Mẹo chơi bầu cua tôm cá từ cao thủ chia sẻ

Mẹo chơi bầu cua tôm cá ngày càng được nhiều anh em quan tâm. Người chơi luôn cố gắng tìm ra được nhiều mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời thắng thật nhiều tiền đặt cược về túi. Vì đây là một trong những hình thức chơi những lúc xuân về vào những dịp lễ hội đầu xuân năm mới. 

Dưới sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì mẹo chơi bầu cua tôm cá online ngày càng đa dạng. Để phục vụ nhu cầu chơi ngày càng lớn của các anh chị em được tốt nhất và tiện lợi nhất. Vậy có những cách gì chơi bầu cua cá thắng lớn? Game bầu cua tôm cá online chơi như thế nào? Mẹo chơi bầu cua tôm cá là gì?…. Với mỗi ngày lên đến 50.000 người chơi, tỷ lệ thắng cược lớn. Tài lộc gõ cửa bạn ngay khi tham gia chơi bầu cua tôm cá. Tất cả có tại cổng game 68gamebai review uy tín số 1 hiện nay.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời cho người chơi lần đầu:

Mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời
Mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời

Cách chơi bầu cua tôm cá thắng luôn được những anh chị em chơi lần đầu luôn muốn tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu tham gia. Người chơi có thể tìm hiểu kinh nghiệm cũng như mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời bằng cách: Nhớ được con súc sắc có các mặt liền kề và đối điện cụ thể. Để có thể dựa vào các quy luật sau để có thể chắc thắng ở các lần chơi tiếp theo. 

Cách chơi bầu cua tôm cá thắng gồm có 4 quy luật như sau:

 • Ở ván tiếp theo người chơi có thể loại bỏ mặt đối diện của 3 mặt đã xuất hiện.
 • Đặc biệt chú ý đến các mặt liền kề với mặt đã xuất hiện. Vì khả năng rất lớn chúng sẽ xuất hiện ở ván tiếp theo.
 • Người chơi cần nhớ các mặt đối diện là Gà đối diện với Nai, Bầu thì với Cua, Tôm thì với Cá.
 • Còn các mặt liền kề là Bầu với Cá, Nai, Tôm, Cua.

Sau đây là ví dụ mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời dễ thắng được đúc kết lại. Với các kết quả của lần đầu xúc ra cụ thể với từng trường hợp. Các bạn sẽ biết đặt tiền ở các lần chơi tiếp theo chắc thắng:

 • Khi lần đầu ra 2 Bầu – 1 Cua: Thì ván sau đặt cược cho Tôm hoặc Cua.
 • Khi lần đầu ra 2 Bầu – 1 Gà: Thì ván sau đặt Bầu.
 • Khi lần đầu ra 2 Cua – 1 Bầu: Thì ván sau đặt cược cho Tôm.
 • Khi lần đầu ra 2 Tôm – 1 Bầu: Thì ván sau đặt cược cho Nai.
 • Khi lần đầu ra 2 Cá – 1 Nai: Thì ván sau đặt Tôm.
 • Khi lần đầu ra 2 Gà – 1 Bầu: Thì ván sau đặt Cá.
 • Khi lần đầu ra 2 Gà – 1 Cá: Thì ván sau đặt Bầu.
 • Khi lần đầu ra 2 Nai – 1 Cá: Thì ván sau đặt cược cho Gà hoặc Nai.

Còn đối với các anh chị em đã chơi chơi lâu năm và biết được các mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời ở trên. Thì có thể tham khảo các cách chơi có tỷ lệ thắng lớn dưới đây:

Xem thêm: Baccarat là gì? Hướng dẫn chơi Baccarat cho người mới

Các cách chơi bầu cua tôm cá thắng:

Cách chơi bầu cua tôm cá thắng
Cách chơi bầu cua tôm cá thắng

Với cách chơi bầu cua tôm cá thắng liên tục các bạn cần tuân thủ những nguyên tắc đã được các tay chơi lâu năm đúc kết lại như sau:

Xuống tiền đặt cược theo số đông:

Một trong những mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời được cho là hiệu quả nhất từ trước tới nay là đặt cược theo số đông. Vì đây là những người chơi lâu năm có nhiều kỹ thuật để thắng lớn chúng ta nên theo khi trong cùng một ván chơi. 

Chú ý: Người chơi không nên gấp rút đặt cược ngay. Để áp dụng thành công mẹo chơi bầu cua tôm cá này thì cần bỏ qua 10 ván đầu để xem. Từ đó có thể nhận định được cao thủ chơi bầu cua tôm cá để còn theo ở những ván tiếp theo.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá qua cược tụ:

Với các cao thủ chơi bầu cua tôm cá ngoài đời lâu năm thì không thể bỏ qua xuống tiền đặt cược vào những tụ thường xuyên xuất hiện nhiều lần. Với những ván đầu tiên các bạn cần tập trung quan sát để có thể thấy các tụ xuất hiện nhiều lần. Từ đó các bạn sẽ đặt tiền cược vào thì sẽ có cơ hội thắng rất cao. Nên mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời chính là đặt tiền cược vào các tụ xuất hiện nhiều lần ở những lần chơi.

Các mẹo nuôi tụ từ các cao thủ chơi bầu cua tôm cá lâu năm:

Đây là những cách nuôi tụ từ người chơi có nhiều kinh nghiệm để thắng được tiền cược:

 • Nuôi duy nhất một cặp tụ: Đây là cách chơi bầu cua tôm cá mà không phải nhận nhiều ván thua. Do khi các bạn tập trung duy nhất vào một tụ thì tỷ lệ thắng thường thấp. Nên muốn tỷ lệ thắng cao hơn các bạn cần gấp đôi số lượng tụ lên. Tất nhiên là người chơi cũng cần cân nhắc việc đặt tiền cược sao cho hợp lý.
 • Đánh gấp thếp khi nuôi tụ: Cụ thể với cách chơi bầu cua tôm cá này thì trong 5 màn đầu tiên người chơi sẽ nuôi 1 tụ. Với màn đầu tiên nếu tụ này xuất hiện thì sang màn tiếp theo bạn cần đánh gấp đôi số tiền so với màn 1. Với mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời này thì thường áp dụng với những cao thủ có kinh nghiệm lâu năm. Bạn cần phải kiên trì. Đây là cách chơi với các phần thắng không cao nhưng đảm bảo bạn sẽ ít bị thua.

Bên cạnh những cách chơi bầu cua tôm cá truyền thống ở trên. Thì bầu cua tôm cá online cũng ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Với nhiều hình thức game bầu cua tôm cá online đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người chơi. Để thắng tiền đặt cược nhanh chóng và hạn chế rủi ro các bạn cần nắm được các mẹo chơi bầu cua tôm cá online sau:

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online thắng lớn từ các cao thủ:

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online
Mẹo chơi bầu cua tôm cá online
 • Các bạn cần nắm được các bí quyết chơi từ những người đi trước nhất là những mẹo chơi game bầu cua tôm cá online. Với nhiều người chơi xa lạ không biết nhau ngoài đời thực thì qua quan sát cách chơi các bạn dễ dàng biết được đâu là cao thủ chơi. Để theo họ đặt tiền cược trong những ván tiếp theo.
 • Mẹo chơi bầu cua tôm cá online thắng cần phải giữ vững được tâm lý ổn định. Vì trong cả quá trình chơi bầu cua tôm cá các ván bài diễn ra nhanh chóng. Kết quả thắng thua được tiền hay bị mất tiền bạn sẽ nắm được ngay sau mỗi lần chơi bầu cua tôm cá. Nên người chơi luôn phải tỉnh táo để đưa ra các cửa đặt cược chơi bầu cua tôm cá chắc thắng. 

Xem thêm: Mẹo chơi tài xỉu xí ngầu một bước thành cao thủ

Trên đây là bí kíp thần bài các mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời với hình thức chơi truyền thống và cả mẹo chơi bầu cua tôm cá online rất chi tiết. Sẽ giúp các bạn tự tin chiến thắng mỗi lần xuống tiền đặt cược ở các lần chơi. Còn chần chừ gì nữa không tham gia vui lấy tiền thưởng dễ trúng ngay tại cổng game 68GameBai. Đa dạng trò chơi tha hồ cho anh chị em lựa chọn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Tải Game Chơi Ngay