Michael jai white là ai

     

(tradequangntua.com.vn) – Lớn lên làm việc Bridgeport, một thị trấn tất cả xác suất tù hãm không hề nhỏ làm việc Mỹ ngay gần thành phố Westport hạnh phúc, White thay đổi một con bạn luôn xích míc thân sự nghèo khó, đấm đá bạo lực và sự xa xỉ, giàu có.Quý khách hàng đang xem: Michael jai White là ai

khi đã sống đỉnh cao sự nghiệp, White vươn lên là một diễn viên kiêm võ sư da Đen đơn nhất, đồng thời là người thứ nhất phác thảo nhân đồ khôn cùng anh hùng danh tiếng trong phyên Spawn (1997), cùng với vai Al Simmons.

Bạn đang xem: Michael jai white là ai

Ông tốt nghiệp trung học các loại xuất nhan sắc trước lúc học Khoa học Chính trị, Truyền thông cùng Kỹ thuật trong lúc search các các bước diễn xuất cùng tập tành võ thuật. Dù muốn theo đuổi nghiệp diễn viên, White ra quyết định đi theo tuyến phố gia sư, giúp sức phần đa đứa tthấp kỉm suôn sẻ bao gồm cuộc sống xuất sắc hơn.

Xem thêm:


*


*

Tính đến thời điểm ban đầu diễn xuất, White gồm hơn 20 năm kinh nghiệm trong võ thuật. Một số nhân đồ dùng khét tiếng từng được ông huấn luyện tất cả Bill “Superfoot” Wallace, Benny “The Jet” Urquidez, Shihan Bobby Lowe, Shokei Matsui, Jean Claude Van Damme, James Lew, Don “the Dragon” Wilson, Peter Cunningmê mẩn, Billy Blanks, Gene Lebell cùng Joe Lewis. Ông cũng đều có mục đích hậu trường Khi thao tác làm việc với Steven Segal.


*

Ngoài hồ hết bộ phim truyện đang tạo ra sự tăm tiếng như: Never Back Down 2, Quyết đấu 2, Mạng đổi mạng, Blood và Bone… Michael Jai White còn được nhiều tín đồ biết đến vị anh là người tuyên cha có thể vượt mặt Lý Tiểu Long.


*

Trên công tác chất vấn của đài Dish Nation (Mỹ), Michael Jai White có thời điểm được trải lòng về đầy đủ lưu niệm vào sự nghiệp năng lượng điện ảnh, chẳng hạn đầy đủ chình họa xoay không mong muốn đã trở nên cắt trong bộ phim truyền hình Kill Bill 2 (2004). Cuối công tác, Michael Jai White chọn 1 câu hỏi ngẫu nhiên, cùng đó là: “Ai là người có thể vượt qua Lý Tiểu Long?”

Ngay lập tức, Michael Jai White trả lời: “Chính là tôi!”

Lý giải về điều này, Michael Jai White mang lại rằng: “Lý Tiểu Long chỉ nặng trĩu 132 pound (khoảng 60kg), còn tôi ư? Phải thêm vào đó 100 pounds vào số lượng đó! Trong võ thuật, cân nặng là 1 trong những nguyên tố rất là đặc biệt quan trọng, với Lý Liểu Long không tồn tại phương pháp như thế nào nhằm thắng tôi.”


Chuyên mục: Đầu tư tài chính