Lệnh mak là gì

     

Lệnh MTL là gì?

MTL là tên gọi viết tắt của lệnh thị phần giới hạn sau thời điểm khớp trường hợp còn phần dư còn lại đang gửi sang lệnh LO.

Bạn đang xem: Lệnh mak là gì

Những đặc điểm của lệnh MTL:

Là lệnh tải hoặc buôn bán hội chứng khân oán tại giá cả tốt nhất cùng giá chỉ cài tối đa hiện tại tất cả trên Thị trường.Lúc khối hệ thống giao dịch chấp nhận, lệnh tải MTL vẫn thực hiện tức thì trên nấc giá thành thấp độc nhất vô nhị cùng lệnh phân phối đang triển khai khi giá bán tải tối đa bên trên thị trường triệu chứng khân oán. Những lệnh MTL không được tiến hành hết thì được coi là lệnh mua trên mức giá cả cao nhất hoặc lệnh bán ở mức giá thành cài đặt tốt tốt nhất với liên tục sơ khớp.Nếu trọng lượng đặt lênh MTL vẫn còn đấy sau khoản thời gian giao dịch thanh toán nhỏng vẻ ngoài trên và chẳng thể liên tiếp khớp lệnh MTL nữa thì vẫn đưa thành lệnh số lượng giới hạn cài đặt tại mức giá thành cao hơn một đơn vị chức năng niêm yết giá chỉ so với giá giao dịch thanh toán cuối cùng trước kia hoặc lệnh số lượng giới hạn chào bán trên nút giá thấp hơn một đơn vị niêm yết giá chỉ so với cái giá thanh toán cuối cùng trước kia.Trường phù hợp giá bán triển khai cuối cùng là giá bán è cổ so với lệnh MTL hoặc giá sàn đối với lệnh bán MTL thì lệnh Thị Phần sẽ được đưa thành lệnh số lượng giới hạn cài trên giá bán trằn hoặc lệnh giới hạn phân phối trên giá bán sàn.Lệnh MTL có hiệu lực thực thi trong phiên khớp lệnh liên tục.

Lệnh MOK là gì?

MOK là tên viết tắt của lệnh thì ngôi trường khớp toàn thể hoặc huỷ. MOK triển khai tổng thể thì bị huỷ trên hệ thống thanh toán giao dịch đã nhập.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Maritime Bank, Thời Gian Mở Cửa, Có Thể Bạn Chưa Biết

Lệnh MAK là gì?

MAK là tên viết tắt của lệnh Thị Trường khớp hoặc huỷ. MAK thực hiện cục bộ hoặc một phần cùng phần còn sót lại của lệnh sẽ bị huỷ ngay sau khi khớp lệnh.


*
*
*

CẢNH BÁO: Đầu tứ vào những sản phẩm tài bao gồm tiềm tàng rất nhiều rủi ro khủng hoảng nhưng mà rất có thể ko phù hợp với một số trong những đơn vị chi tiêu. Do kia hãy xem xét chi tiết cùng thống trị bản thân trước khi chỉ dẫn ngẫu nhiên quyết định nào cấu thành từ bỏ gần như văn bản tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN của công ty chúng tôi để bàn thảo thêm về phần lớn gì nhiều người đang quyên tâm.
*
*


Chuyên mục: Đầu tư tài chính