Làm thêm cuối tuần với HOZO

Sinh viên thường rảnh cuối tuần và sẽ tranh thủ đi chơi, làm tình nguyện, hay lên lịch đi phượt cùng với bạn bè. Vậy đi làm thêm cuối tuần với HOZO thì sao. HOZO điểm danh 5 công việc làm thêm cuối tuần cho các bạn tham khảo

 

 1. PG – PB thời vụ

  PG – PB là công việc dễ làm chỉ cần bạn có chút khiếu ăn nói cộng với nụ cười rạng ngời, tươi không cần tưới là được. PG- PB chủ yếu đứng giới thiệu sản phẩm, mời khách, phát quà tại siêu thị hay sự kiện. Dịp cuối tuần là khoảng thời gian chủ yếu do ngày nghỉ mọi người đều tập trung ở các trung tâm thương mại,  siêu thị, cửa hàng để mua sắm vui chơi. Tiền công cho 2 buổi cuối tuần PG – PB thường rơi vào khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ cho 2 ngày làm full time. Quá tuyệt cho 2 ngày cuối tuần đi làm thêm đúng không ?

 2. Bảo vệ

  Bảo vệ thời vụ cho các sự kiện, cửa hàng, siêu thị là 1 công việc dễ làm chỉ cần bạn có đủ sức khoẻ là ổn. Có khả năng đứng cả ngày và không nói chuyện với ai. Lương được tính theo giờ, có bao ăn trưa, tối. Tiền công khoảng 15.000VNĐ/h hoặc thấp hơn tuỳ trách nhiệm, công việc hay vị trí phụ trách.

 3. Giúp việc nhà theo giờ

  Cuối tuần là dịp các gia đình dọn dẹp, nhà xưởng tổng kết. Nên nhu cầu tìm người giúp việc, phụ việc tăng cao. Với các bạn nữ sinh viên thì công việc giúp việc nhà theo giờ thì không thể bỏ qua. Công việc dễ làm nhưng yêu cầu chịu khó cần cù, nếu gặp chủ nhà tốt tính còn được thưởng thêm và cho 1 cơ số đồ đạc chị ý không dùng nữa.  Tiền công từ 25.000 VNĐ đến 45.000 VNĐ trên 1 giờ làm việc tuỳ theo khối lượng công việc được giao.

 4. Phát tờ rơi

  Phát tờ rơi là công việc yêu thích của các bạn sinh viên. Đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất. Công việc dễ làm, không cần quá nhiều kĩ năng, làm xong nhận tiền ngay. Đúng giờ bạn đến địa điểm nhận tờ rơi. Đứng tại vị trí thoả thuận. Phát đến khi hết thì về điểm tập kết nhận tiền công. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu gặp đúng hôm mưa gió, nắng to thì cũng mệt đó nha mấy chế.

 5. Mascot

  Mascot là công việc mặc thú bông, làm hoạt náo viên cho cửa hàng, trung tâm vui chơi vào mỗi dịp cuối tuần đông khách. hay 1 cửa hàng mới khai trương cần thu hút khách hàng. Một công việc yêu cầu sức khoẻ dẻo dai và chịu “nóng” cực tốt. Và đặc biệt được các bạn nữ và trẻ em rất thích chụp hình cùng :D. Tiền công thường là 120.000 đến 250.000 VNĐ nếu bạn có khả năng làm MC và trò chuyện hóm hỉnh.