Những bộ phim về tài chính hay nhất

7 bộ phim về tài chính cùng chi phí tệ giỏi độc nhất vô nhị nhưng công ty đầu tư nào cũng phải xem

Theo Business Insider, bên dưới đó là 7 bộ phim truyện về chủ thể may mắn tài lộc đáng coi tốt nhất.

Bạn đang xem: Những bộ phim về tài chính hay nhất

1. ‘Wall Street: Money Never Sleeps’ (Phố Wall: Tiền không bao giờ ngủ)

*
Đây là bộ phim truyền hình trước tiên cần phải nói đến vào list đều bộ phim truyền hình về gớm doanh cùng tiền bạc chẳng thể bỏ lỡ. Bộ phlặng đào sâu phần đa chi tiết giới kinh doanh giấu nghỉ ngơi hậu trường.

“Phố Wall” dựng lại cuộc sống đầy thăng trầm của Gordon Gekko, nó cho biết nhỏ tín đồ sẵn sàng chuẩn bị tấn công thay đổi nhân phương pháp để trsinh hoạt nên phong lưu một bí quyết nhơ bẩn với đánh cược béo tại phố Wall, với các triết lý như: “Tiền là tất cả” và “Tđắm say lam là tốt”.

Đây là một trong những bài học thâm thúy về đạo đức nghề nghiệp marketing.

Link phim: http://phimbathu.com/pho-wall-ma-luc-dong-tien-6597.html

2. ‘Enron: The Smarchạy thử Guys in the Room’ (Tạm dịch: Enron: Những kẻ tuyệt vời độc nhất vô nhị trong căn phòng)

*

Bộ phim cung cấp năm 2005 dựa trên cuốn sách bán chạy thuộc thương hiệu xuất bạn dạng năm 2003 đề cập về Enron – tập đoàn máy 7 tại Mỹ với những chuyển động kinh doanh không đúng trái cũng như bê bối tài thiết yếu dẫn đến sự phá sản chấn động vào năm 2001 của Tập đoàn tích điện này.

3. ‘The Godfather ‘ (Bố già)

*

“The Godfather” là một cuốn gớm thánh nhắc về trung bình quan trọng đặc biệt của Việc thiết kế và xây dựng mối quan hệ, nó phân tích và lý giải do sao hỗ trợ hầu như bạn thực ra là vấn đề xuất sắc so với thương vụ marketing, và bên trên tmùi hương trường, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là ko nhượng bộ.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-bo-gia-1-the-godfather-1972-1851

4. ‘The True Cost’ (Tạm dịch: Giá trị thiệt của mặt hàng hiệu)

*

Sở phyên ổn tài liệu tiếp tế năm 2015 của đạo diễn Andrew Morgan đã lột tả thực tiễn hà khắc của những chuyển động sale không bền chắc trong nghề công nghiệp may mặc. Thông qua buổi thì thầm của những nhân viên cấp dưới cũ và hiện giờ, bộ phim truyền hình này sẽ vạch bức màn bí ẩn về chi phí lương thực thụ của tín đồ lao cồn ẩn dưới ngành công nghiệp thời trang giá tốt.

Xulặng suốt bộ phim truyện là mọi cảnh phim đầy ám ảnh về vụ sụp đổ chết hơn 1000 người của nhà lắp thêm Ramãng cầu Plaza sinh hoạt Bangladesh trong thời điểm tháng 4 năm 2013, hình ảnh trẻ nhỏ bị dị tật vì Việc xịt thuốc trừ sâu trong vòng đai trồng bông cốt tông nghỉ ngơi Ấn Độ, tuyệt hình hình ảnh sông Ấn Độ nổi đầy bong bóng Hóa chất xuất xắc sản phẩm núi xống áo bị loại bỏ đi nghỉ ngơi Haiti.

Xem thêm: Public Bank Là Ngân Hàng Gì ? Có Tốt Và Uy Tín Hay Không? Publicbank E

Kể từ bỏ Khi ra đời cho đến lúc này, The True Cost liên tục nhận ra sự hoan nghênh, mừng đón của bạn coi cũng như trào lên các cuộc tranh cãi công khai vào buôn bản hội cùng hiện tại đang nắm giữ Tỷ Lệ 63% trên website Reviews Rotten Tomatoes.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-gia-tri-that-cua-hang-hieu-the-true-cost-2015-7305

5. ‘Money for Nothing: Inside the Federal Reserve’ (Tạm dịch: Khám phá bên phía trong Cục Dự trữ Liên bang Mỹ)

*

Được chắp cây viết và đạo diễn vì Jyên Bruce, bộ phim tài liệu cấp dưỡng năm trước đó vẫn diễn đạt hành trình xuyên thấu lịch sử hào hùng hơn 100 năm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cùng theo gần kề số đông kết quả của nó so với nền kinh tế Mỹ và cuộc khủng hoảng rủi ro tài thiết yếu quy trình tiến độ cuối trong thời hạn 2000.

Thông qua lời nhắc của Liev Schreiber, bộ phim truyện đang áp dụng các cuộc chất vấn sâu sát cùng với các quan lại chức liên bang, đơn vị kinh tế học, đơn vị nghiên cứu và phân tích lịch sử hào hùng, bên chi tiêu với những tmùi hương nhân để đặt thắc mắc về khối hệ thống tài bao gồm trái đất cũng giống như phương pháp mà khối hệ thống này đang lâm vào hoàn cảnh sụp đổ và liệu nó tất cả chấm dứt một đợt tiếp nhữa.

6. ‘Hank: Five sầu Years From the Brink’ (Tạm dịch: Hank: 5 năm sau khoản thời gian thoát ra khỏi bờ vực)

*

Sở phim tư liệu được chế tạo năm 2013 này đề cập về Hank Paulson – Cựu Giám đốc bank Goldman Sachs mặt khác là Bộ trưởng Tài chính Mỹ bên dưới thời Tổng thống George W. Bush. Hank cũng chính là nhân trang bị căn bản vào cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính 2008.

Sở phim nói đến cuộc sống thường ngày trước đây của Paulson với phần đông suy nghĩ của ông về cuộc rủi ro khủng hoảng lớn số 1 tự sau Đại suy thoái và phá sản này.

7 ‘Inside Job’ – Cuộc rủi ro khủng hoảng gớm tế

*

Inside Job là 1 phiên bản đối chiếu toàn vẹn về cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008. Suy thoái kinh tế tồi tàn độc nhất vô nhị Tính từ lúc cuộc Đại suy thoái sẽ gây nên khoản tổn thất to đùng lên tới rộng trăng tròn nghìn tỷ USD, khiến hàng triệu người mất công ăn bài toán có tác dụng tương tự như thành tựu, với gần như dẫn tới sự sụp đổ của khối hệ thống tài thiết yếu trái đất.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Vào Sản Phẩm Trái Phiếu Techcombank Cho Khách Hàng Priority

Sở phyên ổn mang toàn cảnh trên Mỹ, Icelvà, Anh, Pháp, Singapore với Trung Quốc. Inside Job là tài liệu hoàn hảo cho những người vốn không phải là những chuyên gia tài chính nhưng lại hy vọng học hỏi và chia sẻ từ bỏ các sự kiện dẫn đến cuộc khủng hoảng rủi ro kinh tế tài chính. Đây cũng là bộ phim đạt giải Phyên Tài liệu xuất xắc độc nhất vô nhị tại Osoto 2011.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính