Mua coin trên binance

     
Mình sẽ mang BNB làm ví dụ, quý khách có thể tải bất cứ coin nào được danh mục bên trên Binance. Mình tải BNB để sau này dùng để tkhô nóng toán phí giao dịch bên trên này đến rẻ.

Bạn đang xem: Mua coin trên binance

Để mua bất cứ coin nào trên Binance, quý khách cần phải xem coin đó được giao dịch với BTC tuyệt ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh thương hiệu coin muốn download vào size tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiện ra cặp BNB/BTC có nghĩa là nếu người dùng muốn cài BNB người mua hàng cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Chủ yếu các altcoins sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH)

*

Để nạp Bitcoin, quý khách hàng vào mục Deposit ở góc trên bên phải (Bạn nạp coin nào vào tài khoản Binance cũng vào mục này)

*

Ở cuối dòng Bitcoin, hãy bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của người mua hàng :

*

Giờ khách hàng hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu quý khách hàng là người mới chưa biết sở hữu Bitcoin như thế nào có thể Xem trên phía trên về để thao tác download Bitcoin vào Remitano, hiện Remitano đang là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam.

Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu người mua hàng gửi từ các sàn nlỗi Remitano mất tầm 30 phút. Nếu người dùng gởi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

Sau Lúc nạp xong xuôi Bitcoin, quý khách ra giao diện Exchange và chọn lại cặp altcoins quý khách hàng muốn download, chẳng hạn mình tìm cặp BNB/BTC sẽ có giao diện trading nlỗi hình dưới. Mình sẽ giải thích các công bố như sau

Cột đỏ phía bên trái (Ở trên) : Là những lệnh vẫn bán BNB, khách hàng có thể mua ngay bây giờ BNB ở cột này

Cột xanh phía bên trái (Ở dưới) : Là những lệnh vẫn cài đặt BNB, người mua hàng có thể tạo mang lại lệnh cài BNB của người mua hiện ở mục này.

Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp người dùng theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)

2 cột sở hữu bán : Giúp mang lại khách hàng đặt lệnh mua/bán

*

Chẳng hạn nlỗi mình muốn MUA NGAY từ những người đang đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ cliông chồng vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB. Mình nhập số lượng BNB cần sở hữu ở mục Amount (Mình tải ít để sau này trả phí giao dịch cho rẻ), hệ thống sẽ tự tính số BTC quý khách hàng sẽ phải trả ở mục Total. Xong mình nhấn Buy BNB để hoàn tất việc mua.

*

Tuy nhiên, nếu người mua không muốn mua ngay lúc này, mà người mua hàng muốn để lệnh download (Chờ đến giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì bạn sẽ tự đặt giá ý muốn muốn ở mục Price, nhập số lượng ở mục Amount giống hệt như trên sau đó nhấn Buy BNB. Lệnh muốn cài đặt của người mua hàng sẽ hiện ở mục xuất hiện Order và đợi giá xuống sẽ khớp lệnh, còn giá lên thì người mua sẽ mất cơ hội, phải tải với giá cao hơn.

*

Sau lúc mua thành công, đồng coin của quý khách hàng sẽ hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ xác định được)

Hướng dẫn bán altcoins ở Binance.

Bán một đồng coin nào đó sẽ ngược lại nlỗi lúc cài đặt, khách hàng có 2 lựa chọn :

Bán tức thì cho những người cần mua ở cột xanh

Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, đợi khớp lệnh (Nếu giá tăng thì quý khách có lợi, nếu giá xuống khách hàng sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

Về thao tác người mua hàng thực hiện ở cột Sell thế vì cột Buhệt như phần 4, khá dễ yêu cầu mình sẽ ko chỉ dẫn lại.

Xem thêm: Cách Thử Bạc Thật - 6 Cách Nhận Biết Bạc Thật

Sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Nhiều trader lớn không muốn để lệnh Buy/Sell ngay lập tức, mà họ cần hóng giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới để lệnh. Nhưng nếu như vậy thì họ phải ngồi canh, và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm phục vụ nhu mong này

Tin vui mang lại các trader sẽ giao dịch trên sàn Binance lúc gần phía trên nền tảng này đã chuẩn xác thêm tính năng Stop-Limit, và nhiều người (kể cả mình) đã chính thức chia ly Bittrex kể từ thời điểm này.

Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc thiết lập thêm coin 1 cách tự động, không phải ngồi canh giá để mua (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm vào ngày, chẳng hạn đi ngủ).

Nhiều người mua hàng thấy tính năng Stop-Limit nhỏng vậy thì cũng giống như tính năng thông thường. Txuất xắc vì dùng Stop-Limit thì mình cứ để lệnh Buy/Sell ở các cột mốc ao ước muốn. Cơ bản là nó tương đương, nhưng mà tính năng Stop-Limit lại giúp các trader lớn “cất được ý đinh mua/bán” so với đặt buy/sell thông thường.

Tức là giá sàn khoảng đến giao động giá mong muốn muốn mới để lệnh, còn ko thì sẽ không tạo chỉ định vì lệnh lớn có thể ảnh hưởng tới thị trường.

Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng tải bán tức thì lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình dưới.

*

Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ :

NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin do người mua quyết định (Bạn sẽ là người set mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

Ví dụ 1 : Bạn đã trade CMT, giá trên sàn vẫn là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu người mua hàng muốn “chốt lời” 1 lượng CMT lúc giá sàn tăng lên 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì người mua hàng mix lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số :

Stop : 0.0000215

Limit : 0.0000223

Amount : Lượng CMT quý khách hàng muốn bán

Nhấn Sell CMT để đặt lệnh bán

*

Nhỏng vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, Lúc giá giao dịch bên trên sàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà người mua hàng set với mức giá 0.001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, người mua hàng không cần làm gì thêm.

Ví dụ 2 : Bạn vẫn trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125BTC/CMT. Nếu bạn muốn cài thêm một lượng CMT lúc giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh tải ở mức giá 0.00001027 thì quý khách quý khách hàng set lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông số :

Stop : 0.00001025

Limit : 0.00001027

Amount : Lượng CMT người tiêu dùng muốn download thêm

Nhấn Buy CMT để đặt lệnh mua

*

Có thể các lệnh mua/bán mà người tiêu dùng tạo với tính năng Stop/Limit sẽ không được tạo ra vì mức giá sàn sẽ dao động chệch đi với dự đoán của khách hàng. Nếu quý khách để lệnh cài thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì người mua sẽ ko mua được, tương đương nếu người mua đặt lệnh bán giá cao mà giá sàn cứ đi xuống thì ko thể nào khớp lệnh.

Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader lớn từ các sàn khác và hứa hẹn đây sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào 2018. Tuy nhiên nếu người mua hàng là 1 bạn & trữ vĩnh cửu thì ko cần quyên tâm tới tính năng này, cứ vào cài và gửi lượng coin từ sàn về ví và trữ là được.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68