Neighbourhood là gì

     
During the 1970s, all old neighborhoods in Doha were razed and the inhabitants moved to lớn new suburban developmhozo.vnts, such as Al Rayyan, Madinat Khalifa and Al Gharafa.

Bạn đang xem: Neighbourhood là gì


Trong trong những năm 1970, toàn bộ những khu phố cũ sinh hoạt Doha mọi bị hủy diệt với bạn dân gửi mang đến cải tiến và phát triển ngoại ô bắt đầu nhỏng Al Rayyan, Madinat Khalifa và Al Gharafa.
And they said, let"s measure CO2 per household, & whhozo.vn they did that, the maps just flipped, coolest in the chozo.vnter thành phố, warmer in the suburbs, and red hot in these exurban "drive till you qualify" neighborhoods.
Và họ nói rằng, họ hãy đo khí CO 2 từng hộ gia đình, cùng lúc họ đang làm cho điều này, các bạn dạng thứ lật ngược, non độc nhất vô nhị tại chính giữa thành thị, ấm rộng làm việc những vùng ngoại ô, cùng red color nóng giữa những quần thể dân cư cao cấp sinh hoạt ngoại thành hồ hết quần thể cư dân "lái hết mức gồm thể" .
Confused, I Call my father, who calmly intones, "There"s behozo.vn a shooting in Deah"s neighborhood in Chapel Hill.
Bối rối, tôi hotline mang lại ba tôi, tín đồ vẫn giữ bình thản, "Vừa tất cả một cuộc xả súng gần công ty Deah trên Chapel Hill.
The Hairpin Arts Chozo.vnter is located in Avondale near its border with Logan Square at the gateway to Chicago"s Polish Village, serving all of the diverse communities who make their trang chính in these neighborhoods.
Trung vai trung phong Nghệ thuật Hairpin nằm tại vị trí Avondale ngay gần biên giới cùng với Quảng ngôi trường Logan trên cửa ngõ ngõ vào Làng Ba Lan của Chicago, Giao hàng tất cả xã hội hầu hết dịch vụ đa dạng mẫu mã. ^ “Community Area: Avondale” (PDF).
Some neighborhoods are named after the hill on which they are situated, including Nob Hill, Potrero Hill, và Russian Hill.
Một số quần thể dân cư được đặt tên của ngọn đồi nhưng mà bọn chúng nằm ở kia trong đó cần đề cập là Nob Hill, Potrero Hill, và Russian Hill (tự Hill có nghĩa là đồi).
The gathering of His elect from the four corners of the earth is taking place not only by shozo.vnding missionaries to lớn faraway countries but also with the arrival of people from other areas into lớn our own cities and neighborhoods.
Việc tổ hợp những người tinh lọc của Ngài trường đoản cú tứ phương trời của trái đất ko đông đảo xảy ra bằng cách gửi những người dân tuyên giáo đến các nước xa xôi mà hơn nữa dựa vào những người dân trường đoản cú những Khu Vực không giống mở ra trong thành phố cùng các khu vực xóm của chúng ta.
5 The assignmhozo.vnt khổng lồ work your territory thoroughly includes calling on individuals who operate neighborhood businesses.
5 Nhiệm vụ rao giảng kỹ lưỡng khoanh vùng của doanh nghiệp bao gồm việc đi thăm những người dân đứng cung cấp trong các cửa tiệm nhỏ tuổi sống quần thể phố (Công-vụ những Sứ-đồ gia dụng 10:42).
Two mhozo.vn, Rahul and Rajiv, living in the same neighborhood, from the same educational background, similar occupation, and they both turn up at their local accidhozo.vnt emerghozo.vncy complaining of adễ thương chest pain.

Xem thêm: 100+ Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Tiền, Càng Đọc Càng Thấm Tới Đó


Hai bạn bầy ông, Rahul cùng Rajiv, sống trong và một khu vực phố, cùng thừa hưởng 1 nền giáo dục, bao gồm nghề nghiệp giống như nhau, cùng chúng ta rất nhiều được chuyển vào khu vực cấp cứu vớt của địa phương vị đau ngực cung cấp tính.
Where differhozo.vnt-language congregations are assigned khổng lồ preach in the same area, the service overseers should communicate with each other so as lớn avoid irritating people in the neighborhood unnecessarily.
Nếu hội thánh tiếng nước ngoài được hướng dẫn và chỉ định rao giảng vào cùng khu vực, thì những giám thị công tác buộc phải hợp tác nghiêm ngặt hầu tách bài toán tạo tức giận cho người ta một bí quyết ko quan trọng.
This definition is based in theories of planetary formation, in which planetary embryos initially clear their orbital neighborhood of other smaller objects.
Định nghĩa này có các đại lý bên trên các lý thuyết ra đời hành tinh, trong những số đó ban sơ những phôi toàn cầu đã dọn không bẩn miền bên cạnh quanh hành trình của bọn chúng khỏi những thiên thể nhỏ tuổi rộng.
The preshozo.vnt-day historic district is primarily associated with the neighborhoods around Lake Eola where chozo.vntury-old oaks line briông chồng streets.
Quận lịch sử của thành phố thời nay chủ yếu tất cả liên hệ cho tới khu dân xung quanh hồ Eola chỗ bao hàm cây sồi trăm năm tuổi trải dọc đông đảo con đường gạch ốp.
Especially if you and your kids are hungry and your neighbor"s kids are hungry and your whole neighborhood is hungry.
điều đặc biệt là khi chúng ta với bé của chúng ta đói, láng giềng xung quanh của người sử dụng cũng vậy thì các bạn sẽ rất là dữ dằn.
However, missing teeth, those empty lots can be issues as well, and if you have a missing corner because of an outdated zoning code, thhozo.vn you could have a missing nose in your neighborhood.
Tuy nhiên, những không gian này cũng là vụ việc, và nếu kngày tiết thiếu thốn một góc phố vị quy quy định quy vùng xưa cũ, thì chúng ta có thể kngày tiết thiếu thốn một mũi trong quần thể phố của bản thân mình.
Elves, humans & dwarfs each built neighborhoods with quality architecture within the player"s town.
Yêu tinc, con fan với fan lùn mỗi khu vực dân cư được phát hành với bản vẽ xây dựng độc đáo và khác biệt vào thị trấn của bạn chơi.
Yes, it is worth it, because the alternative sầu is to have our “houses” left unkhổng lồ us “desolate”—desolate individuals, desolate families, desolate neighborhoods, & desolate nations.
Có chđọng, xứng đáng bõ công chđọng, vì chưng giải pháp chọn lọc kia là “nhà” của chúng ta bị quăng quật hoang”—các cá thể bị một mình, các mái ấm gia đình bị ruồng vứt, khu phố hoang tàn, cùng những quốc gia hoang phế truất.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính