Minds.com là gì

     

Bài viết này bản thân sẽ trình làng cho chúng ta khái niệm Minds là gì ? Mạng làng hội Minds là gì ? Minds có gì đặc biệt và đa số lợi ích khi tham gia social này là gì ? Hướng dẫn sử dụng Minds cùng cách kiếm tiền cùng với Minds…

*

Minds là gì ?


Minds.com là thành phầm Ra đời từ phát minh của Bill Ottman, sinh vào năm 1985, một người kinh doanh về Internet gồm trụ ssinh sống sinh hoạt Thành Phố New York, Hoa Kỳ. Ông đôi khi cũng là 1 trong những công ty tranh đấu mang đến thoải mái thông báo.

Bạn đang xem: Minds.com là gì


Bill Ottman và các tập sự khác là John Ottman, Mark Harding, Ian Crossl& cùng Jack Ottman Thành lập và hoạt động Minds.com vào tháng 2/ 2011 nhỏng một giải pháp thay thế sửa chữa cho những mạng toàn xóm hội mập đụng va cho quyền sử dụng tiên tiến nhất (abusing digital rights – Wikkimedia).

Minds là một mạng xã hội blockchain của tương lai – Mạng xóm hội thử thách Facebook vày đấy là mạng xã hội gồm tính ưu việt của blockchain là Phân Tán. Minds là một căn nguyên blog được xây dựng vào năm 2015 với hiện có hơn 2 triệu người dùng.

Ngày nay, Minds đã phát triển đồng token riêng được Hotline là Minds Token, nó được xây dựng bởi giao thức Ethereums ERCđôi mươi cùng hiện nay đang chạy bên trên Testnet, đọc tin bên trên token đó là khan hãn hữu nên ban bố nlỗi phân phối hận với cung cấp vv không tồn tại sẵn.

Ứng dụng của một mạng xã hội Minds sẽ là có thể chấp nhận được người tiêu dùng chia vẫn thông báo, hình hình ảnh, link lên trang cá nhân, tham mê gia vào các hội team, kết bạn như một social thông thường, mặc dù nó còn làm bạn tìm kiếm được chi phí bằng cách ttận hưởng Minds Token cho mình nếu khách hàng có tác dụng đông đảo điều có lợi trên mạng xã hội này, Minds Token sẽ được quy thay đổi ra Bitcoin giỏi Ethereum và quy thành tiền khía cạnh nếu khách hàng tích trữ được một vài lượng vùa dùng phệ. Trong khi bạn cũng có thể thực hiện Minds Token để chạy lăng xê, tăng lượt xem đến văn bản mà lại bạn muốn chia sẻ, hết sức thú vị đúng không nhỉ nào.

Và còn nhiều nhiều chức năng giỏi ho không giống chúng ta cđọng từ từ tò mò, bây chừ bên dưới trên đây bản thân đang ra mắt với trả lời sử dụng Mind nhằm chúng ta cố.

Clip ra mắt MINDS.COM:


.Hướng dẫn sử dụng Minds

Đăng ký kết thông tin tài khoản social Minds

Để hoàn toàn có thể áp dụng mạng xã hội Minds, bạn phải ĐK một tài khoản cho chính mình, bí quyết đăng ký thì cũng khá dễ dàng và đơn giản.

Điền username, cửa hàng tin nhắn, mật khẩu vào size rồi ấn SIGNUPnhằm đăng ký thông tin tài khoản.Tiếp đến điền số điện thoại cảm ứng vào, ghi nhớ chọn +84 là mã vùng cả nước, rồi ấn JOIN, một mã lời nhắn đang gửi mang lại điện thoại cảm ứng thông minh cùng chúng ta điền mã kia vào nhằm kích hoạt tài khoản

*

Giới thiệu những công dụng chính của Minds

Về cơ bản, phương pháp sắp xếp của Minds khá kiểu như với Facebook hoặc Twitter, cũng đều có các trang như là trang tường đơn vị, dòng thời gian (NewFeeds), một trong những trang khác như Videos, Images, Blogs, Group,…

*

Trang tường đơn vị bạn có thể cập nhật hình ảnh đại diện (avatar), hình cover, các biết tin cá nhân mang lại trang tường của mình. Ngoài ra bạn còn rất có thể chia đang các mẫu tâm lý lên trang tường của bản thân vô cùng tương đương với Facebook.

*

Chuyên ổn mục NEWSFEED giống như như chức năng Timeline (chiếc thời gian) của Facebook vẫn hiển thị các tin tưc của các người các bạn, đa số nhân đồ gia dụng lừng danh mà các bạn đã subcrible.

*

Các mục VIDEOS, IMAGES, BLOGS trên Minds gồm tác dụng tổng đúng theo theo đội các mục Video, hình hình ảnh, bài viết giúp bạn thuận tiện search kiếm và mang lên tiếng.

*

GROUPS là vị trí tổng phù hợp mọi hội đội với cùng 1 chủ thể rõ ràng đàm đạo về một vấn đề như thế nào kia, tùy theo sở thích, yêu cầu nhưng bạn sẽ chọn join vào một trong những đội làm sao kia bằng phương pháp ấn nút ít JOIN nlỗi hình trên

Về cơ phiên bản thì Minds hơi dễ thực hiện với không có gì phức hợp cả. Nếu chúng ta là môt tín đồ đã từng sử dụng Facebook rồi thì câu hỏi tiếp cận Minds không tồn tại gì khó khăn.

Nhập văn bản cùng lúc vừa ở Minds.com vừa mạng xã hội khác như Facebook


1. Vào Minds bởi trình săn sóc (tiện ích ko có)

*

5. Đăng stt trên Minds, trước lúc bấm post bên trên Minds thì click chuột icon Share với lựa chọn Facebook. (Xem hình bộc lộ )

*

6. Post.

Xem thêm:


Hướng dẫn kiếm chi phí cùng với Minds

Một tính năng rất thú vị cơ mà khiến cho sự khác biệt giữa Minds với Facebook hoặc Twitter là trên Minds bạn cũng có thể tìm được thông qua những chuyển động, góp sức của chính bản thân mình trên xã hội của Minds.

Với rất nhiều vận động có lợi của các bạn sẽ được Minds thống kế cùng tặng ngay cho mình 1 phần thưởng trọn Gọi Minds Token. Với Minds Token bạn cũng có thể thực hiện mang lại những mục tiêu không giống nhau như thể lăng xê, tăng lượt liên tưởng nội dung bài viết hoặc quy thay đổi ra chi phí.

Token Minds là gì?

Minds Token được gây ra bằng phương pháp áp dụng tiêu chuẩn chỉnh phầm mềm ERC-đôi mươi với được xuất bản trên blockchain Ethereum. Quý khách hàng kiếm được Minds Token bằng cách mang lại đi gần như góp phần của người tiêu dùng vào mạng xã hội và có thể cần sử dụng nó để trao đổi mang lại các lượt coi rộng bên trên câu chữ của chúng ta bằng Boost hoặc nhằm cung cấp những người khác hoặc quy đổi ra tiền

Làm giải pháp như thế nào để tìm kiếm được Minds Token?

Quý Khách kiếm được Minds Token cho các góp sức của công ty vào mạng xã hội từng ngày. Đóng góp bao hàm tùy chỉnh thông tin tài khoản của người tiêu dùng, đăng câu chữ rất tốt, vận động trên trang web, đóng góp token, tìm lỗi với hơn thế nữa.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp tìm chi phí với Minds Token

Truy cập lệ Wallet bằng phương pháp ấn vào biểu tượng nơi ở hoặc vào trực tiếp links sau https://www.minds.com/wallet/tokens/contributions

Tại đây bạn sẽ thấy thông kê số Token Minds nhưng mà các bạn vẫn tìm kiếm được cùng các chuyển động cơ mà bạn đã triển khai bên trên mạng xã hội Minds.

*


Chẳng hạn sinh sống hình trên các bạn sẽ thấy được những hoạt động vui chơi của mình sẽ là triển khai được 1 Votes, 2 Comments, 2 Subcribles, 4 Reminds,… cùng kiếm được khoảng 0.047 Minds Token.

Nếu bạn vận động các nhiều, phân tách đã các điều có ích mang đến xã hội thì phần thưởng của bạn những lớn cùng các bạn sẽ kiếm được rất nhiều Minds Token. Thật là trúc ví đúng không nhỉ nào ?

Rút Minds Token về ví

Sau Khi tìm được một lượng tương đối Minds Token cùng bạn muốn về ví riêng thì truy vấn vào biểu bánh răng Addresses.


*
quý khách rất có thể chọn áp dụng MetaMask (ấn USE MetaMask) hoặc còn nếu như không muốn sử dụng MetaMask thì hoàn toàn có thể ấn Create Address nhằm hệ thống trường đoản cú tạo nên một can dự cho chính mình hoặc chọn Provide Address lúc mà lại bạn đã có sẵn ảnh hưởng ví rồi.

Tại bài viết này tác dụng MetaMask trong thời điểm tạm thời bị khóa buộc phải bản thân lý giải chúng ta chế tạo ra bằng cách ấn vào nút ít Create Address, bạn sẽ được cung ứng một tác động ví với ấn vào nút Download nhằm tàng trữ private key mang đến ví của chính bản thân mình, bạn cần lưu trữ lại tệp tin này cần thận nhé. Nó là mã khóa dùng làm truy cập vào ví token của doanh nghiệp ở phần đông lần sau.

*

bởi vậy tôi đã giải đáp các bạn cấu hình thiết lập can dự ví thừa nhận Minds Token, bây chừ chúng ta có thể bước đầu sử dụng mạng xã hội Minds một bí quyết dễ chịu và thoải mái cùng kiếm tiền tự Minds Token được rồi nhé.

Tổng kết

Mình hy vọng hoàn thành bài viết lý giải thực hiện Minds này thì chúng ta cũng có thể gọi được Minds là gì với cách tìm tiền từ Minds ra sao rồi. Đây là 1 social tận dụng được xem của ưu việt của blockchain là phân tán và là social của tương lai vì chưng công nghệ blockchain là 1 trong trong số những công nghệ độc đáo với phân phát bản thân bụ bẫm.

Mạng xã hội Minds rất có thể là đối phương xứng đáng gờm của Facebook vì chưng gần đây Facebook vẫn dính những scandal trong Việc làm cho lộ đọc tin người tiêu dùng. Vì mạng xã hội Minds này còn bắt đầu bắt buộc bạn cũng có thể ĐK ngay một thông tin tài khoản và phát triển thành những người dân trước tiên thực hiện social này nhé.

Trên đấy là phần ra mắt đầy đủ công dụng của Minds, bạn cũng có thể nhàn nhã áp dụng với khám phá thêm nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính