Tính năng nhận thông báo theo loại việc trên Hozo có thể bạn chưa biết

Hozo không phải là công ty cung cấp lao động thời vụ, càng không phải là một công ty môi giới. Hozo là ứng dụng có chức năng liên kết giữa người có nhu cầu tuyển người và tìm việc làm thời vụ. Mặc dù chỉ mới ra mắt khoảng nửa năm nay, nhưng hệ thống đã thu hút gần 50.000 thành viên tham gia với hàng trăm bài đăng việc làm thời vụ mỗi ngày, mang lại nhiều cơ hội cho người tìm việc.

 

Các công việc được đăng tuyển trên Hozo rất đa dạng với nhiều đầu việc. Nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng Hozo, bạn sẽ biết rằng Hozo còn có tính năng nhận thông báo theo loại việc. Đây là công cụ tiện dụng giúp bạn sàng lọc và nắm bắt nhanh nhất thông tin về loại công việc mà bạn quan tâm.

Chẳng hạn nếu bạn muốn làm các công việc như “giúp việc theo giờ”, “phát tờ rơi, khảo sát thị trường”, “phục vụ nhà hàng, tiệc cưới” và chỉ muốn nhận thông báo về các công việc này thì tính năng thông báo theo loại việc sẽ cực kỳ hữu ích.

Để cài đặt và sử dụng tính năng này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại tab “Thông báo”, nhấn “Việc mới”, chọn “Cài đặt để nhận việc mới”

Bước 2: Màn hình hiển thị “Bạn có muốn nhận thông báo việc mới”, nhấp chọn “Đồng ý”.

Bước 3: Tại “Tùy chọn thông báo”, nhấp chọn loại việc, ngày làm, vị trí, giá tiền, từ khóa theo mong muốn của bạn.

Sau khi cài đặt xong, thông báo công việc sẽ tự động xuất hiện tại biểu tượng “Tìm việc” ở trang chủ ứng dụng. Khi có thông báo mới, một bong bóng màu đỏ sẽ xuất hiện cùng với số lượng các thông báo mới bạn nhận được trên biểu tượng trên biểu tượng “Tìm việc”. Nhấp vào biểu tượng này bất kỳ lúc nào để xem các thông báo công việc của bạn.

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn cài đặt thông báo theo loại việc ngay trên điện thoại. Giao diện Hozo rất thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Nếu có thắc mắc hoặc thông tin nào chưa rõ, hãy liên hệ ngay với Hozo qua số điện thoại 02473004886 hoặc email hotro@hozo.vn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hi vọng các bạn sẽ khám phá và tìm được nhiều công việc phù hợp, hấp dẫn từ Hozo và có thêm nhiều thu nhập cho cuộc sống của mình.

(Tonish Việt Nam)