Mascot – Việc hay tìm người tốt

Mascot là gì ?

Mascot là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng, cửa hàng hay quán ăn như : mascot hộp sữa ( sữa milo,sữa vinamilk), mascot nồi lẩu, mascot ti vi, mascot điện thoại, mascot giọt nước, mascot hộp bánh, mascot ly kem, mascot mặt cười, mascot trái trứng…
Mascot là mô hình có thể miêu tả một con vật, một mô hình trái cây, rau củ quả, động vật – thực, sinh vật biển, bò sát, linh vật hoạt hình, linh vật biểu diễn….

Quan trọng hơn đối với sinh viên đi làm thêm thì Mascot là 1 loại hình công việc dễ làm, dễ kiếm, thời vụ. Đặc biệt là không yêu cầu ngoại hình. Không yêu cầu giọng nói. Chỉ cần biết “Quẩy” là được. “Quẩy” tức là bạn phải có sức khoẻ để nhảy nhót, thậm chỉ lăn lộn, chạy bên này bên kia, được người ta tranh nhau chụp hình (mà không cần lộ mặt 🙁 ) . Là 1 công việc đặc thù rất “nóng”. Nóng cả về mùa đông lẫn mùa hè. Bạn phải mặc trang phục như thú bông dày bịch. Đứng nhún nhảy theo nhạc. Có đang đứng giữa mùa đông thì cũng phải nóng.

Công cho 1 buổi làm Mascot thường là 120.000 VNĐ cho 2 tiếng quẩy. Nếu kiêm MC thì là 500.000 VNĐ / 2h.

Rất hấp dẫn đúng không. Vậy các bạn còn chờ gì nữa. Mở điện thoại và cài ngay ứng dụng HOZO Tìm người làm Mascot ngay để ứng tuyển nhé.

https://hozo.vn