Nhà sách fahasa tuyển dụng 2018

*

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của Shop chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng search kiếm vấn đề làm. Cho cho dù các bạn ứng tuyển một quá trình như thế nào đó hoặc đơn giản và dễ dàng là update biết tin của chính mình, chúng tôi cũng luôn luôn mong ước được kết nối thuộc các bạn.

Bạn đang xem: Nhà sách fahasa tuyển dụng 2018

Vì sao bạn nên tham gia Talent Network? Nhận thông báo việc làm bắt đầu tương xứng với việc quyên tâm của chúng ta Cập nhật các ban bố mới nhất về công ty Chia sẻ cơ hội việc làm cùng với mái ấm gia đình, bằng hữu trải qua social hoặc tin nhắn

Hãy tham gia Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!


Tiếp Tục
Bản Tin

Hệ thống công ty sách FAHASA tuyển chọn nhân viên cấp dưới bán thời gian


Là công ty đối tác tin yêu với FAHASA, Trường Đại học Msinh sống Tp.Hồ Chí Minh được ưu tiên đọc tin mang đến sinc viên ứng tuyển thao tác parttime tất cả thích hợp đồng lao độngcùng với cơ chế đãi ngộ cao giúp bạn yên tâm làm việc kiếm thu nhập cá nhân, tích điểm tay nghề vào thời hạn học tập trên Trường:

ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

Là sinch viên toàn bộ các ngành.Có thể làm việc tối tgọi 4 tiếng/ngày trong mốc giờ làm việc trong phòng sách. cũng có thể ký đúng theo đồng thao tác buổi tối tgọi 3 tháng trnghỉ ngơi lên.Nhanh nhẹn, chăm chỉ, tất cả trách rưới nhiệm, đầy đủ sức mạnh.

CHẾ ĐỘ

Thời gian làm việc:

Tổng số giờ làm việc: về tối thiểu 4 tiếng/ngày.Khung tiếng làm việc bình thường :08h00-12h0017h00-22h00Sinch viên có thể đăng ký thao tác 4 tiếng/ngày vào mốc giờ bên trên.Tùy theo yêu cầu và thời khắc có thể điều chỉnh khung giờ thao tác.Ưu tiên đến sinh viên đồng ý cam kết HĐLĐ lâu bền hơn với tất cả thời gian thao tác làm việc bình ổn vào tuần.

Địa điểm có tác dụng việc:

Nhà sách Xuân Thu, Nhà sách Nguyễn Huệ (quận 1), công ty sách Tân Định (quận 3), Nhà sách Tân Bình (Quận Tân bình), Nhà sách Tân Phụ (quận Tân Phú), Nhà sách Gò Vấp, Nhà sách Lạc Xuân (quận Gò Vấp); Nhà sách Phụ Nhuận (Quận Phú Nhuận); Nhà sách Gia Định (quận Bình Thạnh), Nhà sách Lý Thường Kiệt (quận 10), Nhà sách Bình Tân, Nhà sách Prúc Lâm (quận Bình Tân), Nhà sách Lý Thái Tổ (quận 8); Nhà sách Quận 7 (quận 7)

Trách rưới nhiệm với công việc:

Có trách nát nhiệm tuân thủ Nội qui kỷ cách thức của Công ty và những Qui định của nhân viên bán sản phẩm tại Nhà sách.Vệ sinch quầy kệ, sản phẩm & hàng hóa. Sắp xếp, bày bán, canh gác sản phẩm hóaHướng dẫn người tiêu dùng .Ttê mê gia công tác hội sách trong phòng sách .Vận chuyển, thừa nhận sản phẩm & hàng hóa thuộc nhân viên công ty sách.Một số công tác khác theo nhu cầu mùa vụ trong phòng sách

Chế độ:

Tiền lương:

+ Tháng bình thường: 23.000 đ/giờ vào trong ngày hay với 26.000 đ/tiếng ngày Chủ nhật, ngày lễ.

+ Tháng du lịch (Tháng 5 cho đến khi xong mon 8): 25.000 đ/tiếng vào trong ngày hay với 30.000 đ/giờ đồng hồ ngày Chủ nhật, ngày lễ + Ngày Tết: Trả theo cách thức của cửa hàng so với nhân viên chào bán thời hạn.

Xem thêm: Ngân Hàng Phương Nam Sáp Nhập, Sacombank: Chuyển Mình Từ Gánh Nặng Sáp Nhập

Tiền ttận hưởng lễ, tết: theo cơ chế của nhân viên cấp dưới test Việc.Hợp đồng lao động: khi được tuyển dụng nhân viên làm cho bán thời được cam kết HĐLĐ phân phối thời gian ngay lúc vào có tác dụng. Thời gian ký kết Hợp Đồng trường đoản cú 3 tháng mang đến 1 năm tùy theo nhu yếu ví dụ của 2 bênNgày nghỉ: không tồn tại cơ chế nghỉ phnghiền, ngủ bù. lúc có nhu cầu nghỉ thì có tác dụng đối kháng xin nghỉ.Các chính sách khác:

+ Không được cấp phép đồng phuc. Được cấp cho bảng tên nhân viên.

+ Tiền gửi xe: Nếu bên sách không tồn tại khu vực nhằm xe pháo với tất cả thực hiện xe thêm vật dụng thì được cung ứng 3.000 đ/ngày làm việc.

+ Được tđắm say gia những lớp học tập kỹ năng bán sản phẩm trường hợp thao tác làm việc liên tục 1 năm trsống lên,

+ Được ưu tiên tuyển chọn dụng cùng cam kết vừa lòng đồng là nhân viên cấp dưới chấp nhận Lúc Công ty mong muốn nhưng chưa hẳn qua thời gian học tập vấn đề, test bài toán khi đã có tác dụng bán thời hạn 6 tháng trnghỉ ngơi lên.

LIÊN HỆ

Hồ sơ gồm: Sơ yếu ớt lý lịch; CMND (bao gồm thị thực); Giấy chứng thực sinc viên.

Xem thêm: Các Ví Dụ Về Sai Sót Trong Kế Toán Thường Gặp, Những Sai Sót Thường Gặp Trong Kế Toán

Trong làm hồ sơ ghi rõ thời hạn thao tác trong tuần cùng công ty sách hoặc quận muốn đăng ký thao tác.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính