cầu
*
Gặp gỡ bậc thầy về networking và referral sale số 1 thế giới – Ngài Ivan Misner

Học, Làm, Sai, Sửa, Học, Làm, Sai, Sửa,… rộng 6 năm thường xuyên nỗ lực, thao tác làm việc với hàng ngàn đội nhóm và không hề ít người trên khắp ráng giới. Có rất nhiều bài học, không ít kinh nghiệm được rút ra. Với thiên chức của mình, tôi bước đầu chia sẻ những kiến thức mình tất cả cho hồ hết người. Bước đầu từ người thân bạn bè, đồng đội, các buổi share cho thành viên BNI,…

Thật hạnh phúc, một thời hạn sau, tôi dìm được đầy đủ lời cảm ơn của họ qua tin nhắn, inbox, email,… với tôi bước đầu nhận được lời mời support và đào làm cho các công ty, các đội nhóm. Đó là cơ hội để tôi được góp họ tất cả được cuộc sống đời thường tốt đẹp mắt hơn.

Tôi bao gồm thêm một công việc mới: “Nghề phân tách Sẻ”. Tôi viết đều dòng này lúc vừa chuẩn chỉnh bị hoàn thành tài liệu để ngày mai tôi liên tiếp đứng sảnh khấu để chia sẻ cho rộng 1600 bé người của một hệ thống số 1 Việt nam giới về phân phát triển bản thân và xây dựng đội nhóm.

*
Phạm Tiến Dũng trên sân khấu đánh thức sự giàu có
*
Phạm Tiến Dũng trong một buổi huấn luyện của BNI Hà Nội

Lời cuối:

 

Từ một học viên cố gắng trong 6 năm liên tục, tôi ngày từ bây giờ đã trở thành chuyên viên đào chế tạo ra trong lĩnh vực phát triển bé người, tạo nên những thủ lĩnh và kiến tạo đội đội tuyệt vời. Bằng vấn đề phát triển bản thân, sống bởi tình yêu thương và hàm ơn chân thành. Tôi trở thành fan mà siêu nhiều bạn bè trong xã hội doanh nhân muốn thao tác cùng. Có rất nhiều con fan khát khao biến đổi tìm mang lại tôi.

Bạn của tôi, nếu như bạn quan trung khu và hiểu đến mẫu này, tôi rất hạnh phúc, với càng hạnh phúc hơn ví như được hỗ trợ bạn biến đổi 1 điều nào đó qua những bài viết, video clip hay các chương trình tôi tổ chức triển khai hoặc tất cả tôi tham gia.

Nguồn : https://phamtiendung.com/pham-tien-dung-la-ai/


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet