Npi là gì

     
Bạn sẽ tra cứu kiếm chân thành và ý nghĩa của NPI? Trên hình hình họa sau đây, bạn có thể thấy những định nghĩa thiết yếu của NPI. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể mua xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với anh em của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của NPI, vui tươi cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những quan niệm được hiển thị trong bảng dưới đây theo lắp thêm từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Npi là gì

Ý nghĩa chủ yếu của NPI

Bức Ảnh sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ cập tuyệt nhất của NPI. Bạn rất có thể gửi tệp hình hình họa sinh hoạt định hình PNG nhằm sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua gmail.Nếu các bạn là quản lí trị trang web của website phi thương mại, sung sướng xuất phiên bản hình ảnh của có mang NPI trên website của doanh nghiệp.

*
Xem thêm:

Tất cả những tư tưởng của NPI

Nhỏng vẫn kể làm việc trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của NPI vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các tư tưởng được liệt kê theo sản phẩm tự bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào links sinh hoạt mặt phải đặt xem thông tin chi tiết của từng tư tưởng, bao gồm các khái niệm bởi giờ Anh và ngôn từ địa phương của công ty.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
NPIChất tạo độc hại quốc gia hàng tồn kho
NPIChỉ số vẻ bên ngoài NROS
NPIChỉ số kế hoạch tiến công số
NPICác người mắc bệnh new ở
NPIDược can thiệp
NPIDụng nắm chống không bao gồm xác
NPIGiao diện cung cấp mạng
NPIGiao diện máy in mạng
NPIGiao diện đơn vị cung cấp mạng
NPIGiới thiệu sản phẩm mới
NPIKhông thiết đặt trước
NPIKhông gồm ý định đẩy
NPIKhông tất cả trợ Poseo
NPIKhông có dự định nghịch chữ
NPIKhông công khai công bố cá nhân
NPIKhông được cắm
NPIMới thiết yếu trị viện
NPIMới đối tác sáng sủa kiến
NPIMục xấu đi cực
NPINa Uy rất viện
NPINarcissistic nhân giải pháp hàng tồn kho
NPINet lợi tức đầu tư quan liêu tâm
NPINeuropsychiatric viện
NPINextel Partners, Inc.
NPINiken gang
NPINordpol Innsbruck
NPINorsk Polarinstitutt
NPINovos Paises Industrializados
NPIPhòng Không cơ chế vạc hành
NPIQuốc tài sản xuất viện
NPISáng kiến sản phẩm mới
NPIThông tin ko ra mắt những member cá nhân
NPItin tức phi cá nhân
NPIThần gớm tâm thần sản phẩm tồn kho
NPIThủ tục viện
NPITrung lập hạt Imager
NPITổ chức phi lợi nhuận
NPITự nhiên thành phầm, Inc
NPIViện bảo đảm quốc gia
NPIViện ĐH Bách khoa quốc gia
NPIVề phía Tây Bắc văn minh viện
NPIĐịnh danh nhà hỗ trợ quốc gia

NPI đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, NPI là tự viết tắt hoặc từ viết tắt được có mang bởi ngôn từ dễ dàng. Trang này minh họa phương pháp NPI được thực hiện trong các diễn bọn nhắn tin và trò chuyện, xung quanh phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, chúng ta có thể xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của NPI: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí cả các lao lý máy tính. Nếu bạn biết một có mang khác của NPI, vui vẻ liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những tự viết tắt của chúng tôi cùng định nghĩa của họ được tạo thành bởi vì khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của công ty từ bỏ viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, Cửa Hàng chúng tôi đã dịch các tự viết tắt của NPI mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tra cứu ý nghĩa của NPI trong số ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính