Ra mắt tính năng trả trước tiền công cho người làm trong Hozo bản cập nhật 2.4.0

Tính năng nạp tiền trả trước tiền công cho người làm được nhiều người dùng mong đợi chính thức được Hozo ra mắt ngày 20/3 mang lại những trải nghiệm tối ưu cho cả người đăng việc và người tìm việc.

Tính năng nạp tiền trả trước trên ứng dụng Hozo cho phép người đăng việc có thể trả tiền trước cho công việc đang đăng tuyển. Mục đích của tính năng này là để tăng độ uy tín của việc làm, từ đó người đăng việc sẽ tuyển được người làm dễ hơn, nhanh hơn và người tìm việc cũng yên tâm hơn khi ứng tuyển. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp người đăng có thể dễ dàng thanh toán cho các công việc đăng trên hệ thống mà không cần phải dùng tiền mặt chỉ với một thao tác. Người đăng có thể nạp thêm tiền vào Ví tiền thông qua thẻ Visa, Master Card hoặc các thẻ ATM của các ngân hàng có tính năng Internet Banking như Vietcombank, Sacombank, ACB, BIDV, MB Bank, Maritime Bank, Techcombank, Viettinbank…

Về phía người đăng việc:

Đối với những công việc mà người đăng muốn trả trước, sau khi cập nhật các thông tin chung về công việc như thời gian, địa điểm, tiền công…, tại màn hình Đăng việc, người đăng có thể lựa chọn trả trước cho người làm bằng cách nhấp chọn nút “Trả trước” với điều kiện số dư trong Ví tiền phải lớn hơn hoặc bằng số tiền công trả cho công việc.

Ra mắt tính năng trả trước tiền công cho người làm trong Hozo bản cập nhật 2.4.0

Nếu số dư trong Ví tiền không đủ để trả trước hoặc người tìm việc thương lượng và đưa ra mức tiền công cao hơn so với số dư hiện có trong Ví tiền người đăng việc, màn hình sẽ hiển thị ra thông báo thiết lập nạp thêm tiền vào Ví như sau:

Ra mắt tính năng trả trước tiền công cho người làm trong Hozo bản cập nhật 2.4.0

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Ví Hozo

Sau khi lựa chọn trả trước, người đăng việc sẽ nhận được thông báo trừ tiền tại màn hình “Thông báo giao dịch” và số dư trong Ví tiền giảm xuống:

Người đăng việc có thể kiểm tra công việc đã chọn trả trước bằng cách xem Chi tiết công việc tại mục “Việc đã đăng” trong tab “Việc của tôi”. Việc trả trước sẽ xuất hiện biểu tượng đồng đô la Mỹ ($).

Tiền “trả trước” sẽ được hệ thống chuyển khoản vào Ví tiền của người làm sau khi người đăng xác nhận hoàn thành công việc. Trong trường hợp người đăng “Hủy việc”, hệ thống sẽ chuyển lại số tiền Trả trước vào Ví tiền người đăng. Ngoài ra, trong trường hợp “Việc đã giao” nhưng trong thực tế công việc không được diễn ra, Hozo sẽ kiểm tra và trả lại tiền “Trả trước” cho người đăng chậm chất trong 24h làm việc tính từ thời điểm công việc được bắt đầu.

Về phía người tìm việc:

Thông qua thông báo trên màn hình chi tiết công việc, người tìm việc có thể biết được độ uy tín của công việc đó và sẽ an tâm hơn khi ứng tuyển. Sau khi người đăng duyệt hoàn thành công việc, tiền công sẽ được Hozo chuyển vào Ví tiền của người tìm việc.

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng “Trả trước”:

– Người dùng sẽ không bị trừ bất kỳ khoản phí nào khi nạp tiền hay thanh toán tiền công qua Ví tiền Hozo.

– Các chương trình khuyến mãi vẫn được áp dụng khi người dùng lựa chọn trả trước.

– Số tiền người dùng nạp sẽ được hệ thống cập nhật số dư trong thời gian trung bình từ 10 phút đến tối đa 2 ngày.

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Hozo để trải nghiệm sự tiện lợi và nhận thật nhiều ưu đãi! Trong quá trình sử dụng, nếu gặp vấn đề thắc mắc, người dùng có thể gọi đến hotline 024.7300.4886 hoặc inbox Fanpage Hozo để được giải đáp cụ thể.

(Tonish Việt Nam)