Peering là gì

     
Dữ LiệuTruy cập InternetDịch Vụ Kết NốiDatacenter Serviceshozo.vn công cụGiải Pháp Kinh DoanhThương Mại Dịch Vụ tích hợpQuản lý dịch vụOffice solutionsGlobal LogisticsHỗ TrợGiúp ĐỡLegalVề Chúng TôiĐối Tác Toàn CầuCho công ty đầu tưTiếng ViệtTiếng Việt

Các ứng viên (sau đây được Gọi là “Peers”) mong mỏi giải quyết và xử lý thiết lập cấu hình – liên kết tự do với hozo.vn Networks (sau đây được Call là “hozo.vn”) sẽ tiến hành xem xét lại cùng đồng ý đến cả hai (1) Yêu cầu về mạng với (2) Yêu cầu về vận hành được đề ra vào chính sách kết nối này.

Bạn đang xem: Peering là gì

1. YÊU CẦU VỀ MẠNG

1.1 Kết nối công khai minh bạch

Những người mong muốn tmê mẩn gia vào kết nối công khai nên đáp ứng một cách đầy đủ các đòi hỏi sau:

1.1.1 Phạm vi kết nối

Những người tsi gia liên kết đã có tác dụng và đồng ý ngang sản phẩm trên tất cả các thị phần cơ mà cả hozo.vn. với những Peers hay có mặt. hozo.vn. cũng biến thành cẩn thận nhằm ngang hàng bên trên một lục địa độc nhất ví như mạng ngang mặt hàng kéo dãn trong cùng một lục địa.

1.1.2 Lưu lượng

Kết nối hoàn toàn có thể dành được lưu giữ lượng trao đổi về tối thiểu 200Mbps và buổi tối nhiều là 500Mbps với hozo.vn. thông qua bất kỳ điểm trao đổi làm sao. Lưu lượng trên 500Mbps rất có thể được xem như xét với tranh biện như một ngôi trường vừa lòng liên kết riêng rẽ.

1.1.3 Tiền đề tiếp thị

Những fan được đề nghị nhằm quảng bá định tuyến thích hợp thông qua những phiên kết nối, trên tất cả lục địa. Tối tphát âm có 10 tuyến riêng được mong chờ từ những người dân được kinh nghiệm. Bất kỳ con đường như thế nào dài thêm hơn /24 (IPv4) tuyệt /64 (IPv6) đã bị loại bỏ bỏ.

1.1.4 Đối tượng Peers có quan hệ giới tính hợp tác với (các) khách hàng hoặc công ty đối tác peering ngày nay của hozo.vnhường. trong khoảng 6 mon cảm thấy không được ĐK đến đến Việc tùy chỉnh peering ko tận hưởng trả tổn phí.

1.2 Kết nối riêng rẽ

Những fan nhưng mà ý muốn tyêu thích gia vào kết nối riêng biệt buộc phải đáp ứng đủ những thử khám phá được đặt ra đến liên kết xã hội ngoài ra kết nối riêng rẽ được liệt kê bên dưới:

1.2.1 Dung lượng mạng Những tín đồ được yên cầu để có một trục chính cùng với về tối tgọi 2 mạch OC-48’s/10G giữa bất kỳ giữa 2 thị thành.

1.2.2 Sử dụng mạch

Những fan đang có chức năng liên kết thẳng với hozo.vn dung lượng tối tgọi 1000Mbps, hoặc to hơn. Sử sụng mạch sẽ luôn luôn luôn bằng hoặc cao hơn 25% cùng dưới 80%. Hình như, những người dân vẫn chu đáo liên kết công khai tuyệt upgrade dung tích.

1.2.3 Tiền đề quảng bá

Những người được thử dùng để tiếp thị định tuyến thích hợp trải qua những phiên kết nối, bên trên tất cả lục địa. Tất cả đường khách hàng cùng về tối tphát âm 1000 tuyến đường riêng được hy vọng đợi tự những người được đề nghị. Bất kỳ tuyến như thế nào dài thêm hơn nữa /24 (IPv4) tốt /64 (IPv6) sẽ bị loại bỏ bỏ.

2. YÊU CẦU VẬN HÀNH

2.1 Peers cần vận hành Trung trung tâm quản lý và vận hành mạng (NOC) 24/7 tuyệt tương đương có tác dụng xử lý các vụ việc tương quan đến BGPhường, định đường, bảo mật thông tin hoặc lạm dụng quá trong tầm 48 giờ.

Xem thêm: Bitcoin Address Là Gì - Address ( Wallet Address Là Gì

2.2 Peers yêu cầu vận động mạng có đầy đủ hiệu suất với kĩ năng dự trữ. Bất kỳ lỗi tại 1 nút ít mạng sẽ không ảnh hưởng đáng nói tới hiệu suất mạng toàn diện và tổng thể.

2.3 Peers với hozo.vnhường. không nên vào điểm mang định tuyệt cung cấp gửi tuyến đường đến mạng không giống nghỉ ngơi ngẫu nhiên thời gian làm sao.

2.4 Tỷ lệ Bàn bạc lưu giữ lượng giữa peers cùng hozo.vn nên bằng phẳng chắc chắn rằng và đã không quá 8:1 trong các cả hai phía.

2.5 Peers với hozo.vnhường buộc phải thống kê giám sát Việc áp dụng tất cả các links liên kết. Nếu thực hiện ngẫu nhiên link quá 80% trong ít nhất 1 tiếng và trong 3 ngày thường xuyên, cả 2 bên phải thao tác với nhau nhằm tăng công suất link tuyệt tái định đường lưu giữ lượng truy vấn nhằm bớt vấn đề áp dụng.

2.6 Peers và hozo.vnhường đã chịu trách nát nhiệm giao tiếp cùng với người sử dụng liên quan mang lại mạng cùng hình thức mà từng công ty công cấp cho mang đến chúng ta.

2.7 Peers buộc phải thông báo trước đến hozo.vnhường kế hoạch duy trì ít nhất 48 giờ đồng hồ. Tin nhắn thông tin nên cần được ghi rõ ràng ngày, giờ, ảnh hưởng của câu hỏi gia hạn.

2.8 Peer với hozo.vn. đề xuất dữ thế chủ động khám nghiệm công suất thời hạn với xem xét lại chất lượng liên kết để cân xứng cùng với tăng trưởng giữ lượt truy vấn cùng giảm thể khả năng tăng mức độ trễ tốt mất gói tin giữa các mạng.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Hanwha Life Việt Nam, Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam

2.9 Peers ko đồng ý hoặc chẳng thể đáp ứng nhu cầu các tận hưởng được liệt kê trong phần 1 & 2 sẽ tiến hành chuyển vào list de-peer. khi xảy ra những vụ việc cực kỳ nghiêm trọng như: định tuyến ko tối ưu (vì chưng quảng bá prefix ko độc nhất quán), rò rỉ prefix, peer sẽ tiến hành thông tin nhằm khắc chế tình hình. Trong 30 ngày, trường hợp không có hành động nào được triển khai thì kết nối sẽ bị ngắt

hozo.vn vẫn xem lại cùng cập nhật chế độ peering trong từng thời điểm mà ko thông tin thêm và có quyền (a) Chấp dấn tuyệt khước từ ngẫu nhiên đề nghị peering, cho dù các bạn bao gồm thỏa mãn nhu cầu được các kinh nghiệm này tốt không; (b) Chnóng xong mối quan hệ peering ngẫu nhiên lúc như thế nào với thông tin trước 30 ngày.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính