Hozo khuyến mãi tặng 30% giá trị tiền nạp ngày vàng 14/4/2018

Tin vui dành cho thành viên Hozo, Hozo chính thức triển khai chương trình khuyến mãi 30% giá trị tiền nạp ngày 14/4/2018. Đây là khuyến mãi ngày vàng nạp tiền dành cho người đăng việc nên tất cả người đăng việc nạp tiền và đăng việc trên Hozo đều nhận được ưu đãi khi tham gia.

Chương trình khuyến mãi tiền nạp Hozo ngày 14/4 tạo điều kiện tối đa để người đăng việc an tâm sử dụng số tiền này để trả tiền công cho người làm. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình và tham gia ngay nhé!

Thông tin chương trình khuyến mãi tiền nạp Hozo ngày 14/4/2018:

Chương trình khuyến mãi 30% giá trị tiền nạp Hozo ngày 14/4/2018 sẽ giúp người đăng việc giảm bớt gánh nặng tiền công trả cho người làm. Khuyến mãi không hề có điều kiện kèm theo cũng như không yêu cầu cần phải nhận được thông báo từ Hozo nên người dùng có thể an tâm nạp tiền và tận hưởng ưu đãi từ ứng dụng.

Trước khi tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, bạn cần nắm những thông tin quan trọng dưới đây để đảm bảo nhận được ưu đãi từ Hozo:

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất trong ngày 14/4/2018 (khung giờ nạp tiền có hiệu lực từ 0h00’ đến 23h59’)

– Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả người đăng việc trên ứng dụng Hozo.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Quy định trong chương trình:

  • Không giới hạn số lần nạp tiền nhận ưu đãi.
  •  Không phân biệt giá trị tiền nạp (chỉ áp dụng số tiền 50.000 đồng trở lên).

– Hình thức nạp tiền nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành (Nạp tiền qua thẻ ATM nội địa có tính năng internet banking hoặc nạp tiền qua thẻ Visa/ Master Card).

Khi thực hiện nạp tiền thành công vào Ví tiền Hozo dưới bất kỳ hình thức nào, người dùng sẽ nhận được mã khuyến mãi từ Hozo. Khi đăng việc, bạn nhập mã vào mục Mã khuyến mãi. Sau khi duyệt việc hoàn thành, bạn sẽ được tặng thêm 30% giá trị tiền nạp tương ứng vào Ví tiền Hozo.

Ưu đãi lên đến 30% giá trị tiền nạp cùng với chính sách không phân biệt giá trị tiền nạp, không giới hạn số lần nạp tiền nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Hozo ngày 14/4 sẽ tạo cơ hội cho người dùng thỏa sức gia tăng tài khoản đến số dư vừa ý để đảm bảo nhu cầu thanh toán tiền công cho người làm.

Khuyến mãi đã gõ cửa nhà bạn, hãy nạp đúng ngày 14/4/2018 để tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc các bạn nạp tiền thành công!

(Tonish Việt Nam)