Mạng ngang hàng

     

Nói cách không giống làP-to-P, mạng ngang hàngP2P, mạng ngang hàngpeer-to-peer là đội những máy tính, từng team chuyển động như một điểm nhằm chia sẻ những tập tin. Txuất xắc bởi vì tất cả một máy chủ trung trọng điểm để chuyển động nlỗi một ổ đĩa share, từng máy vi tính chuyển động nlỗi sever cho những tập tin lưu trữ bên trên nó. Lúc một mạng P2P được thiết lập qua Internet, một máy chủ trung trọng điểm rất có thể được sử dụng để lập chỉ mục những tập tin, hoặc một màng lưới phân păn năn có thể được tùy chỉnh nơi share các tập tin được chia ra giữa tất từ đầu đến chân dùng trong mạng sẽ lưu trữ một tập tin nhất thiết.

Bạn đang xem: Mạng ngang hàng


*


Theo tư tưởng cơ phiên bản hiểu dễ dàng nhất, một mạng ngang mặt hàng là một trong mạng dễ dàng và đơn giản, vị trí mỗi máy tính được xemnhư một điểm truy nã cậpvới là một trong máy chủ tàng trữ cùng chia sẻ những tập tin. Nólà giống như mạng mái ấm gia đình hoặc mạng văn uống chống. Tuy nhiên, lúc mạng P2Phường được thiết lập cấu hình qua internet, size của những tệp tin có thể chấp nhận được share dữ liệu rất cao. Mạng P2P. nhanh chóng được áp dụng nhỏng Napster đã thực hiện phần mềm thứ khách hàng với một sever trung vai trung phong, trong những khi hồ hết mạng tiếp đến nlỗi BitTorrent, Kazaa, Limewire, BearShare, Morpheus với Acquisitionđã làm việc với máy chủ trung trọng tâm và chia sẻ trách nhiệm share giữa nhiều thứ tínhđể giải pđợi đường dẫn.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Weibo - How To Delete A Sina Weibo Account

Sau Khi liên kết với mạng, các ứng dụng P2Phường được cho phép bạn search kiếm những tệp bên trên máy tính của người không giống. Trong khi ấy, hầu như người tiêu dùng không giống trên mạng có thể tìm kiếm tìm các tệp trên máy vi tính của công ty, tuy vậy hay chỉ trong một thư mục độc nhất cơ mà chúng ta vẫn hướng đẫn share. Mặc cho dù mạng P2P.. khiến cho câu hỏi chia sẻ tệp trở đề nghị thuận tiện với dễ dãi, mà lại cũng đã mang đến những vi phạm bạn dạng quyền phần mềm với mua nhạc bất hợp pháp. Do đó, cách rất tốt là an toàn và chỉ mua ứng dụng với nhạc từ bỏ những trang web đúng theo pháp cùng văn bản gồm phiên bản quyền.Hơn nữa, thực chất phân tán của mạng P2Phường khiến cho chúng kha khá khó kiểm soát điều hành cùng thay đổi. Một số áp dụng và cửa hàng sử dụng mạng ngang mặt hàng P2P (peer to peer)để tsi gia vào các chuyển động bất chia sẻ đúng theo pháp cùng vi phạm bạn dạng quyền.


Trang này đựng tư tưởng về nghệ thuật của P2P.. Nó giải thích vào thuật ngữ máy tính xách tay P2Plà gì với là một trong những Một trong những khái niệm từ bỏ trang Wikipedia.

Tất cả các có mang bên trên trang web CÔNG NGHỆ 102 những được viết là đúng chuẩn về khía cạnh chuyên môn tuy thế cũng dễ nắm bắt. Nếu bạn thấy định nghĩa P2P này có lợi, chúng ta có thể chia sẻnó bằng phương pháp áp dụng chia sẻ links này. Nếu chúng ta thấy bài viết này quan niệm không đúng về Mạng P2P, hãy viết thỏng cho việc đó tôi: hi

Chuyên mục: Đầu tư tài chính