Mua khóa bảo mật usb

     
Thiết bị mã hóa vân tay giúp đỡ bạn bảo mật thông tin các tài liệu của bản thân vào máy tính xách tay, file, folder laptop, disc drive sầu, login vào windows. Chỉ gồm chúng ta với vết vân tay của bản thân bắt đầu hoàn toàn có thể mngơi nghỉ được.

Khóa bảo mật thông tin vân tay mang lại laptop, file, folder, ổ đĩa, login Windows

Những kín đáo chỉ bên trong tay bạn với thiết bị vua bảo mật thông tin này! Khóa vân tay bảo mật thông tin của Yeucongnghe.vn phân phối hận thứ nhất với duy nhất tại cả nước được phối kết hợp từ bỏ công nghệ cao nhất của ngành sinh trắc học tập cảm biến hiện thời.

Bạn đang xem: Mua khóa bảo mật usb

quý khách sẽ khiến độ bình an bảo mật thông tin của tài liệu luôn luôn tại mức về tối đa, chỉ cách một đợt vuốt ngón tay nhẹ trên thiết bị. Không gồm sự cho phép với hiện diện của chính các bạn, không có ai có thể thực hiện được. Phương thức bảo mật thông tin này bình yên rộng nhiều đối với việc sử dụng mật khẩu đăng nhập - password.

*

Thêm nữa, thành phầm có thể cung cấp 1 "địa điểm giấu túng mật" vào PC của người tiêu dùng, làm cho file của khách hàng sinh hoạt cơ chế ẩn, không ai có thể nghe biết sự mãi sau của chính nó trừ khi chúng ta có thể chấp nhận được.

*

Đặc điểm sản phẩm:

- Bộ thành phầm gồm những: scan vân tay, dây giắc liên kết và đĩa sở hữu ứng dụng.

Xem thêm: Công Thức Tính Lợi Nhuận Gộp, Định Nghĩa Và Công Thức Tính

- Các ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Tây Ban Nha, Nga, Bồ Đào Nha, Ý....

- Tương mê thích cùng với Windows 2000, XP, Vista, Win 7

- Bao có software hỗ trợ windows login, screen saver loông xã, password bank, mã hóa file/folder, virtual disk drive sầu...

- Trong đồ vật gồm bao hàm chip dìm dạng, cổng liên kết USB 2.0

- cũng có thể sử dụng 100 triệu lần

- Nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn: -25 độ C đến 85 độ C, độ ẩm 30% mang đến 90%

*

Nguim lý hoạt động vui chơi của Công nghệ thừa nhận dạng vân tay: lúc đặt ngón tay lên ở trên một đồ vật nhấn dạng dấu vân tay, tức thì mau chóng thiết bị này đã quét hình ảnh ngón tay đó cùng đối chiếu các Điểm lưu ý của ngón tay đó cùng với dữ liệu đã có được tàng trữ trong khối hệ thống. Quá trình giải pháp xử lý dữ liệu sẽ tiến hành máy gửi thanh lịch các dữ liệu số và ra thông tin rằng dấu vân tay sẽ là thích hợp lệ hay là không đúng theo lệ nhằm chất nhận được khối hệ thống thực hiện những tác dụng tiếp theo.

*

*

*

*

*

Hotline:19001860


Quý khách hàng vui miệng kiểm soát vỏ hộp, tem Bảo hành bao gồm hãng với hạn sử dụng chũm sau khi dấn hàng.Các thành phầm bao gồm giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua sắm chọn lựa trên hozo.vn trong khoảng 7 ngày đầu ví như có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.Các thành phầm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui miệng liên hệ Trung Tâm bảo hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý người sử dụng hoàn toàn có thể mang phiếu Bảo Hành lên trực tiếp shop và để được nhân viên cấp dưới Shop chúng tôi cung ứng mang theo Bảo hành.

*


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet