Monero coin là gì

     

Nó thành lập và hoạt động nửa đầu năm trước cùng cho tới bây giờ, XMR vẫn là đồng coin ẩn danh gồm vốn hoá thị trường lên đến $1.4 tỉ đô la với sẽ đứng ở vị trí lắp thêm 3 bên trên Coinmarketcap.

Hôm ni, mời anh em thuộc bản thân tò mò về đồng Monero (XMR) với trả lời đến câu hỏi tiềm năng đầu tư của nó cố kỉnh nào!

Bắt đầu thôi!


Monero (XMR) là gì?

Monero có mang chúng ta là đồng Cryptocurrency số 1, tập trung vào quyền riêng tứ, kiểm cẩn thận những thanh toán.

Bạn đang xem: Monero coin là gì

Cụ thể rộng, Monero (XMR) là đồng Privacy Coin (coin ẩn danh) mang những công năng ẩn can dự thanh toán của các mặt tsi mê gia, ẩn báo cáo lượng tiền giao dịch, số dư tài khoản với thiết yếu truy vấn xuất lịch sử dân tộc giao dịch thanh toán.

Công nghệ của Monero (XMR) dựa vào giao thức CryptoNote (chđọng không phải dựa vào mã mối cung cấp msinh sống của Bitcoin như Zcash).

Vấn đề Monero (XMR) đưa ra để xử lý là gì?

Hầu không còn các dự án về Privacy Coin phần nhiều trường hợp ra những sự việc vĩnh cửu cùng với Bitcoin để làm trông rất nổi bật những tuấn kiệt đồng coin của mình. Monero (XMR) cũng tương tự. Đó là:

Tốc độ giao dịch thanh toán của Bitcoin lừ đừ.Phí thanh toán cao.Khả năng mở rộng kém nhẹm.tin tức về số dư, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch có thể bị truy tìm xuất. Như vậy khiến nó ko riêng rẽ tứ. Đây là sự việc mập nhưng tất cả các Privacy Coin xuất hiện nhằm xử lý nó.

XMR là gì?

XMR là đồng Privacy Coin - đồng tiền bao gồm các công năng riêng biệt bốn.

XMR là đồng coin điều khiển xe trên Blockchain riêng rẽ của Monero với thuật tân oán đồng thuận PoS (Crypto cảnh báo Protocol).

tin tức cơ bạn dạng về đồng Menoro (XMR)

Ticker: XMR.Blockchain: Monero (own blockchain).Consensus Algorithm: PoS (Cryptolưu ý Protocol).Transaction speed: ~20 phút.Bloông chồng time: 2 phút ít.Max Supply: Không gồm.Circulating Supply: 17,123,055 XMR.

Tỷ giá Monero (XMR) hôm nay


Monero (XMR) có gì nổi bật?

Ở phần này, bản thân đang nói chi tiết hơn về các công nghệ bên phía trong của Monero (XMR) với có tác dụng cố kỉnh như thế nào nhằm nó đã có được những đặc thù riêng tư nói bên trên.

Gồm có: Ring Signatures, Ring Confidential Transactions & Stealth Addresses.

Ring Signatures (chữ ký vòng): Trong đó, Monero vẫn mixing các ảnh hưởng người tiêu dùng với nhau. Việc này tạo cho tính tất yêu tróc nã xuất shop.Ring Confidential Transactions (thanh toán giao dịch vòng xuất xắc mật): Giúp ẩn số lượng chi phí vào thanh toán, liên hệ gửi, xúc tiến nhận.Stealth Address (tác động ẩn): khi bước đầu tiến hành thanh toán, fan gửi sẽ tạo nên mới 1 ảnh hưởng “ngẫu nhiên", liên hệ này đại diện cho người dìm. vì thế, không người nào có thể biết được địa chỉ gửi và thừa nhận của 2 fan tđam mê gia giao dịch.

Dựa vào 3 technology nói trên, đồng Monero (XMR) tất cả những sệt điểm: ẩn danh địa chỉ giao dịch thanh toán, số tiền tmê mệt gia thanh toán, không thể truy xuất lịch sử vẻ vang giao dịch.

Monero (XMR) được sử dụng để gia công gì?

Giống như các Privacy Coin không giống, Monero (XMR) được ra đời cùng với thiên chức thay đổi đồng xu tiền năng lượng điện tử ẩn danh cần sử dụng vào cuộc sống từng ngày.

Dưới đó là các mục đích áp dụng của nó:

Trong cuộc sống đời thường sản phẩm này, Monero (XMR) được áp dụng như một phương tiện tiền tệ tkhô hanh tân oán cho những thành phầm, dịch vụ trên thị phần.

Anh em hoàn toàn có thể sử dụng/đầu tư cùng với đồng Monero (XMR) tại danh sách các Merchant ở link sau: https://web.getmonero.org/community/merchants/. Bao bao gồm cả hàng hoá, các dịch vụ với những vận động giải trí…

Trong Blockchain của Monero (XMR), nó được sử dụng để triển khai phần thưởng khối hận cho các miner lúc đóng góp cống hiến to gan đồ vật đào để đúng đắn giao dịch thanh toán.

Phí thanh toán Monero (XMR)

Khi thanh toán bên trên các sàn, anh em tất nhiên vẫn Chịu đựng các khoản phí tổn rút ít, nạp exchange fee của những sàn thanh toán giao dịch thu.

Hình như, Monero (XMR) đang vận động theo cơ chế đồng thuận PoW, mức giá thanh toán giao dịch sẽ tiến hành dùng làm trả cho các thợ đào.

Cụ thể giá tiền giao dịch thanh toán được tính như sau:

*

Tại trên đây, Monero cho người dùng cùng với 3 tuỳ chọn tốc độ thanh toán và các nút trx fee khác biệt.

Con số này hoàn toàn có thể thay đổi tuỳ vào từng thời khắc.

Anh em ý muốn kiểm tra transaction fee đúng mực có thể vào link sau: https://www.monero.how/monero-transaction-fees

Cách tìm và thiết lập đồng Monero (XMR)

Monero (XMR) đang chạy trên Mainnet Blockchain riêng rẽ của nó, anh em hoàn toàn có thể tìm với cài đặt XMR cùng với các phương pháp sau:

Mua thẳng bên trên những sàn thanh toán giao dịch.Trsinh sống thành các miners, áp dụng sức khỏe đồ vật đào để mine đồng XMR. Đồng thời nhấn thêm XMR từ các việc xác thực giao dịch thanh toán. Ở đặc điểm đó, nó tương đương cùng với Bitcoin.

Đào Monero (XMR) như vậy nào?

Blockchain của Monero (XMR) hoạt động cùng với chế độ đồng thuận PoW.

Xem thêm:

Để xác thực thanh toán giao dịch với tạo nên khối hận cần phải có sức khỏe xử trí của dòng sản phẩm tính để giải. Vì vậy, đồng đội có thể cần sử dụng CPU/GPU cấu hình vượt trội nhằm đào đồng XMR.

Trong đó tất cả cả khuyến nghị thông số kỹ thuật, cũng như danh sách những pool đào sẽ tsay mê gia mine đồng Monero.

Ví tàng trữ Monero (XMR)

Anh em có thể tàng trữ đồng Monero bên trên một vài các loại ví sản phẩm điện thoại như: Cake Wallet, Monerujo, My Monero, edge.

Hoặc đồng đội rất có thể sở hữu ví mang lại desktop và thiết lập nó bên trên máy tính: https://web.getmonero.org/downloads/

Dường như cũng có thể tàng trữ nó tức thì bên trên các ví sàn sẽ cung cấp thanh toán giao dịch đồng coin này.

Sàn thanh toán Monero (XMR)

Đồng Monero (XMR) đã có mặt ở phần lớn toàn bộ các sàn giao dịch thanh toán Crypto số 1 như: Binance, Huobi, Okex, Bittrex, Upbit...

Tương lai của đồng Monero (XMR)

Đầu tiên hãy nói về mã sản phẩm của dự án công trình này. Team dev muốn xây đắp 1 đồng Crypto lớn với mục đích tkhô nóng toán thù hằng ngày. Đồng tiền kia bao gồm một trong những chức năng nổi bật/tốt hơn Bitcoin ở phần thanh toán nkhô cứng hơn, ẩn danh hơn.

Monero (XMR) phần nào kia sẽ đi đúng cùng với thiên chức của chính nó, Khi nó đang rất được sử dụng trực tiếp tkhô hanh tân oán cho hàng hoá, dịch vụ trong các merchant (đa số tổ chức triển khai chất nhận được tkhô hanh toán thù bằng XMR).

Trong tương lai, khi số lượng merchant tăng thêm và yêu cầu áp dụng của user mang lại mục đích này tăng lên thì nhu yếu tải vào cũng tăng, điều này sẽ tác động ảnh hưởng cho tới giá chỉ.

Tất nhiên đã mong muốn xuất kho khi các merchant nhận ra XMR tự người sử dụng, hoặc tự những miner kiếm được XMR từ việc đào.

Tuy nhiên, giả dụ xét tổng quan, bọn họ đã mua/cung cấp XMR với mục đích gì?

Trong quá trình khám phá về dự án, bản thân gọi bên trên trên Telegram group của họ thì rất nhiều members nói tới mục tiêu áp dụng của mình là để lưu trữ quý giá “store of value".

Mục đích áp dụng này rất có thể khác với hầu như gì team dev xây dựng lúc đầu. Nhưng giả dụ đồng đội quyên tâm cùng mong muốn đầu tư chi tiêu vào đồng Monero thì nên để ý nhu yếu này.

Tại điểm này, nó phần như thế nào đó giống cùng với Bitcoin.

Có phải đầu tư vào Monero (XMR)

Một số Key Points mà lại mình danh sách ra để bạn bè hoàn toàn có thể tham khảo thêm cùng từ giới thiệu quyết định đầu tư chi tiêu của mình:

Đối thủ

Các dự án công trình cũng có tác dụng giải pháp Privacy Coin nhưng XMR sẽ đối đầu là: Dash, Zcash, Beam, Grin, Energi (NGR), Komovì chưng (KMD)...

Điểm yếu

Price

Về khía cạnh Chi phí, Monero sinh sống quy trình tiến độ từ bỏ 2014 (new phạt hành) cho đến giữa 2016 chỉ có mức giá khoảng chừng $0.3 ~ $4 = 01 XMR.

Nhưng giá bán của nó đang lên tới ~$500 trong quy trình cuối 2017. Và hiện thời giá khoảng $80.

Anh em mong đầu tư chi tiêu vào đồng XMR đặc biệt để ý tới lịch sử vẻ vang giá bán này.

Monero (XMR) là coin ẩn danh

Mục đích áp dụng với nhu yếu mua: ngoài câu hỏi buôn bán, đầu tư chi tiêu thì yêu cầu “store of value" cũng là một Một trong những thông tin nên chu đáo.

Tổng kết

Hy vọng bạn bè thừa nhận được nhiều thông báo có ích qua bài viết vừa rồi.

hozo.vn vô cùng hoan nghênh mọi thắc mắc, chủ ý của bằng hữu. Hãy dễ chịu chia sẻ cách nhìn với đặt thắc mắc bên dưới nhé!

Đừng quên tđắm đuối gia những nhóm thảo luận của hozo.vn Retìm kiếm Group trên Facebook, Telegram.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính