Lê ngọc tuấn bitconnect

     

Dự án iFan bắt đầu call vốn từ năm 2017. Phần mập tín đồ tđắm đuối gia đông đảo mất white số chi phí đầu tư. hầu hết người chọn lạng lẽ coi như bài học kinh nghiệm, số khác lại quyết đòi lại vốn.

Bạn đang xem: Lê ngọc tuấn bitconnect


Sau nội dung bài viết kêu đi xuống đường của thông tin tài khoản Facebook Huỳnh Nghi, Quản trị viên đội "Tố cáo Pincoin - iFan", ngày 8/4, mặt hàng chục người vẫn triệu tập trên Toà đơn vị Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, quận 1 TP.HCM, nhằm hô hét bội nghịch đối. Đây là vị trí đặt trụ ssinh sống của Modern Tech, đơn vị chức năng đứng ra ký kết cùng với iFan trên đất nước hình chữ S.

Nhóm fan tham dự với theo biểu ngữ cáo giác những nhân vật dụng bị cho là lừa đảo, đôi khi kêu cứu các cơ sở công dụng. Nhóm này cũng nhận định rằng iFan đã lừa lật không ít người dân với số tiền lên đến 15.000 tỷ đồng.


Hệ thống iFan đa cung cấp bị tố lừa 15.000 tỷ hoạt động ra sao? iFan là dự án đa cấp cho, hoạt động núp nhẵn kêu gọi vốn bởi chi phí tiên tiến nhất. Hiện có tầm khoảng 32 ngàn fan toàn quốc chi tiêu vào dự án đa cung cấp này.

"Ăn theo" công nghệ new với bạn nổi tiếng

Tiền số nhiều cấp cho vận động dựa trên bề ngoài lending (đến vay), lấy tiền tín đồ sau để trả cho những người trước. Vì theo quy mô Ponzi, tiền số nhiều cấp cho thường xuyên lừa đảo, tiềm ẩn trả lãi cao vào thời hạn nlắp. Với trường hợp iFan, dự án này tiềm ẩn fan đầu trường đoản cú đang đuc rút bên trên 48% từng tháng bởi một áp dụng cầm tay tự xưng "áp dụng technology blockchain 4.0", góp quản lý thu nhập những người nghệ sỹ trong showbiz nước ta.

"Buổi trình làng dự án, iFan hôm kia gồm sự tham gia của ca sĩ, diễn viên khét tiếng. Sự khiếu nại lại tổ chức triển khai ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia cần Shop chúng tôi tin tưởng đó là một dự án tốt để đầu tư", anh Trần Tấn, bạn tham gia chi tiêu iFan cùng với số chi phí 40 triệu VND cho biết.

*

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Facebook cá nhân xác thực thông tin bản thân tđê mê gia ICO iFan là trọn vẹn đơm đặt. Ảnh: Facebook Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, một nghệ sỹ bị tận dụng hình hình họa, sẽ buộc phải thông báo nhằm cảnh báo về việc ko liên quan cho dự án này. Trên thực tế, iFan chưa hề gây ra những khả năng, áp dụng để cung ứng nghệ sỹ tựa như những gì họ sơn vẽ nhằm chiêu dụ người đầu tư.

Dường như, iFan cũng chạy bài xích quảng bá trên một tờ báo lớn để củng chũm tín nhiệm của bạn dân về dự án công trình của bản thân mình. Với vỏ quấn hào nhoáng này, iFan len lách về được không ít miền quê trên những tỉnh giấc thành bên trên toàn nước.

Msinh sống nửa năm, bị tố lừa 15.000 tỷ đồng

"Bây Giờ vận dụng vẫn desgin hoàn thành cùng đang xúc tiến, V-FAN đã tất cả vận dụng của Lệ Qulặng, Đàm Vĩnh Hưng các chúng ta cũng có thể sở hữu bên trên Android với iOS. Quý Khách nghĩ về sao ví như những ca sĩ lôi kéo Fan bản thân mua áp dụng. quý khách hàng có thể áp dụng iFan nhằm tkhô cứng toán trực con đường download vé biểu diễn nhạc, phyên, thanh toán thù khi xem những video.... của các ca sĩ, diễn viên", bài viết đăng tải kêu gọi cài đặt 1,6 triệu đồng tiền iFan với giá 0,8 USD/đồng đăng mua trên Facebook iFancoin.

"Nhưng thực ra sau 4 mon kêu gọi vốn, áp dụng này vẫn không thể được cải tiến và phát triển. Hiện giờ tôi xác minh mình đã mất chi phí vào một trong những dự án công trình ma", anh Trần Tấn nói thêm.

*
iFan xác minh đã bắt tay hợp tác cùng với hàng loạt ngôi ssố nhằm chiếm hữu lòng tin của ngừoi đầu tư.

Dự án iFan trải nghiệm công ty đầu tư nên cài đặt lượng token (giống như như cổ phiếu, tuy vậy sống dạng chuỗi mã chuyên môn số), số lượng buổi tối tđọc 1.000 USD. Sau kia bạn đầu tư chi tiêu yêu cầu trải qua quy trình giải ngân cho vay cùng với lãi suất "khủng" lên đến mức vài chục xác suất hàng tháng.

Việc này nhằm mục đích kéo dãn thời hạn "sống" cho dự án vì chưng gia hạn được lượng tiền lớn trong dự án công trình. Trong lúc cho vay vốn, tín đồ đầu tư được khuyến khích kêu gọi thêm fan vào nhằm tận hưởng "hoa hồng" theo rất nhiều mức. Chính số tiền của những tín đồ vào sau được dùng để làm trả lãi cho người trước.

Xem thêm: Thể Chế Liên Bang Là Gì - Thể Chế Liên Bang Và Dân Chủ

Số chi phí đầu tư chi tiêu về tối tđọc đã cao, số chi phí rút ra cũng cao không kém. Ban đầu là 0.02 BTC (khoảng tầm 5 triệu đồng) có lúc tăng mang lại 0.8 BTC (ngay sát 200 triệu đồng). "Họ nâng giới hạn để ko cho tất cả những người đầu tư rút. Những công ty đầu tư bây giờ cũng chỉ biết đứng nhìn số chi phí của bản thân hiển thị trên màn hình hiển thị chứ cũng ko hy vọng tịch thu được tiền phương diện nữa rồi", Thành Nguyễn, sinch viên trên Thành Phố Hồ Chí Minh dành 30 triệu chi phí từ các việc phân phối thiết bị hình ảnh đầu tư hết vào iFan cho biết thêm, nói cùng với Zing.vn.

*
iFan tràn về vùng quê lôi kéo người dân đầu tư chi tiêu cùng với ROI khủng. Ảnh: NVCC.

Không chỉ có sinch viên và giới vnạp năng lượng phòng, những người người ở các vùng quê cũng được màng lưới "coin đa cấp" chỉ dẫn tận tình phương thức tmê mẩn gia. Với hồ hết "gói đầu tư" sinc lợi thu hút, đa số người đã chiếm lĩnh không còn cơ nghiệp của chính bản thân mình cho những dự án giả mạo này.

Ban đầu, những người dân bị mất tiền quyết tâm đòi lại vốn bởi bài toán tạo thành nhiều team tố cáo. "Sau thời hạn lâu năm cố gắng nhưng mà không có công dụng, đông đảo chuyện lại lắng xuống. Các đội chat của công ty chúng tôi chỉ lay lắt sót lại vài bạn từng ngày vào nguyền rủa, khóc lóc. Mọi bạn từ yên ủi nhau vì càng nói giống càng hại fan ta bảo bản thân tham mê với ngu", anh Tấn chia sẻ sự bất lực vì trót tđam mê gia bề ngoài đầu tư chi tiêu chưa được luật pháp bảo hộ.

Nhiều fan vẫn chọn lựa cách lặng ngắt, coi nó nlỗi một bài học kinh nghiệm mà họ cần ghi lưu giữ suốt cả quảng đời. Số khác, trong các số đó tất cả những người dân tsay đắm gia buổi "kêu cứu" hôm 8/4, đang thông báo cùng với hi vọng thu lại số tiền đầu tư. Với keywords "iFan", "iFancoin", "Tuấn Scam"... hàng chục trang, team Facebook được Ra đời với hàng ngàn người ttê mê gia nhằm mục đích "đòi lại công lý".

Ai cũng chính là tín đồ bị hại

Lê Ngọc Tuấn, người dân có hình họa in trên băng rôn "kêu cứu" tại phố quốc bộ Nguyễn Huệ được những người dân chi tiêu đặt đến biệt hiệu "Tuấn Scam" (lừa đảo). Ban đầu, tín đồ này tổ chức các cuộc họp phương diện, diễn thuyết cùng với tứ cách đơn vị chi tiêu cấp cho trên lôi kéo thêm những cấp bên dưới để hưởng hoa hồng.

Ngoài Tuấn còn tồn tại các cái tên như Vũ Hữu Lợi, Diệp Khắc Cường, Nguyễn Thu Thuỷ... cũng trở thành chỉ ra rằng tham mê gia với phương châm đơn vị đầu tư cung cấp trên lôi kéo rất nhiều tín đồ tsi mê gia để đưa phần trăm. Đây rất có thể xem nhỏng "thay hệ F1" của khối hệ thống đa cấp cho iFan.

Khẩu hiệu "Go to lớn the moon" được các leader (người lôi kéo đầu tư) này gọi vang trong suốt các buổi biểu diễn, bài đăng, đoạn chat nhằm mục tiêu khiến hầu như bạn tin rằng iFan sẽ giúp đỡ số chi phí chi tiêu nhân 10, nhân 100.

*
Lê Ngọc Tuấn, người kêu gọi nhiều bên chi tiêu tmê say gia dự án công trình iFan bị không ít người dân công bố tố giác lừa đảo.

Thế mà lại, khi iFan bước đầu gặp gỡ nhiều sự việc tài thiết yếu sau lần suy thoái và phá sản giá chỉ của Bitcoin thời điểm cuối năm 2017, Ngọc Tuấn với nhóm leader vẫn đăng bầy cân hận quăng quật mọi liên quan cùng với iFan. Tuấn nhận định rằng tôi cũng là 1 trong bên chi tiêu mong muốn với "lợi" mang lại đến các người tuy nhiên chẳng may chạm chán yêu cầu dự án công trình thua cuộc.

Trong một đội nhóm kín, Tuấn đang trả lại hơn 80 tỷ việt nam đồng nhằm mục đích share sự "ko may" vào đầu tư với những người dân không giống.

Xem thêm: Hỏi Về Ipad Trung Quốc Cực Xinh, Giá Tốt, Ship Cod Toàn Quốc

"80 tỷ chỉ giành cho rộng 60 tín đồ trong đội trên thuộc của chuỗi đa cấp cho đầu tư mà Tuấn lôi kéo. Còn cùng với hàng vạn người khác ví như công ty chúng tôi nó chẳng thấm vào đâu. Hơn một tỷ việt nam đồng tiền vốn tích cóp cùng vay mượn mượn của tớ coi nhỏng mất trắng", Tùng Phạm, ngụ Hà Nội, bạn từng thao tác làm việc cùng với đội cao cấp của Tuấn share.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính