Tuyệt chiêu chia sẻ công việc từ Hozo lên các mạng xã hội

Hozo là ứng dụng điện thoại di động thông minh không chỉ cho phép người dùng đăng và tìm việc thời vụ mà còn cho phép chia sẻ công việc lên các mạng xã hội. Vậy chia sẻ bằng cách nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hozo để biết điều đó.

Nhu cầu chia sẻ thông tin qua mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong quá trình sử dụng Hozo, bạn gặp những công việc hay, độc đáo, hữu ích và muốn chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber… với bạn bè để nhiều người biết đến. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hóa và nhanh gọn hơn rất nhiều với tiện ích “Chia sẻ việc” của Hozo. Chỉ cần một cái chạm tay hoặc click chuột là việc chia sẻ sẽ hoàn thành.

Có thể nói, tính năng này không quá mới mẻ. Tuy nhiên, với một số bạn mới sử dụng có thể các bạn chưa khám phá và trải nghiệm tính năng này. Sau đây Hozo sẽ hướng dẫn bạn cách để chia sẻ một công việc từ Hozo lên các mạng xã hội.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại tab “Tìm việc”, chọn công việc mà bạn muốn chia sẻ.

Ví dụ: Bạn muốn chia sẻ việc “Lau dọn nhà cửa mới xây”, nhấp chọn vào tên công việc.

Bước 2: Tại giao diện màn hình “Chi tiết công việc”, chọn biểu tượng “…” tại góc phải màn hình, nhấp chọn “Chia sẻ việc”

Bước 3: Màn hình hiển thị một số mạng xã hội cho bạn lựa chọn như: Email, Tin nhắn, Facebook, Zalo, Viber…, nhấp chọn kênh mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 4: Nhập các thông tin mà bạn muốn chia sẻ.

Chẳng hạn như bạn muốn chia sẻ công việc lên Facebook, bạn thực hiện các thao tác viết status cho bài viết, tag tên, thiết lập chế độ hiển thị bài chia sẻ, thêm hoạt động, hay cảm nghĩ,.. như những bài viết thông thường khác. Sau đó, chọn “Đăng”. Sau khi chia sẻ xong, bạn quay lại trang cá nhân Facebook, bạn sẽ thấy việc này có mặt trên Facebook của bạn. Với các mạng xã hội khác bạn cũng làm tương tự.

Như vậy, bạn đã chia sẻ thành công một công việc hay lên các mạng xã hội rồi. Rất nhanh chóng và tiện lợi phải không nào?

Qua bài hướng dẫn trên, hi vọng các bạn có thể nắm vững được các thao tác để chia sẻ một công việc hay lên mạng xã hội. Bởi đây là một trong những thao tác cơ bản và rất dễ sử dụng đối với người dùng Hozo. Chỉ cần thực hiện một vài lần là bạn có thể thành thạo các bước để chia sẻ công việc với mọi người một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

(Tonish Việt Nam)