Mô hình cờ tăng

     
*
{
*
{
*
{​


Bạn đang xem: Mô hình cờ tăng

Mô hình cờ vào một xu hướng tăng thì vừa đủ tăng 23%, trong những khi mô hình cờ vào Xu thế sút thì trung bình sút là 16% (theo Bulkowsky, 2005). Theo ghi chxay thì quy mô cờ đề xuất ra mắt trong tầm một vài tuần giỏi vào 15 ngày để có kết quả tối ưu; mà lại thường xuyên là trọng lượng giao dịch thanh toán thời điểm mô hình mở đầu thì rất lớn với sút 80% vào tổng thời hạn (theo Kirkpatriông xã và Dahlquist, 2010, tr. 330).

Những đặc điểm làm cho tăng cường độ tác dụng của quy mô cờ:

Những đặc điểm làm cho tăng sự hiệu quả đối với quy mô cờ gồm những: (theo Bulkowski, 2005)
Xin lỗi, Nội dung bài học chỉ dành cho thành viên của cộng đồng hozo.vn.Vui lòng đăng nhập hoặc Đăng cam kết giúp thấy cục bộ nội dung bài học .
Sách ra mắt chiến lược giao dịch, tâm lý, phương pháp quản lý vốn thực chiến của Trader 18 năm kinh nghiệm giao dịch theo xu hướng
*

*Xem thêm:

*

*

*

Bài viết trình bày cách nhìn cá thể của bạn viết, không phải của hozo.vn

Các kênh hozo.vn

Youtube Facebook Telegram


CFD sử dụng đòn bẩy rất có thể rủi ro khủng hoảng làm mất số vốn của bạn. Vui lòng bảo vệ chúng ta đang hiểu rõ những rủi ro khủng hoảng nàyhozo.vn là một trong những hệ thống msinh hoạt, thành viên từ chịu trách nhiệm về câu chữ đăng download vì bản thân gửi lên. Truy cập, thực hiện website này các bạn đề nghị đồng ý Quy định của Diễn bọn.Phiên phiên bản thí nghiệm, vẫn thực hiện xin cấp chứng từ phxay thiết lập MXH.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính