Lợi ích “độc quyền” chỉ có khi thuê lao động thời vụ trên Hozo

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi thuê lao động thời vụ trên Hozo? Những lợi ích chắc hẳn ai cũng muốn có. Xem ngay bài viết này để tìm hiểu nhé!

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng Hozo – ứng dụng thuê lao động thời vụ đầu tiên ở Việt Nam đã thu hút tới gần 50.000 thành viên tham gia với hàng trăm bài đăng việc làm thời vụ mỗi ngày. Thay vì thuê từ dịch vụ cung ứng lao động hay đăng tin lên các website tuyển dụng hoặc các group trên mạng xã hội, nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt đầu có thói quen sử dụng Hozo để đăng tuyển. Việc thuê lao động thời vụ trên Hozo không những tiện lợi mà còn có những lợi ích “độc quyền” mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác. Những lợi ích đó là gì? Để Hozo tiết lộ ngay nhé!

Tùy chọn theo nhu cầu

Lợi ích “độc quyền” chỉ có khi thuê lao động thời vụ trên Hozo

Hozo là ứng dụng liên kết việc làm thời vụ có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng, dù đó là công việc đơn giản hay phức tạp, từ việc cần một người đến việc cần một nhóm người, từ việc phổ biến đến việc đột xuất. Ứng dụng được thiết kế với giao diện thông minh, màn hình đăng việc phân chia thành các nhóm công việc khác nhau giúp bạn dễ dàng tùy chọn theo nhu cầu. Chỉ cần mô tả ngắn gọn công việc mà bạn muốn thực hiện, thiết lập những thông tin như địa điểm, thời gian, số lượng cần tuyển, mức lương… bạn sẽ nhận được lời đề nghị ứng tuyển từ các ứng viên.

Tuyển được lao động nhanh chóng

Là phần mềm được thực hiện dựa trên ứng dụng của công nghệ 4.0, Hozo thể hiện ưu thế vượt trội so với các website tuyển dụng khác. Hozo cho phép kết nối bằng điện thoại thông minh giữa nhà tuyển dụng với người lao động, giúp nhà tuyển dụng tuyển được lao động nhanh chóng thông qua tính năng bản đồ. Bên cạnh đó, ưu điểm của công nghệ mới là vừa giúp nhà tuyển dụng bình luận, trao đổi trực tiếp ngay dưới bài đăng với người lao động để sàng lọc ứng viên, vừa có thể giao việc, liên lạc ngay với họ chỉ với một cái chạm tay. Thống kê cho thấy khoảng 95% việc làm đăng tải tìm được người làm trong 24 giờ.

Chủ động kiểm soát

Lợi ích “độc quyền” chỉ có khi thuê lao động thời vụ trên Hozo

Không giống như việc thuê lao động thời vụ qua trung tâm dịch vụ cung ứng lao động, với Hozo, nhà tuyển dụng nhận được đề nghị ứng tuyển và họ sẽ quyết định chọn ai để giúp mình hoàn thành công việc. Bạn không phải trả bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí trả cho người lao động. Ngoài ra, bạn cũng không cần ký bất cứ hợp đồng nào mà vẫn có thể tìm được lao động thời vụ phù hợp để hỗ trợ. Chỉ cần cài đặt Hozo trên điện thoại và làm theo hướng dẫn, người làm sẽ đến điểm hẹn đúng giờ và hoàn thành tốt công việc.

Dễ dàng quản lý chất lượng người làm

Ngoài việc tuyển được lao động đủ số lượng nhanh chóng để đáp ứng tiến độ công việc, mối quan tâm hàng đầu của nhà tuyển dụng chính là chất lượng người làm. Hiểu được điều đó, Hozo đưa ra các tiêu chí xếp hạng, đánh giá, mức độ hoàn thành hay độ tin cậy cao về danh tính của người làm. Mặt khác, trong phiên bản nâng cấp 2.0.0 vừa mới ra mắt, bằng việc cập nhật tính năng nạp tiền qua Ví Hozo, việc quản lý chất lượng người làm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Để ứng tuyển một công việc trên Hozo, người tìm việc bắt buộc phải có một khoản tiền nhất định trong ví. Khi ứng tuyển một việc mới, hệ thống sẽ tự động trừ đi một khoản tiền từ ví điện tử người dùng. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại khi: Người tìm việc ứng tuyển nhưng không được giao việc; Người tìm việc đã hoàn thành công việc và có xác nhận từ nhà tuyển dụng; Người tìm việc hủy ứng tuyển trước khi được giao việc hoặc trong vòng 30 phút sau khi được giao việc. Điều này giúp hạn chế đáng kể tình trạng người lao động được giao việc nhưng không đến làm hoặc có thái độ, tinh thần làm việc không nghiêm túc.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Lợi ích “độc quyền” chỉ có khi thuê lao động thời vụ trên Hozo

Thanh toán bằng thẻ là tính năng mới trong Hozo phiên bản 2.1.0 mới ra mắt gần đây. Với tính năng này, người thuê có thể thanh toán cho người làm bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master Card) hoặc thẻ ATM nội địa có tính năng Internet Banking.

Thay vì người thuê phải đưa tiền mặt cho người làm, người làm đưa lại tiền thừa mất thời gian cả 2 bên thì chỉ với động tác thanh toán trên Ví tiền Hozo, mọi thứ đã dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khi sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ, các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật, thao tác thanh toán trở nên tiện lợi hơn.

Với cuộc sống công nghệ hiện đại, bạn không cần tốn kém thời gian và chi phí để tìm thuê lao động thời vụ nữa. Hãy để thế giới công nghệ này kết nối Hozo với bạn gần hơn. Cùng tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm nhé!

(Tonish Việt Nam)