Messenger bị sập

     

Mới đây, hình thức dịch vụ Facebook Messenger lại thường xuyên bị sập hoàn toàn sau đó 1 vài sự nắm nhỏ dại về những đường links với tệp tin đi cùng.

Bạn đang xem: Messenger bị sập


Update: Hiện tại, đa số fan vẫn rất có thể trở lại form chat thông thường, dẫu vậy chưa ổn định cùng vẫn đang còn lời nhắn bị lỗi.

Mới vừa mới đây, hệ thống Messenger của Facebook gặp gỡ lỗi không hiện tại nội dung chat, bây giờ dịch vụ nhắn tin phổ biến tốt nhất nhân loại này xuất hiện thêm lỗi còn nghiêm trọng hơn.

Theo đó, Lúc người tiêu dùng mngơi nghỉ khung chat Messenger bên trên bối cảnh website thì chỉ thừa nhận được một form chat Trắng xóa, tiếp nối lại từ bỏ bặt tăm một bí quyết hoàn toàn tự nhiên và thoải mái.

*
Khung chat trên bối cảnh web hoàn toàn Trắng xóa cùng quan trọng làm những gì.

Mới chiều nay, hiện tượng kỳ lạ này mới chỉ được ghi nhận đa số sinh sống phiên bạn dạng Facebook web. Còn cho đến thời điểm hiện tại thì Messenger đã hoàn toàn bị “kia liệt” bên trên tất cả các gốc rễ (cả bên trên những phiên phiên bản Smartphone, Messenger.com cùng Facebook.com).

Thậm chí còn tất yêu hiển thị những khung chat.
*
Truy cập Messenger.com cũng chỉ để lại một size trắng xóa toàn screen.

Trong khi đó, gần như người sử dụng Facebook giao diện máy vi tính vẫn hoàn toàn có thể lướt Newsfeed hoàn toàn bình thường cơ mà cần yếu chat được với bất cứ ai lúc khung chat white xóa, cần thiết load nổi lời nhắn. Điều đó đồng nghĩa với bài toán các bạn sẽ chẳng thể dấn hoặc nhắn tin mang lại bất cứ ai qua Facebook.

Một số người tiêu dùng khác còn chạm chán phải lỗi đần độn hơn tuy nhiên ko gặp đề xuất triệu chứng trên. Msinh sống khung chat bình thường, thấy được cục bộ lời nhắn nhưng lại quan trọng hiển thị tệp tin đi cùng.

Xem thêm:

*
Một số ngôi trường vừa lòng chẳng thể hiển thị tệp kèm theo vào size chat.

Giao diện Messenger trên những gốc rễ cầm tay thì gồm phần khách quan rộng Lúc vẫn hiển thị được phần lớn văn bản cũ. Nhưng bạn sẽ thiết yếu nhắn tin nhắn đi tuyệt có tác dụng mới bọn chúng. Các lời nhắn gửi đi có khả năng sẽ bị báo lỗi ngay kế tiếp.

*
Giao diện di động cầm tay vẫn cho hiển thị những tin nhắn cũ nhưng mà quan trọng gửi, dìm tin mới hay làm cho mới tin nhắn.

Theo trang DownDetector cũng ghi dìm lượng report về tình trạng này tăng dần đều, Quanh Vùng Đông Nam Á cũng đều có lượng report về chứng trạng này rất nhiều.

*
Lượng report về lỗi này tăng dần.
*
Bản đồ gia dụng những Quanh Vùng bị ảnh hưởng cùng report những tốt nhất.

Trong tuần trước đó, Messenger cũng từng bị triệu chứng lỗi lúc gửi tệp kèm theo qua size chat. Tất cả các tệp cũng rất nhiều bị cbọn họ là bao gồm đựng mã độc với cần yếu cài về. Tuy nhiên, Facebook vẫn gấp rút khắc chế duy nhất 2 tiếng đồng hồ sau đó.

*
Tình trạng cần yếu tải về tập tin trường đoản cú khung chat xẩy ra trước kia.

Cũng giống hệt như hầu hết lần trước, đây có thể chỉ là một lỗi tạm thời. Đội ngũ kinh nghiệm của Facebook vẫn bắt tay khắc phục và hạn chế sớm nhất rất có thể.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính