Nix là gì

     
Quý khách hàng đang tra cứu kiếm chân thành và ý nghĩa của NIX? Trên hình hình họa sau đây, bạn có thể thấy các quan niệm chủ yếu của NIX. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể mua xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó cùng với đồng đội của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của NIX, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu những quan niệm được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo thiết bị từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Nix là gì

Ý nghĩa thiết yếu của NIX

Hình ảnh dưới đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng thông dụng tốt nhất của NIX. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sống định hình PNG để áp dụng nước ngoài con đường hoặc gửi cho anh em qua gmail.Nếu chúng ta là quản trị trang web của trang web phi thương thơm mại, vui lòng xuất phiên bản hình ảnh của quan niệm NIX bên trên website của chúng ta.

*
Xem thêm:

Tất cả các quan niệm của NIX

Nhỏng sẽ nhắc ở bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của NIX trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các khái niệm được liệt kê theo thiết bị tự bảng chữ cái.Quý Khách có thể nhấp vào liên kết ngơi nghỉ bên phải đặt xem lên tiếng cụ thể của từng có mang, bao gồm các khái niệm bằng tiếng Anh cùng ngôn ngữ địa pmùi hương của công ty.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
NIXHội chợ triển lãm technology ban bố quốc gia
NIXKhông quan tâm đến chi phí
NIXNASA hình hình ảnh trao đổi
NIXNa Uy Internet Exchange
NIXTrung lập Internet đổi Ngoại tệ
NIXUnix

NIX đứng trong văn uống bản

Tóm lại, NIX là trường đoản cú viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bởi ngôn từ đơn giản. Trang này minc họa cách NIX được thực hiện trong các diễn lũ nhắn tin cùng chat chit, không tính phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của NIX: một trong những là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí là cả các luật pháp máy vi tính. Nếu bạn biết một quan niệm khác của NIX, vui miệng tương tác với chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi với có mang của họ được tạo thành vày khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của khách hàng trường đoản cú viết tắt mới là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, Cửa Hàng chúng tôi vẫn dịch những từ bỏ viết tắt của NIX mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngữ điệu để search chân thành và ý nghĩa của NIX trong các ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính