Hozo chính thức tung ra phiên bản nâng cấp 2.0.0

Hãy cập nhật lên ngay để tận hưởng những tính năng mới nhé.

Hozo đã chính thức ra mắt bản cập nhật 2.0.0 trên hệ điều hành Android và iOS với những tính năng hoàn toàn mới lạ và hữu ích. Việc nâng cấp Hozo từ phiên bản 1.0 lên 2.0 là điều nên làm. Sau đây là các thay đổi đáng chú ý ở phiên bản này bạn cần biết trước khi tiến hành cập nhật.

1. Giao diện thay đổi

Trong phiên bản mới, giao diện của Hozo trở nên trực quan, hiện đại và ưa nhìn hơn. Đây là một trong những lần thay đổi giao diện mang tính đột phá, đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Thân thiện, Tiện dụng, Đẹp mắt. Ngoài việc làm mới màn hình Đăng việc, Tìm việc, giao diện tại màn hình Lọc việc và Chat nhóm cũng có những điểm thay đổi đáng kể.

2. Nạp tiền qua Ví Hozo

Bắt kịp xu hướng tất yếu của thanh toán điện tử, hướng tới nền kinh tế năng động cùng với mong muốn mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho người dùng, trong phiên bản 2.0, Hozo cung cấp thêm tính năng nạp tiền qua Ví Hozo.

Với Ví Hozo, người dùng có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ Visa/ Master Card hoặc các thẻ ATM của các ngân hàng có tính năng Internet Banking như ACB, BIDV, MB Bank, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, VP Bank, Đông Á, Viettinbank… Bên cạnh đó, ví Hozo cũng giúp người dùng nhận tiền khuyến mãi được cung cấp từ hệ thống.

Tất cả giao dịch trên ví được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho người dùng. Trong thời gian tới, Ví Hozo sẽ tiếp tục đa dạng hóa thêm các tính năng, dịch vụ để đem tới cho người dùng các trải nghiệm như thanh toán không tiền mặt, chuyển – nhận tiền di động.

Để biết thêm thông tin về cách nạp tiền vào Ví Hozo, bạn có thể tham khảo tại đây.

3. Dễ dàng quản lý chất lượng người làm

Bằng việc cập nhật tính năng nạp tiền qua Ví Hozo, việc quản lý chất lượng người làm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong phiên bản mới, để ứng tuyển một công việc trên Hozo, người tìm việc bắt buộc phải có một khoản tiền nhất định trong ví. Nhân dịp ra mắt ví Hozo và các tính năng quan trọng khác, Hozo tặng mỗi người dùng một số tiền nhất định trong ví để cảm ơn các bạn đã đồng hành với Hozo tạo nên mạng lưới kết nối hữu ích.

Khi ứng tuyển một việc mới, hệ thống sẽ tạm thu 10.000 VNĐ từ ví điện tử người dùng.

Hozo sẽ tạm giữ khoản tiền này và sẽ hoàn trả lại trong các trường hợp:

  1. Người tìm việc ứng tuyển nhưng không được giao việc;
  2. Người tìm việc đã hoàn thành công việc và có xác nhận từ người thuê;
  3. Người tìm việc hủy ứng tuyển trước khi được giao việc hoặc trong vòng 30 phút sau khi được giao việc.
  4. Người đăng hủy việc.

Ngược lại, nếu không thuộc các trường hợp trên, người tìm việc sẽ không được nhận lại số tiền này. Đây là ưu điểm chỉ có duy nhất ở hình thức nạp tiền qua Ví điện tử.

Các quy định mà Hozo đưa ra đều dựa trên quyền lợi của cả người đăng việc và người tìm việc. Điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng người tìm việc, giảm thiểu phản hồi không tốt từ phía người đăng. Đồng thời cũng giúp người tìm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp hơn khi ứng tuyển các công việc trên hệ thống.

Những cập nhật này chỉ là bước đầu tiên trong hàng loạt tính năng mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới để phục vụ người dùng. Còn rất nhiều thay đổi khác trên Hozo đang chờ bạn khám phá. Hãy thường xuyên cập nhật, nâng cấp và tận hưởng nhé.

(Tonish Việt Nam)