Mã tài khoản ngân hàng agribank

Số tài khoản bank là vô cùng quan trọng, vày nó giúp bạn triển khai các thanh toán giao dịch trên thẻ một phương pháp nhanh lẹ và dễ dàng độc nhất vô nhị. Nếu chúng ta vô tình không để ý số tài khoản ATM Agribank của chính mình thì bài viết này vẫn trả lời bạn phương pháp tra cứu lại số thông tin tài khoản một giải pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Mã tài khoản ngân hàng agribank


Số thông tin tài khoản ATM Agribank là một dãy số vì chưng bank Agringân hàng hỗ trợ đến khách hàng lúc msinh hoạt thẻ ATM. Số thông tin tài khoản này thường xuyên được thực hiện các trong số giao dịch nlỗi dìm tiền, đưa tiền, thanh khô tân oán hóa đơn.

Số thông tin tài khoản bank Agribank bây chừ gồm 13 số gồm những: Mã ngân hàng, mã Trụ sở, một số loại thông tin tài khoản, các loại tiền tệ cùng mã khách hàng. Các đầu số thông tin tài khoản ngân hàng Agringân hàng phổ cập có có: 150, 490, 340, 318. Trong khi, còn có một số trong những đầu số không giống nữa nhưng ko thực sự thịnh hành.


1Đăng nhập Internet Banking xem xét lại số tài khoản

Để sử dụng, bạn cần phải đăng ký tài khoản áp dụng hình thức Agribank Internet Banking cùng với ngân hàng. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, các bạn hãy có CMND hoặc hộ chiếu ra chống giao dịch thanh toán Agringân hàng sớm nhất để đăng ký.

Để xem lại số thông tin tài khoản của bản thân mình phải triển khai các bước sau:

Cách 1: Truy ctràn vào website Agribank Internet Banking trên máy tính và nhập đọc tin tài khoản của người tiêu dùng gồm những: Tên đăng nhập, password, mã đảm bảo được hiển thị bên đề nghị với tiếp đến nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị Home của web, chọn mục Giao dịch > Chọn tin tức tài khoản > Chọn Vấn tin tài khoản giúp thấy số tài khoản Agringân hàng.


Lưu ý:

Phí ĐK dịch vụ Agribank Internet Banking: Miễn phí.

2Dùng áp dụng thiết bị di động Banking của Agribank

Để sử dụng được ứng dụng di động Banking của Agringân hàng, bạn phải đăng ký các dịch vụ nhằm bank kích hoạt số điện thoại cảm ứng cho bạn. Nếu chưa đăng ký, các bạn hãy ra phòng thanh toán giao dịch của Agringân hàng để ĐK. Sau khi ĐK hoàn thành, số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn đã làm được kích hoạt, chúng ta cũng có thể triển khai mua cùng thiết lập vận dụng Agribank E-Smartphone Banking theo liên kết mặt dưới: 

Để xem xét lại số thông tin tài khoản bên trên ứng dụng áp dụng Mobile Banking, bạn phải tiến hành 2 bước sau:

Bước 1: Msinh sống ứng dụng Agribank E-điện thoại Banking bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, nhập đọc tin đăng nhập tài khoản và nhấn lựa chọn Đăng nhập. Tiếp tục chọn Dịch vụ thẻ.

Cách 2: Tiếp theo, bạn chọn Truy vấn thông báo thẻ. Tại phía trên các bạn sẽ coi được số thông tin tài khoản Agringân hàng của chính mình.

Xem thêm: Báo Giá Xi Măng Bỉm Sơn Hôm Nay, Báo Giá Xi Măng Hiện Nay (Rẻ Nhất Chỉ 51


Lưu ý:

Phí đăng ký các dịch vụ Agringân hàng E-Mobile Banking: Miễn phí.Phí áp dụng dịch vụ Agribank E-thiết bị di động Banking: 10.000 VND/tài khoản/tháng (không bao gồm VAT). 

3Xem lại số tài khoản Agribank trong các tin nhắn SMS Banking

Nếu đã ĐK sử dụng SMS Banking thì chúng ta có thể áp dụng các dịch vụ này để kiểm soát số tài khoản của mình một giải pháp thuận lợi. Nếu chưa ĐK, bạn hãy sở hữu CMND hoặc hộ chiếu ra phòng giao dịch Agribank gần nhất và để được lý giải.

Thông thường, lúc số dư tài khoản của công ty có dịch chuyển, ngân hàng vẫn nhắn tin nhắn mang lại điện thoại cảm ứng của người sử dụng nhằm thông tin. Quý khách hàng chỉ cần soát sổ lại tin nhắn cũ của Agribank đang thấy mỗi tin nhắn đều phải sở hữu đề cập đến số thông tin tài khoản của chúng ta.


Lưu ý:

Phí đăng ký hình thức dịch vụ SMS Banking: Miễn phí.Phí áp dụng các dịch vụ SMS Banking: 10.000 VND/tài khoản/tháng (chưa bao hàm VAT). 

4Xem số thông tin tài khoản nghỉ ngơi cây ATM sát nhất

Với khối hệ thống ATM xum xê bên trên VN, người tiêu dùng dễ dãi tra cứu vớt số tài khoản Agribank của chính mình ngay lập tức bất cứ cây ATM nào gần nhất:

Bước 1: Cho thẻ vào khe ATM cùng lựa chọn ngôn ngữ.

Cách 2: Nhập mã PIN của thông tin tài khoản cùng chọn Tiếp tục.

Cách 3: Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, các bạn lựa chọn mục Vấn tin tài khoản.

Bước 4: Lúc thực hiện công dụng này, khối hệ thống vẫn in sao kê cả thông báo số tài khoản ngân hàng. Sau đó chúng ta lựa chọn Kết thúc giao dịch và dìm lại thẻ.

5Đến thẳng Trụ sở hoặc phòng thanh toán Agribank

Bạn rất có thể mang đến thẳng Trụ sở hoặc phòng thanh toán ngân hàng Agribank gần nhất nhằm kinh nghiệm nhân viên cấp dưới cung ứng tra cứu giúp số tài khoản của chính bản thân mình. Khi cho chất vấn, lưu giữ mang theo chứng minh tlỗi để so sánh so sánh.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Và Trực Tiếp V League 2018, Lịch Thi Đấu Và Trực Tiếp V

6Call mang đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng

Quý khách hàng có thể đánh giá số thông tin tài khoản Agringân hàng qua trung trung khu cung cấp khách hàng của bank bằng phương pháp Call trực sau đó Hotline Agringân hàng theo số điện thoại cảm ứng 1900 55 88 18 cùng cung ứng mang lại tổng đài viên các thông báo như: Họ thương hiệu, số chứng tỏ thư để so sánh với cung cấp số tài khoản cho bạn.Trên đây là 6 giải pháp tìm lại số thông tin tài khoản ATM Agribank khi vô tình quên mất. Nếu có vướng mắc thì nên comment phía dưới để Điện sản phẩm XANH đáp án cho chính mình nhé! Chúc chúng ta triển khai thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính