Payeer là gì

     

Bên cạnh câu hỏi đăng ký Paypal thường xuyên nhằm nhận USD thì Payeer là ví điện tử giúp bọn họ nhấn chi phí khi thi đấu game ngơi nghỉ mọi trang web chơi trò giải trí của Nga. Ví Payeer bây giờ là nhiều từ được nhắc tới nhiều duy nhất trên các trang web thương thơm mại điện tử quốc tế hay những địa điểm tất cả các hình thức thanh khô toán online.

Bạn đang xem: Payeer là gì


Payeer là gì?

Payeer là một trong hình thức ví điện tử hoàn toàn có thể tkhô hanh tân oán trực tuyến đường quốc tế bao gồm trụ trực thuộc Nga. Payeer là một trong những khối hệ thống thanh hao tân oán vô cùng thông dụng hiện thời dành riêng cho những người tìm chi phí online. Lúc Này hầu hết bạn hoàn toàn có thể sử dụngPayeernhằm giao thương với tkhô giòn toán thù dịch vụ sinh sống khắp mọi địa điểm trên trái đất. Hình như,Payeercòn hỗ trợ hình thức thay đổi tiền, nhận cùng chuyển khoản qua ngân hàng trên thế giới.

Các tuấn kiệt chính

Có không ít hiện tượng thanh hao toán thù trực tuyến đường hiện giờ, theo ý kiến cá nhân bản thân qua việc thực hiện không còn những vận dụng trên thì thấy Payeer là hoàn hảo và tuyệt vời nhất với an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bởi nó cung ứng tkhô cứng toán thù rất nhiều các các dịch vụ ứng dụng gia tăng đối với các ví năng lượng điện tử không giống mà lại mình đã liệt kê nghỉ ngơi bên trên, vậy rõ ràng là các hình thức như:

Thực hiện tkhô giòn tân oán cài đặt hàng/các dịch vụ từ bỏ online đến offlineThanh khô tân oán thường xuyên trực đường 24/7Trao đổi tiền tệ từ bỏ độngThanh tân oán những dự án sale với đầu tư trên mạngNạp tiền trực tiếp tự Visa, MasterCard, Bitcoin, AdvCash, Web Money…Thực hiện tại chuyển khoản qua ngân hàng thân những member Payeer ko tốn phíRút tiền về Visa, MasterCard, Paypal, Wire Transfers Int với các cổng thanh khô toán khác…Lưu trữ quỹ chi phí an toàn

Phí giao dịch thanh toán của Payeer

Payeer tính phí tổn chuyển khoản là 0,95%cho mỗi thanh toán giao dịch.

Các nhiều loại chi phí tệ hỗ trợ

Ví Payeer có thể lưu trữ cho tới 8 các loại tiềnlà:


*

*

Click“NEXT”.

Cách xác minch (verify) thông tin tài khoản Payeer

Cách 1:Nhấn vào phần Settings (bánh răng trên góc phải) với mngơi nghỉ tabProfile.

quý khách sẽ tiến hành kinh nghiệm xác thực tài khoản bởi KYC (Know Your Customer – đọc nôm mãng cầu là doanh nghiệp lớn xác minh tính danh của khách hàng).

Type of tài khoản (nhiều loại tài khoản):lựa chọn Personal (cá nhân).Nhập thông tin:Name (thương hiệu và thương hiệu lót), Last Name (họ)Upload sách vở và giấy tờ chứng thực tài khoản:Passport (hộ chiếu)/ ID (CMND bao gồm 2 mặt trước sau).Proof of address (xác nhận địa chỉ):upload những loại hóa 1-1 năng lượng điện, nước/sao kê bank hoặc các nhiều loại hóa 1-1 có trùng đọc tin như: “chúng ta thương hiệu, địa chỉ” cùng trong khoảng 3 mon gần nhất.

Tip: Tại đây mình bao gồm mẹo dành cho chúng ta, nếu khách hàng tất cả biết chút nghệ thuật Photoshop

Hóa đối kháng điện/nước/gas đã cũ thừa 3 tháng, bạn cũng có thể sửa đổi ngày tháng năm lại sớm nhất.Với bảng sao kê tài khoản ngân hàng (bản thân sử dụng biện pháp này), các bạn hãy ra ngân hàng nhờ in sao kê cùng với chi phí 30.000đ – 50.000đ và áp dụng quài, cứ đọng thừa 3 tháng lại Photoshop đổi khác ngày là OK.

Cách 2:Xác thực công bố làm việc tabSecurity.

Nhập số điện thoại cảm ứng (cầm số 0 bởi 84: toàn quốc rồi chọn“Bind Smartphone number”, hóng mãCODEgửi về chúng ta nhập vào và bấmCONFIRMđể hoàn tất. Bạn rất có thể có tác dụng sau nếu như tài khoản chưa xuất hiện tiền, vị hệ thông thử khám phá nên tất cả chi phí nhằm bọn họ nhắn tin nhắn.

Nhập username trênTelegram
username
rồi chọn“Bind account of telegram”.Payeer sẽ đòi hỏi bạn vào ứng dụng Telegramcùng search
PayeercomBot
nhằm nhậpCODEmà người ta gửi nhằm đúng đắn, và nhấn“CONFIRM”. Cuối thuộc,nhập Master Keynhằm hoàn toàn.

Payeer vẫn ra cơ chế thu phí trên thông tin tài khoản $0,05 (1.200đ) cho từng SMS, đề xuất nhằm xác thực SĐT đề xuất thông tin tài khoản bạn cần có chi phí trước về tối tđọc hơn $0,05

Mục“Sover verification code”(gửi mã xác nhận) thì bạn lựa chọn một vào 3 cơ chế bảo mật: Email, SMS, Master Key.

Xem thêm: 12 Tips Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Xem Ở Đâu, Bao Nhiêu Số

Tích vào “ Enable Master Key” để được gửi mã khóa dùng Lúc thực hiện giao dịch chuyển chi phí hoặc thay đổi (Exchange) để nhập mã khóa chứng thực trước lúc giao dịch thanh toán.Tích vào “ Disconnect Automatic Password Recovery” nhằm vô hiệu hóa hóa auto phục sinh mật khẩu đăng nhập Khi quên.
*
Payeer là gì? Cách thực hiện ví Payeer

Nhấn vào“CONFIRM”để hoàn thành xác thực.

Cách sử dụng ví Payeer

Trên đó là hình ảnh chủ yếu của Payeer, trong số đó có những thông báo như:

BALANCE: Số dư tài khoản hiện nay có, bao gồm Fiat cùng CryptocurrencyTRANSFER: Chuyển chi phí mang lại ví Payeer khácEXCHANGE: Chuyển đổi các nhiều loại chi phí trong ví PayeerTRADE: Sàn giao dịch thanh toán nhằm đông đảo người tiêu dùng ví Payeer có thể dàn xếp tất cả các nhiều loại chi phí với nhau.HISTORY: Xem lịch sử hào hùng những giao dịch thanh toán.

Ở góc phía trên bên buộc phải là xúc tiến của ví Payeer, ban đầu bằng văn bản Phường. Mỗi tài khoản sẽ có được một can hệ đơn nhất khác nhau để rất có thể nhận tiền.

Cách hấp thụ chi phí vào Payeer

Nhấn vào hình đô la bên trên screen, chọn loại tiền mong mỏi nạp:

Sau đó nhập thông báo như:

Account: chọn các loại tiền ý muốn nạpPayment systems/ Through exchangers: chọn khối hệ thống tkhô giòn toánAmount: nhập số lượng tiền

Click“ADD”

Kiểm tra biết tin chính xác trước lúc dìm xác nhận“CONFIRM”.

Cách chuyển khoản cùng bán Payeer tại Việt Nam

Nhấn chọn mục“TRANFER”

Nhập:

Account, e-mail or phone number:là thúc đẩy ví Payeer đề xuất giao dịch chuyển tiền điAmount: số chi phí, chọn một số loại tiềnComment:Chú ưng ý nếu hệ thống khu vực bạn cần chuyển yêu cầuProtect code:Mã đảm bảo an toàn, để trốngSố chi phí thực nhận được ở dòngTotal(đã trừ phí) và phí hoa hồng

Click“SEND”là chấm dứt.

Để rút ít chi phí tự ví Payeer về đất nước hình chữ S tiện lợi với tỷ giá chỉ giỏi, bạn cũng có thể cần sử dụng trang Rimiti – một trang giao thương auto những nhiều loại tiền điện tử uy tín. Quý khách hàng truy cập vàohttps://rimiti.com/ban-payeer/đang thấy tỷ giá chỉ ngày nay Lúc buôn bán tiền Payeer.

Trang Rimitichỉ cung cấp thanh toán đối với ngân hàng Vietcombank, cùng bạn xem xét là nhập số tài khoản ngân hàng chứ chưa hẳn dãy số in vào thẻ ATM của ngân hàng nhé, nếu bạn nhập đúng thì thông đọc tin chúng ta thương hiệu công ty thông tin tài khoản đang hiển thị tức thì bên cạnh đề xuất ko sợ hãi bị lầm lẫn.

Sau khi deals của các bạn sẽ được sinh sản, chúng ta chọn“THANH TOÁN”.

Quý Khách sẽ được chuyển đếntrang tkhô nóng toán thù của Payeer, lựa chọn nhiều loại chi phí tkhô cứng toán thù làPayeer USD.

Sau kia đăng nhtràn lên tài khoản Payeer của chúng ta, nhấn “CONFIRM” xác thực giao dịch chuyển tiền cho Rimiti.

lúc tkhô nóng toán ngừng, khối hệ thống của Rimiti đã soát sổ tkhô cứng toán cùng tự động chuyển tiền lại số chi phí VND vào tài khoản ngân hàng cho chính mình.

Tải Payeer sống đâu?

Nếu chưa tồn tại sở hữu Payeer, chúng ta có thể tải về nghỉ ngơi liên kết bên dưới.

Kết luận

vì vậy thông qua nội dung bài viết này các bạn đang phần làm sao biết được Ví Payeer là gì, trả lời định danh links thông tin tài khoản cùng áp dụng Payeer toàn tập. Nếu có bất kỳ thắc mắc làm sao thì đừng quên để lại bình luận cho mình nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính