Tổng hợp launchpage

     

Tor là gì? Anchor link

Tor là 1 trong những các dịch vụ tình nguyện cung cấp sự riêng tư cùng ẩn danh bên trên mạng bằng phương pháp bít giấu các bạn là ai và bạn đang kết nối từ đâu. Dịch vụ này cũng bảo đảm các bạn trường đoản cú thiết yếu mạng Tor – bạn có thể bảo vệ là các bạn giữ lại được ẩn danh so với phần đa người tiêu dùng Tor khác.Bạn vẫn xem: Launchpage.org là gì

Đối với những người dân có thể đôi khi bắt buộc ẩn danh cùng sự riêng rẽ tứ Lúc truy vấn những website, Trình duyệt

Tor là một trong giải pháp thực hiện mạng Tor mau lẹ với dễ ợt.Quý Khách đã xem: Launchpage.org là gì

 

Trình chăm chú Tor chuyển động nlỗi một trình chú tâm thông thường không giống. Trình săn sóc web là các áp dụng nhằm vào xem các trang mạng. Thí dụ nhỏng trình chú tâm Chrome, Firefox, với Safari. Không nhỏng các trình săn sóc không giống, Trình phê chuẩn Tor gửi đọc tin liên hệ của bạn xuyên qua mạng Tor, để cho đầy đủ ai đang giám sát các bạn chạm mặt khó khăn rộng Lúc muốn biết chính xác hầu hết gì bạn đang làm cho trên mạng, với có tác dụng cho người sẽ thống kê giám sát các website chúng ta vào cực nhọc mà lại hiểu rằng ai đang kết nối tự đâu.

Bạn đang xem: Tổng hợp launchpage

Lưu ý là chỉ tất cả những hoạt động vui chơi của chúng ta bên phía trong Tor Browser bắt đầu được ẩn danh. Có Trình Duyệt Tor download để lên máy vi tính của công ty không hỗ trợ mang lại vấn đề sử dụng những phần mềm không giống (ví dụ như cần sử dụng trình xem xét thường) bên trên cùng máy tính được sự ẩn danh.

 

Lấy Trình Duyệt

Tor xuống Anchor link

Mtại một trình chăm chút như Firefox hoặc Safari và vào trang:

https://www.torproject.org/download/

Nếu các bạn sử dụng một phép tắc tìm kiếm kiếm nhằm tìm kiếm Trình Duyệt Tor, đề xuất đảm bảo an toàn đường dẫn mang đến đúng.

Đừng cần sử dụng bất cứ mối cung cấp làm sao khác, cùng nếu khách hàng được hỏi nhằm chấp thuận đồng ý chứng từ bảo mật

HTTPS(SSL/TLS) nào không giống, đừng liên tiếp.

 

 


*

 

Chọn hình tượng sở hữu xuống của Apple:

 

 

Nếu bạn cần sử dụng Safari, Trình Duyệt Tor sẽ tiến hành thiết lập xuống. Nếu cần sử dụng Firefox các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi là ao ước xuất hiện thêm hay lưu lại tập tin. Cho toàn bộ những trình coi xét tốt nhất là giữ lại tập tin, do đó nhấn vào nút ít Save (Lưu)

 

 

lấy ví dụ này cho biết thêm Trình Duyệt Tor phiên bản 8.0.8, là phiên bạn dạng tiên tiến nhất trên thời khắc biên soạn chỉ dẫn này. Có thể có phiên bạn dạng new hơn để mua về khi chúng ta gọi bài này, giả dụ thế thì mua xuống và dùng phiên bạn dạng mới nhất nhưng Dự Án Tor cung cấp.

 

Cài đặt Gói Trình Duyệt

Tor Anchor link

Sau Khi hoàn tất bài toán tải về, chúng ta cũng có thể bao gồm tùy lựa chọn nhằm mnghỉ ngơi thư mục đựng tập tin đã tải xuống. Vị trí mặc định là thư mục Downloads. Bnóng đúp vào tập tin TorBrowser-8.0.8-osx64_en-US.dmg

 

 

Một hành lang cửa số xuất hiện kinh nghiệm bạn cài đặt Trình Duyệt Tor bằng cách ráng kéo nó vào thỏng mục applications (ứng dụng). quý khách hãy làm bước kia.

Xem thêm: Tấn Công 51% - Có Nguy Hiểm Cho Mạng Lưới Blockchain Không

 

 

 

Sử dụng Trình Duyệt

Tor Anchor link

Để mngơi nghỉ Trình Duyệt Tor thứ 1, search nó vào thỏng mục Applications (ứng dụng) hoặc vào Launchpad (bàn phóng)

Sau lúc bấm đúp vào hình tượng của Trình Duyệt Tor, một cửa sổ lộ diện cùng với lời lưu ý về xuất phát của phần mềm. Bạn phải cần luôn luôn chăm chú mang đến chú ý đó và bảo vệ rằng các bạn tin tưởng vào ứng dụng mong mỏi thiết lập và chúng ta lấy bạn dạng chính nơi bắt đầu trường đoản cú trang web đồng ý chiếu thẳng qua một kết nối an ninh. Vì bạn sẽ biết bạn muốn gì, với biết vị trí đã có được phần mềm và cài đặt về từ trang web bình an HTTPS

 

lúc Trình Duyệt Tor chạy lần thứ nhất, bạn sẽ thấy một cửa sổ có thể chấp nhận được chuyển đổi một số thiết đặt ví như thấy đề nghị. quý khách rất có thể quay trở về với biến đổi một số trong những thông số kỹ thuật setup, nhưng cđọng thường xuyên liên kết vào mạng Tor bằng cách dấn nút ít Connect (Kết nối).

 

 

Một cửa sổ new đang lộ diện với 1 tkhô hanh mức sử dụng màu xám minch họa tiến triển liên kết của Trình chăm sóc Tor vào mạng Tor.

 

 

Lần trước tiên khi Trình Duyệt Tor chạy có thể vĩnh viễn thông thường, tuy vậy xin kiên nhẫn, trong vài ba phút ít Trình chăm bẵm Tor đã mở ra nhằm chào đón các bạn.

quý khách vẫn thấy một trang chào mừng hiện ra.

 

 

 

 

Bài chỉ dẫn giải thích phương pháp thao tác của mạng Tor ra sao sẽ giúp giữ riêng rẽ tư của bạn khi lướt mạng.

 

 

Một số chức năng của một trình ưng chuẩn thông thường có thể gây ra yếu điểm nhằm bị lối tấn công của kẻ-trung-gian

. Những công dụng khác trước đây bao gồm lỗi làm bật mí danh tính của người tiêu dùng. Kéo tkhô giòn trượt bảo mật lên nút cao hơn nữa để tắt các tính năng này đi. Như vậy sẽ giúp các bạn an toàn hơn không biến thành kẻ tấn công dồi dào tài lực xen lấn vào con đường liên kết mạng hoặc dùng mọi lỗi không ai biết trong những tác dụng này. Điều không mong muốn là lúc tắt các tác dụng này đi rất có thể không xem được một trong những trang mạng. Thiết đặt khoác định cấp thấp cũng đủ cần sử dụng đến bài toán bảo vệ riêng biệt tư thường nhật, nhưng mà chúng ta có thể dùng cài đặt cao hơn nếu lo âu về các đối thủ

 


Chuyên mục: Đầu tư tài chính