Mã csc samsung là gì

     

Bạn đang dùng các thiết bị Samsung Galaxy và mỗi khi điện thoại bị lỗi thì bạn cần phải chạy lại phần mềm cho máy hay còn gọi là up rom gốc lại cho thiết bị của mình. Việc cần thiết là bạn cần phải có file firmware gốc của điện thoại Samsung và bạn chưa biết cách làm thế nào để tìm và tải rom gốc điện thoại Samsung chuẩn nhất thì trong bài viết này TPM PC sẽ hướng dẫn chi tiết giúp các bạn có thể tìm được rom gốc chuẩn nhất cho điện thoại của mình.Bạn đang xem: Xxv là gì

Bạn đang xem: Mã csc samsung là gì


Bạn đang xem: Mã csc samsung là gì

*

Sau khi đã tìm được file rom gốc rồi thì bạn cần phải tiến hành up rom cho điện thoại Samsung. Việc up rom cho điện thoại Samsung mình đã chia sẻ tới các bạn ở bài viết trước. Nếu bạn chưa xem thì có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây:

Hướng tìm và tải rom gốc điện thoại Samsung chuẩn nhất

Các bước chuẩn bị:

+ Tải về và cài đặt bộ Visual C++: (Bắt buộc phải cài đặt để tool có thể chạy được)

+ Tải và cài đặt .NET Framework 3.5 TẠI ĐÂY.Bạn đang xem: Xxv là gì

Cách tìm và tải rom điện thoại Samsung


*

Bước 3. Tiến hành nhập tên mã Model và mã Region điện thoại của bạn vào và nhấn Check Update. Như hình mình họa bên dưới mình sẽ lấy ví dụ là điện thoại Samsung Galaxy Note 5 sẽ có mã lần lượt là:


*


*

Lưu ý: Nếu bạn không biết điện thoại Samsung của mình Model và Region là gì thì tải và cài đặt ứng dụng Phone INFO ★Samsung★ để check:


*Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Làm, Dịch Vụ Tài Khoản

Bước 5. Tốc độ tải rất nhanh, bạn chỉ cần chờ tool tải xong là đã có firmware phiên bản Android mới nhất cho điện thoại của mình rồi.

Trên đây là bài hướng dẫn tìm và tải rom gốc điện thoại Samsung chi tiết của TPM PC muốn giới thiệu và gửi tới các bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mã Model và Region điện thoại Samsung mà bạn đang sử dụng hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ tìm giúp bạn. Xin cảm ơn!

Chuyên mục: Công Nghệ

Bài viết xem nhiều

Chuyên mục

Bài viết xem nhiều
Tài khoản baemin bị khóa
điểm mạnh điểm yếu của th true milk
Full margin là gì
Postal address là gì
Thị trường nước giải khát việt nam
Nguyễn phước hùng anh victor
Giá vàng 96 nha trang
So sánh chính sách kích cầu của việt nam trung quốc và mỹ
Danh mục

Chuyên mục: Đầu tư tài chính