Hướng dẫn luyện thi violympic cùng bảo việt nhân thọ - tin của bạn


Tại Lễ ký kết, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã trao thỏa thuận tài trợ 2 tỷ đồng mang đến chương trình ViOlympic , đồng thời cam kết trao tặng 30 Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ và quà tặng đến các em học sinc đạt giải cao cấp tỉnh, thành phố và quốc gia nhằm hỗ trợ phát triển tài năng và khuyến khích tinh thần hiếu học của thế hệ tương lai đất nước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn luyện thi violympic cùng bảo việt nhân thọ - tin của bạn

*

Năm 2016-2017 là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ đồng hành với chương trình ViOlympic.

ViOlympic – Cuộc thi giải toán trên Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam

Triển knhì từ năm 2008, ViOlympic là một dự án giàu tính cộng đồng, hướng đến phát triển niềm đam mê toán học và công nghệ đến thế hệ trẻ Việt Nam. Trong 7 năm hình thành và phát triển, ViOlympic đã trở thành cuộc thi Giải toán qua Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam với hơn 20 triệu học sinch trên cả nước có tài khoản đăng ký,thu hút được rất nhiều sự quan liêu tâm của học sinh, giáo viên và phụ huynh tại hơn 33.000 trường học trên 711 quận huyện khắp 63 tỉnh thành. Năm học 2015-năm 2016 đã có khoảng 8 triệu học sinch tsi mê gia dự thi qua 18 vòng thi ViOlympic. Trang điện tử (website) luyện thi Bảo Việt Nhân thọ - Violympic tại địa chỉ http://baovietnhantho.violympic.vn/do Bảo Việt Nhân thọ tài trợ xây dựng đã giúp phổ cập cuộc thi này rộng rãi hơn đến các em học sinch. Theo đó, bất kỳ em nào có tài khoản đăng ký và quan lại tâm đến các bài toán thú vị của ViOlympic đều có thể truy tìm cập để luyện thi vào bất kỳ thời gian nào và làm tất cả các bài thi của các vòng thi. Sau gần 2 năm hoạt động, trang luyện thi Bảo Việt Nhân thọ - ViOlympic đã có gần 2 triệu thành viên.

Xem thêm: Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Tự Nguyện Bao Nhiêu Năm Thì Được Hưởng Lương Hưu

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành với ViOlympic 2016-2017 với tổng giá trị tài trợ là 2 tỷ đồng.

Xem thêm: Phụ Lục Thông Tư 153 Về Sử Dụng Hóa Đơn Bán Hàng, Cung Ứng, Phụ Lục Thông Tư 153/2010/Tt

*

Năm 2016-2017 là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ đồng hành với chương trình ViOlympic. Là nhà tài trợ chính thức của ViOlympic từ năm học 2014, Bảo Việt Nhân thọ xác định gắn bó lâu dài với ViOlympic để cùng Đại học FPT thúc đẩy tình yêu toán học của thế hệ trẻ Việt Nam. Tại Lễ ký kết tài trợ mang đến chương trình ViOlympic 2016-2017, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Tổng Giám đốc TCT Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ:“Với phương pháp tiếp cận sáng tạo, chúng tôi tin tưởng ViOlympic sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê toán học và các môn tự nhiên vào các em học sinh, là khởi đầu và cũng là tiền đề để các em phát triển và thành công. Sự thành công của các em chính là niềm tự hào của Bảo Việt Nhân thọ bởi chúng tôi luôn tâm niệm trẻ em là tương lai của đất nước và đầu tư vào giáo dục và trẻ em là hoạt động với tính nền tảng thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của xã hội.”

Năm 2016, đánh dấu trăng tròn năm Bảo Việt Nhân thọ tiên phong knhì mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời đánh dấu mốc Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận la doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục định hướng đầu tư vào giáo dục, đồng hành cùng chương trình ViOlympic 2016-2017 và tài trợ số tiền 2 tỷ đồng để cùng phối hợp với Đại học FPT tổ chức cuộc thi, đồng thời đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình. Cũng vào khuôn khổ hợp tác, Bảo Việt Nhân thọ sẽ dành tặng 30 Học bổng Bảo Việt Vinc danh là các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, và hàng nghìn phần quà có giá trị mang lại các em học sinh đạt giải cao cấp tỉnh, thành phố và quốc gia. Đây cũng là phần thưởng trực tiếp nhằm hỗ trợ tài năng, khuyến khích các em nỗ lực hơn vào học tập để gặt hái thành công trong tương lai.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính