Lệnh atc là gì

     

Lệnh ATC là gì?

Đặc điểm của Lệnh ATC (At The Close), lệnh đóng cửa, cũng như nlỗi lệnh ATO nhưng đó là giao thương mua bán tại mức giá tạm dừng hoạt động trong phiên khớp lệnh thời hạn ngừng hoạt động (chiều 2h30-2h45).

Bạn đang xem: Lệnh atc là gì

Lệnh ATC có thể áp dụng đối với các CP niêm yết trên 2 sàn HOSE với HNX.

Cách áp dụng lệnh ATC

Trong hệ thống các giao dịch được thực hiện so khớp lệnh thì vấn đề phân phối với tải chứng khân oán theo quy mức sử dụng ưu tiên thời gian với túi tiền. Cụ thể như sau:

Ưu tiên thời gian: Trong trường phù hợp lệnh phân phối và cài đặt có thông thường mức giá thành thì Việc nhập lệnh vào các hệ thống giao dịch thanh toán lúc triển khai sẽ được ưu tiên trướcƯu tiên về giá chỉ cả: Nếu mức giá của lệnh bán phải chăng rộng, hoặc là mức đưa của lệnh thiết lập cao hơn nữa thì việc tiến hành sẽ được ưu tiên trước.Khi xác minh mức ngân sách tạm dừng hoạt động, những lệnh thanh toán của triệu chứng khoán sẽ được nhập vào những hệ thống giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, không ghi các mức giá mà chỉ nhập ATC cùng ngôn từ tương tự cùng với lệnh số lượng giới hạn.

Xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng lệnh ATC

Ký hiệu U: Tổng khớp những phiên bên trên ATCĐể đảm bảo an toàn giao dịch thanh toán khớp cùng với số chi phí trong tài khoản, hãy giả định nhiều loại CP hy vọng cài trước khi đặt lệnh ATC.Không thể hủy hoặc sửa đổi, bổ sung lệnh vào phiên ATC.Trường phù hợp chỉ có ATC bên trên giá thì giá chỉ khớp lệnh đã nặng nề có thể xác định được. Để được chọn, nấc lãi khoản kia nên đạt chỉ số cao nhất.ATC là phương tiện có ích được khuyên dùng để tránh cài đặt hoặc buôn bán trong các phiên khớp lệnh đóng góp và mở cửa. Theo đó, bạn nên gửi atc vào vận dụng trường hợp giá bán khớp tại mức thấp tuyệt nhất cùng ngược trở lại.

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây đang cung ứng đầy đủ thông tin góp những nhà đầu tư chi tiêu hiểu rõ lệnh ATC là gì? Nếu các bạn thấy đây là đông đảo kỹ năng và kiến thức hữu ích, hãy liên tục theo dõi và quan sát Bitcoin Vietnam News để có thêm những hỗ trợ tư vấn đầu tư hiệu quả.


*
*
*

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài bao gồm ẩn chứa rất nhiều rủi ro khủng hoảng cơ mà có thể ko tương xứng cùng với một trong những bên đầu tư. Do kia hãy Để ý đến tinh vi cùng thống trị bản thân trước khi chỉ dẫn ngẫu nhiên đưa ra quyết định làm sao cấu thành tự đầy đủ câu chữ tìm hiểu thêm trên trang web này. Đồng thời chúng ta cũng có thể THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN của chúng tôi nhằm trao đổi thêm về đa số gì ai đang quyên tâm.
*
*


Chuyên mục: Đầu tư tài chính