Navi là gì

     
quý khách đã kiếm tìm kiếm ý nghĩa của NAVI? Trên hình ảnh tiếp sau đây, bạn có thể thấy những tư tưởng chính của NAVI. Nếu bạn muốn, bạn có thể mua xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể share nó với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NAVI, vui mắt cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các có mang được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Navi là gì

Ý nghĩa chính của NAVI

Bức Ảnh dưới đây trình diễn ý nghĩa được áp dụng thông dụng độc nhất vô nhị của NAVI. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình ảnh ngơi nghỉ định hình PNG nhằm thực hiện nước ngoài đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản ngại trị website của website phi thương thơm mại, sung sướng xuất bản hình hình ảnh của có mang NAVI trên trang web của chúng ta.

*
Xem thêm:

Tất cả những tư tưởng của NAVI

Nhỏng sẽ đề cập ở bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của NAVI vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả những khái niệm được liệt kê theo thiết bị từ bỏ bảng chữ cái.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào link nghỉ ngơi bên phải đặt coi thông tin chi tiết của từng quan niệm, bao hàm những quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh và ngôn từ địa phương của người tiêu dùng.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
NAVIBắc Mỹ vanadi Inc
NAVICơ quan đất nước xe cộ kiểm tra
NAVIMũi chỉ số Accelerometric rung động
NAVINSM nâng cao triển khai VPN (Juniper đào tạo)
NAVINationaal Adviescentrum Vitale Infrastructuur
NAVIVũ khí phân tử nhân xác minc cụ

NAVI đứng trong văn bản

Tóm lại, NAVI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngôn ngữ dễ dàng. Trang này minh họa bí quyết NAVI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin cùng trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta có thể coi toàn bộ ý nghĩa của NAVI: một vài là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí là cả các quy định máy tính xách tay. Nếu chúng ta biết một khái niệm không giống của NAVI, vui miệng tương tác với chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ viết tắt của chúng tôi cùng khái niệm của mình được tạo ra bởi vì khách hàng truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của khách hàng trường đoản cú viết tắt bắt đầu là rất hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, công ty chúng tôi vẫn dịch các trường đoản cú viết tắt của NAVI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu nhằm search ý nghĩa của NAVI trong các ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính