Limit order là gì

Các công ty đầu tư, trước khi tsay mê gia vào bất cứ thị phần như thế nào, phần đông cần phải có thời hạn để khám phá cụ thể với cảnh giác về các nguyên lý xuất xắc phương pháp đầu tư vào thị trường kia. Bài viết sẽ giới thiệu về lệnh Limit với lệnh Market, cũng giống như phương pháp sử dụng hầu hết lệnh cơ bạn dạng này trên các sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử thịnh hành khác nhau.

Market Order và Limit Order

*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, trường hợp bên đầu tư chi tiêu ý muốn thiết lập 400 ENG và vẫn không thay đổi thủ tục đặt lệnh Market. Trong thời điểm này, nấc giá rẻ nhất (0.00005507) sẽ không đầy đủ số lượng cung cấp cho người tải. Do kia, phần còn sót lại, người tiêu dùng bắt buộc đồng ý download với giá thành cao hơn 0.00005508, lệnh sẽ được khớp auto vào ngôi trường hợp này cho tới lúc hết con số cài.

Lời kết

Hi vọng qua bài xích giới thiệu bao quát về định nghĩa với phương pháp áp dụng cơ phiên bản của các lệnh Limit với market bên trên sàn giao dịch Binance, những nhà chi tiêu đã chiếm lĩnh được phần đông kinh nghiệm đầu tiên khi ttê mê gia vào Thị Phần chi phí năng lượng điện tử.

Tđê mê gia ngay xã hội của Bitcointoàn quốc nhằm đổi mới fan núm đọc tin Thị Trường nhanh hao nhất: https://t.me/hozo.vn_community


Chuyên mục: Đầu tư tài chính