Thủ tục mua bán cổ phiếu otc

     

Các loại lệnh thanh toán giao dịch triệu chứng khoán

1. Lệnh giao dịch trên mức chi phí khớp lệnh xác minh giá xuất hiện (ATO):

Là lệnh đặt cài đặt hoặc đặt chào bán hội chứng khân oán trên mức ngân sách mở cửa. Lệnh ATO được ưu tiên trước lệnh số lượng giới hạn trong lúc so khớp lệnh.Đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá chỉ Open sẽ không còn xác định được giá khớp lệnh nếu chỉ có lệnh ATO trên sổ lệnhLệnh ATO được nhập vào hệ thống thanh toán giao dịch vào thời gian khớp lệnh thời hạn nhằm xác định giá chỉ xuất hiện cùng đã auto từ diệt bỏ sau thời khắc xác minh giá xuất hiện ví như lệnh không được tiến hành hoặc ko được triển khai không còn.

Bạn đang xem: Thủ tục mua bán cổ phiếu otc

2. Lệnh số lượng giới hạn (LO)

Là lệnh cài hoặc lệnh phân phối bệnh khoán thù tại một mức chi phí xác định hoặc xuất sắc hơn. Lệnh tất cả hiệu lực hiện hành kể từ thời điểm được nhtràn vào khối hệ thống thanh toán giao dịch cho tới không còn ngày thanh toán hoặc cho đến Khi lệnh bị diệt bỏ.

Xem thêm: Công Ty Kiểm Toán Ey Global Và Ey Việt Nam, Công Ty Tnhh Ernst & Young Việt Nam

3. Lệnh thị phần trên sàn HSX (MP)

Là lệnh mua/bán bệnh khoán tại nút giá cả thấp nhất/ giá bán cài tối đa hiện nay có bên trên thị phần.khi được nhtràn lên hệ thống giao dịch, lệnh cài MP. sẽ được triển khai ngay tại nấc giá thành tốt nhất với lệnh buôn bán MPhường sẽ triển khai tức thì trên mức giá cài đặt cao nhất hiện gồm trên Thị phần. Nếu trọng lượng đặt lệnh của lệnh MP. vẫn không được triển khai hết, lệnh MPhường sẽ được xem là lệnh sở hữu trên nấc giá thành cao hơn nữa hoặc lệnh chào bán tại mức giá mua tốt rộng tiếp sau hiện bao gồm trên thị trường cùng liên tiếp so khớp.Nếu khối lượng đặt của lệnh MP.. vẫn tồn tại sau khi giao dịch thanh toán theo chế độ trên và quan yếu liên tiếp khớp được nữa thì lệnh MPhường sẽ được chuyển thành lệnh số lượng giới hạn cài tại nút giá thành cao hơn một đơn vị yết giá chỉ so với giá thanh toán giao dịch ở đầu cuối trước kia hoặc lệnh số lượng giới hạn buôn bán trên nấc giá giảm hơn một đơn vị yết giá chỉ so với mức giá thanh toán ở đầu cuối trước kia.Trường thích hợp giá thực hiện cuối cùng là giá chỉ trần so với lệnh mua MP hoặc giá sàn so với lệnh phân phối MPhường. thì lệnh thị trường sẽ tiến hành gửi thành lệnh số lượng giới hạn tải trên giá chỉ trằn hoặc lệnh giới hạn chào bán tại giá chỉ sàn.Lệnh MP. bao gồm hiệu lực thực thi trong phiên khớp lệnh liên tụcLệnh MP sẽ tự động hóa hủy ví như không tồn tại lệnh giới hạn đối ứng trên thời điểm nhập lệnh vào khối hệ thống giao dịch thanh toán.Lệnh thiết lập MP của phòng chi tiêu quốc tế sau khi khớp một phần, phần còn sót lại đang tự động diệt nếu chứng khân oán hết room.
4. Lệnh Thị Trường bên trên sàn HNX Lệnh cài trên nấc giá thành thấp độc nhất vô nhị hoặc lệnh buôn bán tại mức chi phí sở hữu cao nhất hiện có trên Thị Trường trong phiên khớp lệnh thường xuyên. Trong số đó gồm 03 nhiều loại lệnh sau: Lệnh MAK: Là lệnh hoàn toàn có thể triển khai toàn cục hoặc 1 phần, phần còn sót lại của lệnh có khả năng sẽ bị diệt ngay lập tức sau khi khớp.Lệnh MOK: Là lệnh nếu không được triển khai cục bộ thì bị bỏ bên trên hệ thống tức thì sau khoản thời gian nhập.Lệnh MTL: Là lệnh rất có thể thực hiện toàn thể hoặc 1 phần, phần còn sót lại của lệnh đã gửi thành lệnh LO

5. Lệnh điều kiện (lệnh chờ)

Là lệnh giới hạn dẫu vậy bảo trì những ngày cho đến Lúc lệnh được khớp hoặc không còn thời hạn quý khách hàng chắt lọc khi đặt lệnh nhưng mà không được khớp.Trong thời gian gia hạn lệnh giới hạn, vào ngày thanh toán lệnh sẽ auto đưa lên sàn khi:Giá ở trong tầm trần/sànĐáp ứng những điều kiện khác của một lệnh thường thì ( sức tiêu thụ, trọng lượng..)Lệnh hoàn toàn có thể được khớp từng phần. Phần sót lại vẫn liên tiếp còn hiệu lực. 6. Lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh khẳng định giá bán ngừng hoạt động (ATC):Là lệnh đặt download hoặc đặt chào bán chứng khân oán tại mức ngân sách ngừng hoạt động. Lệnh ATC được ưu tiên trước lệnh số lượng giới hạn trong những lúc so khớp lệnh.Đợt khớp lệnh thời hạn xác định giá bán ngừng hoạt động sẽ không còn xác minh được giá khớp lệnh nếu chỉ có lệnh ATC trên sổ lệnhLệnh sẽ tự động từ bỏ diệt quăng quật sau khi không còn phiên nếu lệnh ko được tiến hành hoặc ko được tiến hành không còn. 7Lệnh khớp lệnh sau giờ đồng hồ (PLO)Lệnh PLO là lệnh thiết lập hoặc lệnh bán triệu chứng khân oán trên mức ngân sách tạm dừng hoạt động sau khi ngừng phiên khớp lệnh chu trình ngừng hoạt động.Lệnh PLO chỉ được nhập lệ hệ thống vào phiên giao dịch sau tiếng.Lệnh PLO được khớp ngay khi nhtràn lên hệ thống ví như tất cả lệnh đối ứng đợi sẵn. Giá thực hiện là giá chỉ tạm dừng hoạt động của ngày thanh toán.Lệnh PLO không được phxay sửa, bỏ.Trong trường đúng theo vào phiên khớp lệnh tiếp tục với khớp lệnh chu kỳ đóng cửa không xác minh giá tốt thực hiện khớp lệnh, lệnh PLO sẽ không còn được nhập vào khối hệ thống.
Về hozo.vn

Giới thiệu


Chuyên mục: Đầu tư tài chính